Tháng 8/2017, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã có buổi đào tạo Lãnh đạo và Đàm phán gia diễn ra tại chùa Ba Vàng thuộc Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Chùa Ba Vàng là ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam, nơi thời vị vua Trần Nhân Tông. Buổi đào tạo có sự tham gia của các Sư thầy, Thủ lĩnh Tuấn 123 cùng các cấp lãnh đạo, chuyên viên của Công ty.

Đào tạo Lãnh đạo và Đàm phán là hình thức cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho Công ty. Buổi đào tạo sẽ càng bổ ích hơn khi được đích thân các sư thầy tại chùa Ba Vàng giảng dạy. Theo đó, buổi đào tạo dành cho các Lãnh đạo và Đàm phán của Công ty Bất động sản Tuấn 123 diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, có phần trang nghiêm khi đề cập đến những mối liên quan mật thiết giữa Phật giáo và kinh doanh. Sau đó là cùng dùng bữa cơm chay thân mật.

Các Lãnh đạo và đàm phán gia có mặt tại chùa Ba Vàng tỉnh Quảng Ninh để tham gia buổi đào tạo trau dồi kiến thức

5 nguyên tắc Lãnh đạo và Đàm phán cần nhớ trong kinh doanh

Đến với Công ty Bất động sản Tuấn 123, bạn sẽ luôn nhận được những quyền lợi đáng có, nơi đây luôn tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cá nhân phát huy năng lực tiềm ẩn và phát triển bản thân, nâng cao kiến thức chuyên môn của các anh chị em thông qua những chương trình đào tạo bài bản với chương trình chi tiết. Cam kết sau mỗi khóa học, anh chị em của Tuấn 123 sẽ thành thạo, hoàn thiện mình hơn từ cách quản lý, cầm tay chỉ việc cho đến những điều nhỏ nhặt nhất như đăng tin, gọi điện, dẫn khách… gặt hái cho mình những thành công nhất định trong kinh doanh Bất động sản.

Buổi đào tạo diễn ra nghiêm túc và có sự trao đổi, tương tác sôi động giữa Sư thầy cùng các lãnh đạo của Công ty

Ngoài ra, để có những chương trình đào tạo bắt kịp với sự thay đổi chuyển động không ngừng của thị trường, các lãnh đạo của Công ty cũng liên tục nâng cao cũng như trau dồi kiến thức Olympic, điển hình là thông qua bài giảng thiết thực lần này của các Sư thầy tại chùa Ba Vàng, lãnh đạo và đàm phán của Công ty đã rút ra được cho mình 5 nguyên tắc “vàng” cần phải nhớ trong kinh doanh:

+ Tâm tịnh và trong sạch: Đức Phật từng nói “tâm tôi là mảnh đất, trí tuệ của tôi là cái cầy. Sự nỗ lực không mệt mỏi của tôi là con trâu và lòng từ bi là hạt giống”, Ngài luôn dạy mỗi chúng ta không những trong cuộc sống mà trong kinh doanh cũng cần phải luôn giữ cho tâm tịnh, sạch thì lòng mới được an yên. Theo đó, nhiều người quan niệm “thương trường là chiến trường” là chưa đúng. Nên nắm rõ mục đích kinh doanh chính là hướng tới danh vọng, hạnh phúc. Như vậy, cốt lõi trong kinh doanh cũng chính là hạnh phúc. Và muốn được điều này, hãy luôn xem đối thủ là đồng đội, cùng tương trợ kinh doanh bằng con đường chánh đạo, hướng tới kinh doanh bằng sự nỗ lựa không ngừng nghỉ của chính bản thân, luôn từ bi – vị tha, không tư thù nhau bằng những chiêu trò hãm hại xấu, một khi tâm xấu thì sự nghiệp – cuộc sống cũng không tránh khỏi khó khăn.

+ Tư lợi và lợi tha: 2 yếu tố luôn phải diễn ra song song trong kinh doanh, nghĩa là vừa đem lợi về cho mình và vừa mang lợi lại cho người khác. Cuộc sống cho đi thì sẽ nhận về và ngược lại như câu nói: “Khi ta tặng bạn hoa hồng, tay ta còn vương mãi mùi thơm”. Nói một cách khác, kinh doanh không phải là sự ích kỷ mà chính là hào phóng, quân tử, tương trợ nhau cùng phát triển có lợi.

+ Phương tiện và cứu cánh: cần hiểu rõ bản chất của kinh doanh là thu về lợi nhuận, phục vụ cho những nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Do vậy, mỗi ngày đi làm cần lấy niềm vui thoải mái là phương tiện kinh doanh thay vì xem đó là nghĩa vụ. Chính điều này sẽ cho thấy tâm an yên thì cuộc sống cũng được cứu cánh.

+ Thuyết vô vi: kinh doanh không có nghĩa là tranh giành. Lão Tử ngày xưa đã từng dạy “cuộc sống là vô vi’, nghĩa là mọi quy luật sinh ra hay mất đi trên cuộc đời đều có ý nghĩa và lí do riêng của nó, con người không nên quá cưỡng cầu cũng như cố gắng cải mệnh, hoặc tự trách mình hay trách người mà sinh ra việc sai trái. Hãy áp dụng thuyết vô vi vào kinh doanh để biết chấp nhận thất bại, đứng lên từ vấp ngã và làm lại từ đầu theo quy luật vốn dĩ của tạo hóa.

