Với người làm kinh doanh bâtdongsan yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng. Nếu không có những kiến thức và hiểu biết nhất định về phong thủy thì người làm kinh doanh Bất động sản khó mà thành công được. chúng tôi xin đưa ra một số kiến thức phong thủy cơ bản để những người đang làm kinh doanh Bất động sản tham khảo. 

Có kiến thức phong thủy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người làm kinh doanh bất động sản

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định lại yếu tố phong thủy rất quan trọng trong kinh doanh bâtdongsan. Hiểu biết về phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho người kinh doanh khi nói chuyện hoặc tư vấn cho với khách hàng. Bởi những người đã có điều kiện để mua Bất động sản thường sẽ rất quan tâm đến phong thủy. 

Nếu không có kiến thức phong thủy sẽ rất khó tạo được sự thuyết phục trong tư vấn và đàm phán. 

Sau đây sẽ là những kiến thức mà bạn khi muốn làm kinh doanh Bất động sản cần phải biết.

Yếu tố phong thủy cần thiết trong kinh doanh bâtdongsan
Yếu tố phong thủy cần thiết trong kinh doanh bâtdongsan

Xem thêm bài viết:

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Xác định yếu tố phong thủy cho từng loại hình Bất động sản 

Đây là một điều cầu phải biết đầu tiên đối với người làm kinh doanh bâtdongsan. Các loại Bất động sản có thể kể ra như: Căn hộ chung cư, shopshouse, đất nền, đất thổ cư… 

Mỗi loại Bất động sản này lại có những nguyên tắc phong thủy riêng cần tuân theo. Tránh vi phạm những nguyên tắc về phong thủy nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Việc hiểu biết các yếu tố phong thủy với từng loại hình Bất động sản còn giúp ích rất nhiều trong việc gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng. Những người kinh doanh Bất động sản sẽ tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng hơn rất nhiều. 

Hướng bất động sản hợp phong thủy

Khi đi xem một bất động sản để chuẩn bị đầu tư kinh doanh. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là hướng Bất động sản có hợp phong thủy không? Hay nói chính xác hơn, có hợp mệnh với mình không. 

Kinh nghiệm của chúng tôi, rất nhiều trường hợp kinh doanh bất động sản khi quyết định mua mảnh đất thổ cư đã không chú ý đến hướng của mảnh đất không hợp với phong thủy và sau đó đã phải chịu lỗ khi bán đi.

Như vậy có thể thấy hướng bất động sản trong phong thủy có tầm quan trọng như thế nào. Nếu bạn là người kinh doanh bâtdongsan cần hết sức chú ý đến điều này.

Yếu tố phong thủy cần thiết trong kinh doanh bâtdongsan
Yếu tố phong thủy cần thiết trong kinh doanh bâtdongsan

Lựa chọn kỹ thời điểm và hướng thương lượng

Tuy không phải một yếu tố rất quan trọng nhưng về mặt phong thủy ta vẫn nên phải tuân theo. 

Với những người không tin vào phong thủy có thể giải thích theo khía cạnh khoa học như sau: Chẳng hạn hai bên chọn thời điểm thương giữa trưa nắng hoặc khi trời đang mưa sẽ phần nào ảnh hưởng đến tâm trạng của cả hai bên.

Nặng hơn có thể gây ức chế khi giao dịch. Chính vì vậy nên chọn lựa kỹ thời điểm để cuộc thương lượng được diễn ra thuận lợi.

Về mặt hướng có thể giải thích như sau: Nếu hai bên lựa chọn hướng thương lượng ngồi quay sang một nơi có cảnh thiên nhiên tươi mát hoặc một mặt hồ rộng rãi sẽ khiến cho tâm lý thoải mái hơn và quá trình thương lượng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Chọn ngày tốt khi tiến hành giao dịch

Các cụ ta có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính bởi vậy mà vào những ngày trọng đại thường sẽ được xem ngày một cách rất kỹ.

Ngày giao dịch Bất động sản cũng là một ngày trọng đại nên vì thể khi quyết định ngày tiến hành giao dịch. Người kinh doanh Bất động sản nên chọn ngày cho thật cẩn thận.

Tránh giao dịch vào những ngày xấu, như vậy có thể gặp phải những chuyện không may mắn sau này.

Yếu tố phong thủy không chỉ quan trọng với người làm kinh doanh Bất động sản mà cả với những ngành kinh doanh khác. Kiến thức về phong thủy sẽ giúp cho người làm kinh doanh trách được những vận rủi không đáng có. Kể từ đó công việc làm ăn sẽ thuận lợi và phát đạt hơn.

Hi vọng những điều chúng tôi đưa ra sẽ có ích với những ai chuẩn bị làm kinh doanh và nhất là kinh doanh Bất động sản. Chúc bạn thành công.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189