Bất động sản là một mặt hàng đặc thù, do đó cách chúng ta đăng tin Bất động sản cũng rất đặc thù nhưng phải hấp dẫn và mang lại hiệu quả cao. Vậy đâu là thời gian đăng tin hiệu quả và phù hợp?

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn, đặc biệt là bạn môi giới mới vào nghề biết thời điểm đăng tin Bất động sản một cách hiệu quả!

Tại sao tin đăng của các bạn chưa thực sự hiệu quả

Đăng tin  là công việc mà bất cứ nhân viên Môi giới nào cũng biết làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng tin Bất động sản hiệu quả. 

Thông thường tin đăng của các bạn đa số đều giống nhau y hệt về mặt nội dung và cùng được đăng lên tại một thời điểm. Cách làm đó thường không đem lại hiệu quả cao.

Nếu làm như vậy thì gần như 100% tin đăng của bạn sẽ không có gì nổi bật và sẽ rất khó để thu hút được những người quan tâm.

Thông thường, người Môi giới có thói quen đăng tin Bất động sản vào 9h30 phút sáng và 14h chiều. 

Đây lại là thời điểm có ít người tìm kiếm thông tin đồng thời lượng tin đăng được đẩy lên các trang rao vặt rất lớn cùng một lúc nên rất ít hiệu quả.

Chưa chọn đúng thời gian khiên bạn đăng tin Bất động sản chưa hiệu quả
Chưa chọn đúng thời gian khiên bạn đăng tin Bất động sản chưa hiệu quả

 

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Đâu là thời điểm đăng tin hiệu quả nhất

Để đăng tin Bất động sản một các hiệu quả nhất các Chuyên viên Môi giới cần phải quan tâm đến 3 yếu tố: Thời điểm đăng tin, ngày đăng tin, nội dung tin đăng và nơi bạn sẽ đăng tin. 

Thứ nhất thời điểm đăng tin

Theo nghiên cứu thời gian khách hàng tìm kiếm Bất động sản online là: trước 9h sáng, sau 11h30 trưa, 16h30 chiều và 20h tối. Vì vậy lựa chọn đăng tin trước khoảng thời gian này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Thứ hai là việc xác định ngày đăng tin 

Vào những ngày cuối tuần là thời điểm có nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin Bất động sản. Vì vậy trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật, chúng ta sẽ cố gắng đăng nhiều tin hơn , hấp dẫn hơn để khách hàng có nhiều cơ hội tìm kiếm.

Thứ ba, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung 

Nội dung tin đăng chính là điều tạo ra sự khác biệt cho bạn. Tin đăng của bạn cần phải có tiêu đề thật hấp dẫn và thu hút được người quan tâm click vào.

Tiếp theo phần nội dung tin đăng cần phải càng chi tiết càng tốt, nhớ phải có phương thức để liên lạc với bạn trong nội dung tin.

Theo chúng tôi bạn nên chuẩn bị khoảng 10 nội dung sau đó đăng lần lượt và theo dõi xem nội dung nào hiệu quả nhất và tập chung làm nội dung theo hướng đó. 

Một điều hết sức quan trọng khác đó là hình ảnh. Hình ảnh mà bạn sử dụng trong tin đăng càng chân thực, sắc nét thì sẽ càng thu hút được khách hàng quan tâm.

Tin đăng của bạn nên sử dụng từ 5 – 7 tấm ảnh như vậy sẽ giúp cho  khách hàng biết được hình thức chi tiết thực tế của Bất động sản và khả năng họ liên hệ với bạn sẽ cao hơn rất nhiều. 

Bạn nên soạn sẵn nội dung ngoài word, sau đó khi đăng tin chỉ cần copy và paste lên các trang rao vặt và diễn đàn.

Muốn đăng tin Bất động sản hiệu quản cần chuẩn bị thật kỹ nội dung tin đăng
Muốn đăng tin Bất động sản hiệu quản cần chuẩn bị thật kỹ nội dung tin đăng

Thứ tư nơi đăng tin

Bạn có thể lựa chọn đáng tin Bất động sản của mình tại rất nhiều nơi như: diễn đàn về Bất động sản, các trang giao vặt và đặc biệt là mạng xã hội. 

Theo chúng tôi đánh giá thì hiện nay mạng xã hội là kênh đăng tin hiệu quả nhất bởi khả năng tiếp cận khách hàng nhanh và số lượng người sử dụng mạng xã hội hiện nay cũng vô cùng lớn.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lựa chọn thời gian đăng tin bất động sản cũng như những điều cần phải làm để tin đăng của mình hấp dẫn nhất. 

Đây đều là những kinh nghiệm mà chúng tôi rút ra từ quá trình làm việc thực tế và tổng hợp nghiên cứu của các chuyên gia Bất động sản hàng đầu. 

Vấn đề quan trọng là bạn bạn phải chịu khó đăng tin hàng ngày bởi nếu không đăng thì rất khó để biết tin nào của mình hiệu quả nhất. 

Chúc các bạn thành công.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189