Nghề nào xã hội hiện đang cần thiết nhất hiện nay hay những nghề dễ làm giàu nhất thời điểm hiện tại là điều mà đa số chúng ta đều quan tâm. Sau đây chúng tôi xin liệt kê danh sách 10 mà theo đánh giá là có thu nhập cao nhất.

#1: công nghệ thông tin

Trong thời buổi công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay. Công nghệ thông tin là một nghề có nhu cầu vô cùng lớn. Lương của các kỹ sư công nghệ thông tin có thể tới 3000 – 4000$. 

Chưa kể nếu người giỏi và có thể tự thành lập một công ty chuyên làm công nghệ thông tin thì thu nhập gần như không hạn chế. Có thể nói đây là một trong những nghề dễ làm giàu nhất ở thời điểm hiện tại

#2: thiết kế thời trang

Nhu cầu: ăn, ở, mặc là những nhu cầu cơ bản và thiết yếu của mỗi con người. Nhất là nhu cầu mặc bởi ai trong chúng ta cũng phải mặc quần áo. Chính vì thế thiết kế thời trang là một nghề gần như không thể thiếu.

Trong thời điểm mà nhu cầu mặc đẹp vô cùng lớn như hiện nay thì việc người ta có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua một bộ quần áo là chuyện hết sức bình thường chỉ cần bộ quần áo đẹp và hợp với gu của họ.

Từ nhu cầu thực tế này mà hiện nay nghề thiết kế thời trang đang lên ngôi và thu hút được rất nhiều bạn trẻ cả nam và nữ bởi đây là một trong những nghề dễ làm giàu và hơn nữa nó còn đem lại cả sự nổi tiếng. 

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

#3: quản lý nhân sự

Nhân sự là một việc khiến rất nhiều doanh nghiệp phải đau đầu và nhu cầu cần phải có một người quản lý nhân sự với mỗi công ty là điều gần như bắt buộc. 

Nghề nhân sự đòi hỏi rất cao về khả năng giao tiếp và kiến thức về tâm lý. Vì những yêu cầu này mà số lượng những người có thể làm quản lý nhân sự rất ý dẫn đến thù lao trả cho nghề này cũng rất cao, mức lương vài ngàn $ là không hề hiếm. 

#4: bán hàng

Nghề bán hàng thực ra là nghề đã quá phổ biến và luôn được sếp vào top những nghề dễ làm giàu và có thu nhập cao. 

Đối với một người bán hàng giỏi thì thu nhập của họ gần như không giới hạn, bởi thu nhập của họ được trả dựa trên hoa hồng giá trị hàng mà người đó bán được. 

Trong nghề bán hàng số người có thu nhập hàng trăm triệu đồng một tháng là không hề hiếm.

#5: thợ chụp ảnh (photographer)

Thời buổi mạng xã hội lên ngôi như hiện nay nhu cầu có một bức ảnh đẹp để đăng lên mạng khoe với với người thân, bạn bè tăng lên một cách đột biến. 

Có những người sẵn sàng chi ra hàng chục triệu đồng để có một bộ ảnh ưng ý chính vì vậy đã biến nghề chụp ảnh trở thành một trong những nghề dễ làm giàu.

Không những thế mà phong trào bán hàng online cũng phát triển rầm rộ kéo theo các thợ chụp ảnh gần như làm không hết việc.

#6: thiết kế đồ họa

Có lẽ bạn đã từng nghe một người làm thiết kế đồ họa có thể kiếm trăm triệu 1 một tháng. Vâng bạn không nghe nhầm đâu, điều đó hoàn toàn chính xác. Trong thời kinh doanh và buôn bán phát triển như hiện nay. 

Rất nhiều việc cần đến người làm thiết kế đồ họa. Từ tờ rơi, bao bì, name card cho đến logo nhận diện thương hiệu… 

Có thể nói nguồn việc làm cho những người làm thiết kế đồ họa  gần như vô tận. Cá việt có các công ty và tập đoàn lớn có thể trả hàng trăm triệu đến cả tỷ cho những bản thiết kế từ đó biến nghề thiết kế đồ họa trở thành một trong những nghề dễ làm giàu nhất. 

Thiết kế đồ họa một trong những nghề dễ làm giàu
Thiết kế đồ họa một trong những nghề dễ làm giàu

#7: luật sư

Xã hội càng phát triển thì những việc cần đến sự giúp đỡ của luận sư ngày càng nhiều. Từ làm ăn, kinh doanh, phân chia tài sản, đất cát cho đến giải quyết ly hôn. Đâu đâu cũng cần đến luật sư.

Từ trước tới nay luật sư luôn là một nghề được xã hội trọng vọng và nay lại còn có thu nhập rất cao.

#8: mở cửa hàng thú cưng

Vài năm trở lại đây sở thích nuôi thú cư tăng lên một cách đột biến kéo theo đó là những nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng cũng tăng lên. 

Đáp ứng nhu cầu này rất nhiều cửa hàng thú cưng đã mọc lên và có doanh thu vô cùng ấn tượng. 

Rất nhiều tỷ phú đã mọc lên chỉ nhờ việc bán thức ăn hay làm đẹp cho chó, mèo. Từ đây bỗng dưng mở cửa hàng thú cưng trở thành một nghề rất dễ làm giàu. 

#9: thợ trang điểm

Nhu cầu làm đẹp hiện nay tăng lên theo cấp số nhân mỗi năm dẫn đến rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ đổ xô đi học nghề trang điểm. 

Đây có thể coi là một nghề rất dễ kiếm tiền bởi những thợ trang điểm giỏi có thể kiếm hàng triệu đồng một ngày. 

#10: môi giới Bất động sản

Môi giới Bất động sản một tỏng những nghề dễ làm giàu nhất hiện nay
Môi giới Bất động sản một tỏng những nghề dễ làm giàu nhất hiện nay

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là nghề Môi giới Bất động sản theo chúng tôi thì đây là nghề top đầu trong những nghề dễ làm giàu và cũng là nghề đã sinh ra rất nhiều tỷ phú.

Môi giới Bất động sản còn là nghề có thời gian làm việc vô cùng linh hoạt, những người tham gia sẽ được đào tạo rất bài bản về các kỹ năng cần thiết của nghề. 

Với các bạn trẻ năng động và nhiệt huyết và có máu làm giàu thì đây thực sự là một nghề rất đáng để các bạn thử sức.

Trên đây là danh sách 10 nghề được có thu nhập cao và dễ làm giàu nhất hiện nay. Một điều cần phải nhắc nhở các bạn là dù có lựa chọn ngành nghề nào thì điều quan trọng vẫn phải là sự cần cù, kiên trì và luôn học hỏi thì mới có thể thành công được với nghề. 

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189