TUẤN 123 là ai, sao có nhiều người trong ngành Bất động sản quan tâm đến vậy. Không ít người khi nhắc đến tên đều tỏ ra quan tâm và tôn trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cái tên đặc biệt này. Bí mật sẽ được bật mí ngay dưới bài viết này, đảm bảo sẽ làm bạn không ít bất ngờ. Nếu bạn muốn dấn thân vào nghề Bất động sản đừng bỏ qua cái tên này và bài viết dưới đây nhé!

TUẤN 123 là ai?

TUẤN 123 là ai, có lẽ không ít “ma mới” trong làng Bất động sản đang rất quan tâm hoặc những nhân mới muốn đầu cơ vào ngành này cũng thắc mắc không kém. Thực chất đây chính là tên gọi của một Công ty chuyên về Bất động sản đầy uy tín trên thị trường hiện nay.

 

tTuan-123-la-ai-ma-duoc-nhieu-nguoi-trong-nganh-bat-dong-san-quan-tam-den-vay

 

Công ty Bất động sản Tuấn 123 có sức ảnh hưởng lớn

Công ty cổ phần với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã đang dần khẳng định thương hiệu của bản thân cũng như chữ TÍN trong lòng khách hàng. Công ty là một trong số ít Công ty Bất động sản được khách hàng tin tưởng tìm đến không chỉ ở Hà Nội mà còn lan tận trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhắc đến những Công ty uy tín trong giới Bất động sản mà không nhắc đến TUẤN 123 quả là thiếu sót. Những chủ đầu tư, những nhà xây dựng dường như không ai là không biết đến tiếng tăm của Công ty này. Đây là Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực Bất động sản như mua, bán, cho thuê đất, nhà, đất nền thổ cư…

Bạn cần bất cứ vấn đề nào liên quan đến Bất động sản, đến với TUẤN 123 sẽ được giải đáp một cách thỏa mãn và mang lại sự hài lòng nhất.

Lịch sự phát triển TUẤN 123

Tiểu sử TUẤN 123 quả thật có nhiều biến động, bằng những nỗ lực cùng chí hướng bền bỉ, đến nay Công ty đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, và đang dần hoàn thiện hơn nữa về Công ty.

Công ty được thành lập vào giai đoạn 2013-2014, giai đoạn bắt đầu khởi sắc của thị trường Bất động sản. Giai đoạn này cũng là giai đoạn nhiều Công ty Bất động sản được “hồi sinh” sau cú “chết chìm” năm 2007-2008. Chính vì thế, TUẤN 123 đã quyết tâm tìm hướng đi mới thay vì lối mòn cũ dễ bị đánh gục bởi sự thay đổi đầy bất ổn của thị trường.

Ở giai đoạn mới thành lập, thị trường Bất động sản tuy đã hồi sinh nhưng phần nào vẫn còn ảm đạm, nhiều tồn dư các công trình Bất động sản đặc biệt là nhà ở xã hội, biệt thự liền kề ngoại thành chất đống chưa giải phóng hết. Khó khăn đối với các Công ty nhỏ mới thành lập như TUẤN 123 quả là nhiều.

Bằng sự quyết tâm hết mình, tình kiên trì và mong muốn được góp phần tạo lên luồng sinh khí mới cho lĩnh vực Bất động sản, những người sáng lập Công ty đã ra sức tìm tòi, học hỏi đưa ra hướng đi tốt và đúng đắn nhất cho Công ty. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động Công ty đã khẳng định được thương hiệu cũng như chứng minh hướng đi của mình hoàn toàn đúng.

 

Tuan-123-la-ai-ma-duoc-nhieu-nguoi-trong-nganh-bat-dong-san-quan-tam-den-vay

Công ty có hơn 10 năm hình thành và phát triển vượt bậc

Thay vì, chỉ hoạt động xuyên suốt một lĩnh vực tại Công ty mọi lĩnh vực về Bất động sản đều được khai thác triệt để. Công ty tiến hành mua bán rồi cho thuê tất cả các lĩnh vực từ đất thổ cư, đất nhà xưởng, thuê nhà, văn phòng đến mua bán nhà, đất nền…Tất cả đều được thực hiện một cách nghiêm túc và coi đó là sứ mệnh của bản thân. Có lẽ vì thế đã tạo lên sự thành công vang dội khắp thị trường Bất động sản như ngày hôm nay.

Mô hình hoạt động của Công ty đã trở thành kim chỉ nam cho nhiều Công ty khởi nghiệp hiện nay. Có thể nói TUẤN 123 có sức ảnh hưởng không nhỏ tới làng Bất động sản, sự quan tâm của chủ đầu tư, của những Công ty mới luôn dành cho Công ty ánh nhìn thiện cảm cùng sự nể phục sức bền và phán đoán của ban lãnh đạo Công ty.

