Nghề Môi giới Bất động sản vẫn luôn được xem là một trong những ngành nghề “hot” và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thành công với nghề hái ra tiền này, bạn cần lựa chọn tìm hiểu những Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín hiện nay. Dưới đây là top 5 Công ty Bất động sản tuyển nhân viên được đánh giá cao về sự uy tín.

Công ty Bất động sản Tuấn 123

Khi nhắc đến Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín, bạn chắc chắn cần biết đến Công ty Bất động sản Tuấn 123. Công ty nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực về Bất động sản Thổ cư, Môi giới nhà đất, Định giá Bất động sản,..  Trong mỗi lĩnh vực, Tuấn 123 luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng dành cho các khách hàng. 

top-5-cong-ty-bat-dong-san-tuyen-dung-uy-tin
Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín được biết đến là Tuấn 123

Khi Tuấn 123 tuyển Nhân viên Bất động sản, nhân viên sẽ luôn nhận được những lợi ích từ công ty. Nhân viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn miễn phí. 

Đặc biệt, Tuấn 123 cam kết nhân viên của mình sẽ chốt được giao dịch thành công trong 3 tháng đầu tiên. Thu nhập dành cho nhân viên luôn ở mức cao từ 30 triệu đến 100 trăm triệu trong tháng. 

Công ty TNHH Phát triển Đầu tư Hà Nội – THM Land

Nằm trong danh sách Công ty Bất động sản tuyển dụng, THM Land cũng được đánh giá cao về độ uy tín dành cho nhân viên. THM Land là công ty chuyên về bất động sản chung cư, thổ cư. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản. 

Do vậy, THM Land cũng được đánh giá là BĐS tuyển dụng nhân viên uy tín. Các nhân viên không mất tiền bạc để xin vào làm việc. 

Công ty THM Land cũng có các hướng dẫn đào tạo dành cho nhân viên mới. Từ đó, nhân viên có thể học hỏi các kỹ năng Môi giới Bất động sản để có thể thành công với nghề.

Địa ốc Hoa Sen – Công ty Bất động sản tuyển nhân viên uy tín

Công ty Địa ốc Hoa Sen cũng nằm trong danh sách công ty BĐS tuyển dụng uy tín. Địa ốc Hoa Sen với nhiều năm thành lập và phát triển đã được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng uy tín. 

top-5-cong-ty-bat-dong-san-tuyen-dung-uy-tin
Công ty Địa ốc Hoa Sen tuyển dụng nhân viên Môi giới Bất động sản

Địa ốc Hoa Sen nhanh chóng trở thành công ty chuyên đầu tư, phân phối Bất động sản nổi tiếng. Do vậy, khi Địa ốc Hoa Sen tuyển nhân viên Môi giới Bất động sản luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhân viên tại Địa ốc Hoa Sen luôn được đào tạo kỹ lưỡng. Nhân viên cũng được học về tiếp thị, kỹ năng tư vấn theo từng dự án bất động sản đối với khách hàng.

Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín – Property X

Property X chính là Công ty Cổ phần Property X là một thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh nổi tiếng về Bất động sản. Property X cũng là một trong các đơn vị Môi giới, tiếp thị và phân phối bất động sản nổi tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. 

Công ty Property X có chuỗi dự án bất động sản, đất thổ cư dành cho nhân viên của mình. Đặc biệt, đơn vị có chuỗi các sàn giao dịch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. 

Do vậy, khi Công ty BĐS tuyển dụng sẽ luôn mang đến sự uy tín cho các nhân viên. Hiện nay đơn vị đang có một đội ngũ lên tới 1200 người. Property X cũng có các chương trình đào tạo dành cho nhân viên hoàn toàn miễn phí. 

Phúc Hưng Group – Công ty Bất động sản tuyển dụng

Phúc Hưng Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Phúc Hưng nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Phúc Hưng Group phát triển nổi bật trong lĩnh vực Phân phối Bất động sản, Tư vấn tiếp thị, Môi giới Bất động sản,…

Phúc Hưng Group có rất nhiều các dự án Bất động sản với quy mô lớn. 

Do vậy, Phúc Hưng Group cũng là một trong những Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín hiện nay. Đơn vị thực hiện tuyển Nhân viên Môi giới Bất động sản không mất chi phí, được đào tạo bài bản. 

Nhân viên sẽ luôn nhận được những trợ giúp kịp thời từ công ty. Phúc Hưng Group cũng cam kết nhân viên sẽ luôn có được thu nhập lên tới 100 triệu/tháng.

Tìm hiểu top 5 Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín hứa hẹn mang lại cho bạn thông tin bổ ích. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn Công ty Bất động sản uy tín để bắt đầu với nghề Môi giới Bất động sản lương hấp dẫn này.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189