Lương thấp, cơ hội phát triển không có, môi trường làm việc áp lực,… vậy tại sao bạn vẫn lựa chọn ở lại?
Bạn đang sợ điều gì? Bạn sợ khi nghỉ việc sẽ không tìm kiếm được công việc mới có thu nhập tốt hơn? Bạn sợ phải thay đổi trong khi biết việc thay đổi sẽ giúp bạn tốt hơn? Bạn ì lại và không chịu phát triển bản thân?…
Việc chấp nhận ở lại một Công ty với một mức lương thấp đôi lúc lại không đến từ giá trị của những con số trong tài khoản ngân hàng. Đôi lúc, nó còn nằm ở những giá trị tiềm năng tạo cơ hội phát triển, một tầm nhìn rộng và xa hơn lối suy nghĩ “an phận thủ thường”. Tuy nhiên việc cố chấp ở lại một môi trường không thể cho bạn cơ hội phát triển, không thể đủ no ấm thì đó lại là một sai lầm.

ĐÃ BAO GIỜ BẠN THỬ NGHĨ

Tất cả những gì bạn chưa từng nghĩ đến, chưa từng tưởng tượng. Trở thành chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản bạn thực hiện được mọi điều trên.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Thứ nhất là đến từ mức tiền “hoa hồng” khủng có được sau mỗi hợp đồng. Một căn nhà hiện nay giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 1 – 2 tỷ đồng nên nếu một tháng chỉ cần bán được một căn nhà thì nhân viên Môi giới có thể nhẹ nhàng bỏ túi ít nhất cũng 50 triệu đồng – Một con số khá lớn so với mức lương của nhiều ngành nghề hiện nay. Đây là chưa kể nhiều người “có duyên” bán thì sẽ bán được nhiều căn nhà hơn thế nữa.

ĐĂNG KÍ NGAY

Thứ hai đây là một ngành nghề không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kinh nghiệm trước đó. Cái bạn cần quan trọng nhất là khả năng thuyết phục, giao tiếp tốt, sự đam mê, cầu tiến và nhiệt tình là đủ. Chỉ cần vậy bạn đã có thể trở thành chuyên gia tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp.

Thứ ba nghề này giúp bạn được rèn luyện và phát triển:Biết sống với áp lực; rèn tính kiên trì, nhẫn nại; buộc bản thân năng động hơn; tôi luyện những kỹ năng mềm cần thiết; vượt ra vùng an toàn xây dựng các mối quan hệ; học cách quý trọng đồng tiền; đưa mình vào phong cách chỉn chu; thu nạp kiến thức về nhà đất cho bản thân..

Thứ tư là khả năng thăng tiến trong nghề: Nghề Môi giới Bất Động Sản là một nghề khá cạnh tranh, tất cả các doanh nghiệp phân phối bất động sản đều cần nhân tài làm cho họ, bởi vậy nếu bạn có năng lực, bạn sẽ được thăng tiến rất nhanh trong công việc..

Thứ năm là mang lại cho bạn những mối quan hệ: Khi làm Môi giới Bất Động Sản, bạn sẽ có những mối quan hệ khá tốt, bởi bạn thường xuyên phải gặp gỡ những người thành công là những đồng nghiệp, là những leader, là những khách hàng của mình. Quan hệ là tiền đề, những mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trở nên giàu có hơn, thành công hơn.

TUẤN 123 TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CAM KẾT

Không thu bất cứ chi phí gì của ứng viên.
Cam kết chốt nhà sau 3 tháng
Cam kết thu nhập 30-100 triệu/tháng
Cam kết thu nhập tiền tỷ sau 2 năm
Cam kết đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.
Cam kết hỗ trợ ứng viên từ chưa biết gì đến lúc bán được nhà, thành nghề, thành chuyên gia.
Nếu không trúng tuyển không mất gì, vẫn được nhận khóa học, quà tặng.
đăng kí ngay
5 lý do bạn nên chọn Tuấn 123 là nơi để bắt đầu sự nghiệp Môi giới BĐS
quy-trinh-5-vong-dan-khach-tai-bat-dong-san-tuan-123

TẠI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA TUẤN 123 BẠN NHẬN ĐƯỢC

 Đảm bảo hoa hồng, hoa hồng cao 3-5%giá bán
Được đào tạo liên tục nâng cấp bản thân
 Môi trường làm việc năng động, tự chủ, luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển khởi nghiệp trong Công ty.
 Được học và rèn luyện nhiều kỹ năng
 Có lộ trình thăng tiến rõ ràng
 Chính sách đãi ngộ tốt
Công ty cổ phần Bất Động Sản Tuấn 123 tự hào là một trong những đơn vị Môi giới Bất Động Sản thổ cư hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn được đồng hành và phát triển cùng bạn.
 
Nhận ngay bộ kỹ năng bất động sản.
 
Nhận ngay Ebook đầu tư Bất Động Sản, Môi giới Bất Động Sản,….
 
Nhận mức lương hấp dẫn kèm theo chính sách đặc biệt.
Nhận quà + Phỏng vấn đi làm ngay + Cơ chế hấp dẫn
 
Nhận ngay cơ hội việc làm có một không hai.
ĐẶC BIỆT: Ngay cả khi bạn không trở thành thành viên của Tuấn 123 bạn vẫn nhận được: Bộ kỹ năng bất động sản,  Ebook đầu tư Bất Động Sản, Môi giới Bất Động Sản,….

Đăng kí ngay để trở thành chuyên viên Bất Động Sản của Tuấn 123:


Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳngĐại họcCao họcTiến sĩ