Nghề Môi giới Bất động sản vẫn luôn được xem là một trong những ngành nghề “hot” và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Những Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn có được công việc kiếm bộn tiền.Chúng tôi xin chỉ cho bạn Top 5 Công ty Bất động sản tuyển nhân viên được đánh giá cao về sự uy tín.

Công ty Bất động sản tuyển dụng Tuấn 123

quy-trinh-tuyen-dung-bat-dong-san-tuan-123
Tuyển dụng BĐS Tuấn 123 luôn thu hút

Khi nhắc đến Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín, bạn chắc chắn cần biết đến Công ty Bất động sản Tuấn 123. Công ty nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực về kinh doanh Bất động sản Thổ cư, Môi giới Nhà đất, Định giá Bất động sản…  Tuấn 123 sở hữu uy tín số 1 trên thị trường tuyển dụng Bất động sản, mang đến sản phẩm chất lượng dành cho các khách hàng.

Khi Tuấn 123 tuyển Nhân viên Bất động sản, nhân viên sẽ luôn nhận được những lợi ích từ công ty. Nhân viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, Tuấn 123 cam kết nhân viên của mình sẽ chốt được giao dịch thành công trong 3 tháng đầu tiên. Thu nhập dành cho nhân viên luôn ở mức cao từ 30 triệu đến 100 trăm triệu trong tháng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

top-5-cong-ty-bat-dong-san-tuyen-dung-uy-tin
Đất Xanh Miền Bắc là thương hiệu nhận được sự uy tín lớn trong lĩnh vực Bất động sản

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 Đất Xanh Miền Bắc đã phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án, tư vấn và cho thuê hơn 100 sản phẩm.

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là thành viên là thành viên của Tập đoàn Đất Xanh là thương hiệu Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối &cho thuê, tư vấn nội thất…

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất sự tin cậy của khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán BĐS.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỉ

CEN Group là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ miễn phí Môi giới cho khách hàng thuê, mua Bất động sản.

Thành viên đầu tiên của CEN Group là Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỉ (CENLAND được thành lập từ năm 2002, thành viên trực thuộc CEN GROUP , trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay CENLAND mở rộng quy mô với hệ thống văn phòng đại diện trên 20 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng các chi nhánh văn phòng tại 3 Quốc gia khác: Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông…kết nối với 700 sàn liên kết, hơn 15000 Connector, Mentor.

Qúy I 2018, CENLAND đưa cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP HCM.

Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín- Savills Việt Nam

Savills là Tập đoàn cung cấp các dịch vụ Bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán London.

Vào Việt Nam từ năm 1995, tiền thân là Chesterton Petty, bằng kinh nghiệm toàn cầu, Savills cũng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.

Savills Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nam Sài Gòn, với tổng số nhân sự 700 nhân viên, cùng một đội ngũ nhiều chuyên gia và cán bộ quản lý cao cấp người Việt Nam và nước ngòai đầy năng lực.

Tại Việt Nam, Savills đã đoạt giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất” vì đã cung cấp các dịch vụ xuất sắc đến các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, công ty xây dựng, chủ đầu tư và người mua trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Bất động sản tuyển dụng uy tín – Property X

top-5-cong-ty-bat-dong-san-tuyen-dung-uy-tin-nhat
Công ty Cổ phần Property X

Property X chính là Công ty Cổ phần Property X là một thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh nổi tiếng về Bất động sản. Property X cũng là một trong các đơn vị Môi giới, tiếp thị và phân phối bất động sản nổi tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Công ty Property X có chuỗi dự án bất động sản, đất thổ cư dành cho nhân viên của mình. Đặc biệt, đơn vị có chuỗi các sàn giao dịch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh rộng khắp. Hiện nay đơn vị đang có một đội ngũ lên tới 1200 người. Property X cũng có các chương trình đào tạo dành cho nhân viên hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189