TUẤN 123 là ai? và những giá trị cốt lõi

Không phải tự nhiên TUẤN 123 được nhiều người trong giới Bất động sản quan tâm. Không phải dễ dàng gì mà Công ty được nhiều lượt khách hàng tự động tìm đến và đàm phán đến vậy. Tất cả đều ở cái TÂM trong kinh doanh, ở sự nỗ lực cùng những tính chuyên nghiệp trong Công ty. Công ty hội tụ đủ TINH VI – ĐOÀN KẾT – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI, vì thế sự phát triển của Công ty không ngừng nghỉ và nhất định còn tiến xa hơn nữa.

TUẤN 123 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

TUẤN 123 hiểu rằng, thương hiệu của Công ty, cốt lõi và giá trị nằm ở đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, Công ty luôn luôn tuyển chọn người tài, đào tạo bài bản với những gì tốt nhất.

Nhân viên tại Công ty không những có kiến thức về Bất động sản mà còn có sự am hiểu về Phong thủy, Tâm lý, Pháp luật, Sales, Marketing…Có lẽ vì thế, họ luôn là người toàn diện và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuan-123-la-ai-ma-duoc-nhieu-nguoi-trong-nganh-bat-dong-san-quan-tam-den-vay

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, tận tâm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng mỗi lần đến với Công ty.

Cũng chính nhờ sự chuyên nghiệp và đào tạo từ Công ty, những nhân viên ở đây có thể thành công ở bất cứ môi trường nào khác. Bên cạnh đó, nhắc đến TUẤN 123 là nhắc đến sự giàu sang, may mắn. Nhân viên tại Công ty luôn có một mức lương xứng đáng, một sự rèn rũa cẩn thận để có thể luôn tiến lên phía trước với những thành công vang dội.

TUẤN 123 sở hữu sự uy tín lớn

Khi nhắc đến TUẤN 123 người ta không thể phủ nhận sự uy tín của Công ty này. Một Công ty với quy trình làm việc rõ ràng, xử lý nhanh gọn, tư vấn chính xác, giao dịch thành công cao đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty chưa bao giờ phải nhận bất cứ sự phàn nàn của khách hàng, bởi chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách lên hàng đầu, quyết tâm thực hiện tốt nhất, hiệu quả cao nhất cho mọi giao dịch. Tại Công ty mọi nhân viên luôn giữ cái TÂM của nghề.

Tuan-123-la-ai-ma-duoc-nhieu-nguoi-trong-nganh-bat-dong-san-quan-tam-den-vay

 

TUẤN 123 Công ty có sự uy tín lớn trong làng Bất động sản

Dịch vụ Công ty cung cấp đa dạng

Khi mới thành lập TUẤN 123 là Công ty chuyên môi giới Bất động sản, gần đây Công ty đã mở thêm các dịch vụ khác như đào tạo môi giới Bất động sản, đầu tư, cho thuê đất, nhà, xưởng sản xuất…Đến với Công ty bạn hoàn toàn yên tâm vì đều được đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu của mình.

Sự đa dạng của dịch vụ cũng nói lên phần nào tầm nhìn và chiến lược cũng như sự lớn mạnh của Công ty. Vì thế, sau hơn 10 năm hoạt động Công ty không những mở rộng lĩnh vực, mà còn xây dựng quy mô ngày một lớn mạnh với ý chí vươn tầm quốc tế.

Mức giá cạnh tranh

Sự uy tín, đa dạng thôi chưa đủ, TUẤN 123 còn cung cấp các dịch vụ với mức giá vô cùng cạnh tranh, hợp lý. Tùy theo từng giao dịch Công ty sẽ có báo giá cụ thể để giúp Qúy khách hàng lựa chọn và so sánh, sau đó mới đưa đến quyết định.

Mức giá đưa ra bởi Công ty luôn rẻ nhất so với những gì mà Quý khách được nhận từ dịch vụ cung cấp. Điều này cũng là nền tảng xây dựng sự tín nhiệm của khách hàng tới Công ty.

 

TUẤN 123 một Công ty về Bất động sản với sự hình thành và phát triển hơn 10 năm. Bằng sự quyết tâm, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng sự nhanh nhạy trong phán đoán và những kinh nghiệm trong nghề, Công ty đã tạo được dấu ấn riêng mạnh mẽ trong thị trường. Công ty với những hội tụ đã trở thành một điểm sáng trong thị trường Bất động sản khiến ai cũng phải quan tâm.

>>> Công ty Bất động sản Tuấn 123: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Bất động sản <– Xem mô tả công việc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189