+ Tính nhân quả: đây là nguyên tắc luôn luôn được nhắc đến trong đạo Phật, đối với kinh doanh thì càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn nên nhớ, hôm nay bạn đạp người khác xuống bằng việc làm xấu của mình để được ngoi lên, thì ngày mai, bạn sẽ phải đánh đổi có thể là cả sự nghiệp vì cái nghiệp mà bạn tự tạo ra. Người ta còn gọi đó là trả nghiệp. Nhân quả báo ứng, có vay ắt có trả, chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi! Đặc biệt, với những lãnh đạo, hôm nay có thể bạn ở vị trí cao, bạn có thể vì cảm xúc cá nhân mà ghét bỏ và đạp đổ “bát cơm” của một  người nào đó, ngày mai có khi bạn bị trả lại đúng với những điều mà mình từng gây nên. Do vậy, mang tư tưởng Phật giáo vào kinh doanh, các Sư thầy khuyên lãnh đạo cần giữ vững chữ “tâm” và chữ “trí” để luôn dung hòa sự sáng suốt trong tâm hồn trong sạch.

Sư thầy truyền dạy về 5 nguyên tắc “vàng” trong kinh doanh

Buổi đào tạo không những mang đến kiến thức hay mà còn truyền cảm hứng cho các Lãnh đạo yêu nghề hơn, vững nghề hơn và từ đó trở nên giàu sang hơn trong cả vật chất lẫn tâm hồn .

Lãnh đạo và Đàm phán Công ty Bất động sản Tuấn 123 phát biểu phương châm

Thông qua lời Phật dạy từ các Sư thầy, Lãnh đạo và Đàm phán Công ty Bất động sản 123 tự thấy bản thân tuy chưa được hoàn thiện, nhưng trong quá trình hình thành – phát triển thương hiệu, Công ty vẫn luôn dựa trên nền tảng 5 nguyên tắc trên để hoạt động kinh doanh. Nhờ vậy, công việc đối với anh em luôn diễn ra thuận lợi, thu hút hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. Nay, anh em Lãnh đạo của Tuấn 123 cố gắng phát huy hơn nữa với phương châm “Nếu bạn không tiến lên, chính là bạn đang thụt lùi”.

Lãnh đạo và Đàm phán Công ty đúc kết kinh nghiệm và sẽ truyền thụ kiến thức học được cho các chân viên của mình với 3 bài học chính:

+ Luôn thận trọng trong công việc, suy xét kỹ lưỡng và tỉ mỉ, không để bất cứ sự cẩu thả qua loa nào làm ảnh hưởng đến tiến độ, hiệu quả công việc.

+ Chú tâm cao độ trong công việc, cần tập trung tối ưu chất xám cũng như thời gian cho công việc chính của mình, tránh xao lãng hoặc không chuyên tâm, thành ý với công việc.

+ Quan sát khách quan để luôn đưa ra những hướng đi chính xác cho công việc, mang lại kết quả công bằng và rõ ràng.

Thủ lĩnh Tuấn

Với nền tảng kiến thức vững vàng và tinh thần làm việc cao độ như vậy, chắc chắn rằng Công ty Bất động sản Tuấn 123 sẽ luôn là một tập thể tinh vi, đoàn kết, cống hiến, giàu sang, danh vọng và vĩ đại.

Kết thúc buổi đào tạo và cùng dùng buổi cơm chay thân mật

Sau buổi đào tạo đặc sắc với không khí trao đổi, thảo luận sôi nổi, Lãnh đạo và Đàm phán Công ty Bất động sản Tuấn 123 ở lại cùng dùng bữa cơm chay thân mật, ấm tình Phật tử với các Sư thầy tại chùa Ba Vàng. Bữa cơm không những thanh đạm với các món chay đa dạng, hương vị nhạt thanh mà còn kết hợp với giai điệu nhạc tịnh tâm, xen lẫn lời Phật dạy sâu sắc. Không khí đã làm dịu đi những ganh đua, áp lực của công việc, mang lại cho tâm hồn mỗi người có mặt ở đây sự thanh tịnh hơn bao giờ hết.

Các Lãnh đạo cùng chụp hình kỉ niệm lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ sau buổi đào tạo tại chùa Ba Vàng

>>> Xem thêm: Slogan TUẤN 123: TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI.

Vốn dĩ Bất động sản bản chất công việc có rất nhiều ganh đua, đấu tranh nhưng nếu biết vận dụng kiến thức Phật giáo vào ngành nghề này, bạn sẽ thấy công việc thật thú vị! Do vậy, sau buổi đào tạo, Lãnh đạo và Đàm phán của Công ty Bất động sản Tuấn 123 quyết tâm giúp anh chị em Công ty luôn kiếm thật nhiều tiền từ ngành Bất động sản, và lẽ dĩ nhiên, đồng tiền ấy sẽ lấy từ sự thiện lương, bao dung và trong sạch của mỗi người để thấy rằng kiếm tiền chân chính từ công việc mình yêu thích mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc!

Tham khảo việc làm tại Tuấn 123: Tuyển nhân viên kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189