Tình hình thi trường đất nền Hà Nội vẫn đang sôi động bất chấp dịch Covid-19. Nhiều nhà đầu tư vẫn đang đổ xô đi săn đất nền tại những khu vực tiềm năng. Sau đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được 

Đất nền khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc dục dịch trở lại

Việc các khu dân cư mới mọc lên liên tục ăn theo khu công nghệ cao Hòa Lạc và trường đại học quốc gia đã kiến các dự án đất nền tại đây mọc lên liên tục kéo theo đó là một lượng lớn các nhà đầu tư nhảy vào săn tìm những vị trí đẹp.

Đặc biệt tại các dự án đã được phân lô tách sổ pháp lý đầy đủ số lượng các nhà đầu tư qua lại giao dịch đang chiếm số lượng rất lớn bởi đảm bảo an toàn khi đầu tư.

Một khu vực khác cũng đang rất được các nhà đầu tư quan tâm đó là các dự án nằm dọc quốc lộ 21, tuyến đường vào Yên Bài hay các khu dân cư Phú Cát, Bình Yên, Tân Xã, Hạ Bằng…

Với tiềm năng phát triển năng động của một đô thị vệ tinh có kết nối tốt nhất với trung tâm Thủ đô thông qua tuyến đường Đại lộ Thăng Long, nên phân khúc đất nền ở Hòa Lạc hứa hẹn thị trường đất nền ở đây sẽ rất được các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian sắp tới.

Thị trường đất nền Hòa Lạc dục dịch tăng trở lại
Thị trường đất nền Hòa Lạc dục dịch tăng trở lại

Xem thêm bài viết:

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Đất nền khu vực Gia Lâm tăng giá ăn theo “Vinhome Ocean Park”

Sức hút của thương hiệu Vinhome là không phải bàn cãi. Hơn thế nữa với việc khánh thành trường Đại học Quốc tế Vinuni và khu đô thị VinHome Ocean Park đang hoàn thiện từng ngày đã đẩy giá đất nền tại khu vực Gia Lâm tăng lên đáng kể. 

Thông tin chia sẻ từ các nhà đầu tư giá đất nền tại các khu vực xung quanh khu đô thị Vinhome  Ocean Park đã tăng từ 15 – 30%. Nhiều dự án đã phân lô và có sổ hiện giá đã lên tới 25tr/m2. 

Giá có tăng cao nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn than không mua nổi do số lượng thì đông mà số đất thì lại có hạn.

Hiện các chủ đầu tư tại các dự án đất nền tại Gia Lâm đang tích cực làm thủ tục để được cấp phép phân lô đáp ứng nhu cầu đang tăng lên từng ngày của các nhà đầu tư. 

Dự kiến từ giờ đến khi khu đô thị Vinhome Ocean Park hoàn thành thị trường đất nền tại Gia Lâm sẽ rất sôi động. Các nhà đầu tư chậm chân có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội rất tốt này.   

5 Huyện sắp được lên quận đất đang tăng giá từng ngày

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phê duyệt đề án đầu tư xây dựng thành quận tại 5 huyện, Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Đan Phượng. 

Trước thông tin này, giá đất tại những khu vực trên liên tục tăng mạnh tạo nên những cơn sốt đất cục bộ.

Thị trường đất nền tại đây cũng đang sôi động theo đặc biệt là dọc theo quốc lộ 32. Hàng loạt chủ đầu tư có các dự án đã được phân lô tách sổ ồ ạt đẩy hàng ra thị trường. 

Tại một số địa điểm như Phương Canh, Di Trạch, số lượng các nhà đầu tư tìm mua đất nền gia tăng một cách đột biến do ở đây còn có dự án đường Lê Trọng Tấn kéo dài.  

Trong thời gian sắp tới các nhà đầu tư dự báo quận Hoài Đức sẽ làm một điểm sẽ rất nóng về đất nền. Nhiều nhà đầu tư đã và đang mạnh tay gom hàng để chờ giá lên và chốt lời. 

5 huyện sáp được lên quận đất đang tăng gái từng ngày
5 huyện sáp được lên quận đất đang tăng gái từng ngày

Đất nền tại Long Biên đang nóng lên theo dự án cầu Vĩnh Tuy 2 

Thông tin dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sắp được khởi công đã tạo một cú hích cho thị trường nhà đất khu vực phía đông Hà Nội. 

Giá đất tại đây đã bắt đầu tăng giá từ 5 – 10%. Dự kiến đến khi dự án chính thức được khởi công giá sẽ tiếp tục tăng nữa.

Theo chúng tôi được biết nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu đi gom đất nền và thậm chí một số dự án đã hoàn thiện thủ tục phân lô cấp sổ đỏ. 

Hiện tại tình hình thị trường đất nền tại đây vẫn chưa có gì đột biến nhưng theo các nhà đầu tư lão luyện đây chính là thời điểm vàng để đi gom đất bởi khi dự án đã chính thức khởi công thì lúc đó giá đã tăng cao rồi.

Trên đây là những thông tin chung của về thị trường đất nền Hà Nội hiện nay. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới để nhà đầu tư tiện theo dõi.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189