Viện Nghiên cứu phát triển BĐS được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận đăng kí khoa học ngày 20/11/2018. Do Công ty BĐS Tuấn 123 là đơn vị đăng kí và quản lý, điều hành Viện.

Viện Nghiên cứu phát triển BĐS đầu tiên tại Việt Nam

tuan-123-thanh-lap-vien-nghien-cuu-phat-trien-bat-dong-san-viet-nam
Viện Nghiên cứu phát triển BĐS Việt Nam do Thủ lĩnh TUẤN 123 làm Viện trưởng giai đoạn 2018-2023

Ông Phạm Anh Tuấn, sinh năm 1978, Quảng Ngãi Thủ lĩnh TUẤN 123 được bổ nhiệm làm Viện trưởng nhiệm kì 5 năm.

Trụ sở của Viện được đặt tại 109 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Viện có chức năng tập hợp các nhà khoa học để đánh giá về Bất động sản Việt Nam và trên thế giới nhằm ứng dụng vào BĐS Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động Viện nghiên cứu và Phát triển BĐS:

  • Nghiên cứu khoa học đánh giá về BĐS, kế thừa, bảo tồn và phát triển các nghiên cứu khoa học về bất động sản có hiệu quả trong và ngoài nước
  • Thực hiện các đề tài, chương trình, dự án trong lĩnh vực BĐS; Xây dựng các mô hình Bất động sản mang lại lợi ích cho cộng đồng; Triển khai bảo tồn nghiên cứu và áp dụng, phát triển, duy trì theo tiêu chuẩn.
  • Ứng dụng các sản phẩm là kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển về Bất động sản
  • Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ của Viện

Sân chơi mới cho những nhà Kinh doanh, nghiên cứu BĐS

tuan-123-thanh-lap-vien-nghien-cuu-phat-trien-bat-dong-san-viet-nam
Sân chơi mới cho những nhà kinh doanh, nghiên cứu BĐS

Viện Nghiên cứu ra đời góp phần mang lại một cơ quan nghiên cứu độc lập và khoa học về Chuyên ngành BĐS. Từ đó mang đến một môi trường chuyên nghiệp, chuyên môn hóa ngành Bất động sản với những nghiên cứu, đề tài được các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ nghiên cứu, kiểm duyệt và phát triển đề tài.

Không chỉ với mục đích nghiên cứu Viện còn phát triển và ứng dụng vào thực tiễn ngành BĐS Việt Nam một cách linh động, đem lại hiệu suất cho ngành BĐS và những lợi ích thiết thực nhất.

Viện Nghiên cứu Việt Nam hứa sẽ làm những gì tốt nhất đúng như trong bài phát biểu ngày thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển BĐS trước hơn 100 quý khách, đại diện các ban ngành, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học vào đêm 20/11/2018 tại khách sạn Pulman Hà Nội.

Daitheky.net- Cổng thông tin số 1 BĐS Việt Nam trực thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển BĐS

Daitheky.net là  cổng thông tin và giao dịch nhà đất trực tuyến hàng đầu Việt Nam do các kĩ sư CNTT thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển BĐS sáng lập.

Định hướng trở thành cổng thông tin số 1 về Bất động sản Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Ngoài chức năng chính đăng tin về mua bán nhà đất, ĐẠI THẾ KỶ.NET còn là kênh thông tin bổ ích với những kiến thức chuyên sâu về Môi giới BĐS, đầu tư địa ốc, xây dựng nhà cửa, quy hoạch kiến trúc với những bài viết của chính “dân” trong nghề, những bài học, trải nghiệm xương máu quý giá nhất.

Dù bạn là ai Môi giới BĐS, nhà đầu tư, khách bán nhà, khách mua nhà khi tìm kiếm thông tin ở daitheky.net đều dễ dàng có được những thông tin bổ ích nhanh chóng nhất.

Việc chọn lọc những thông tin sát với thực tế của người quan tâm tới ngành BĐS đã giúp cho việc giao dịch Bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Mọi khúc mắc đều được định hướng những phương án tốt nhất giúp bất cứ ai bước chân vào BĐS cũng có nhưng thông tin và lựa chọn đúng đắn nhất của bản thân.

Đại Thế Kỷ. NET chắc chắn là kênh giao dịch nhà đất trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn gửi vàng trong thời đại mọi ngành mọi nghề đều tiến tới công nghệ 4.0 như hiện nay.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc batdongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189