Có thể nói, chương trình lớn và ấn tượng nhất trong quý II năm 2015 chính là kỉ niệm sinh nhật 2 tuổi của thương hiệu BĐS Tuấn 123. Đây là một ngày kỷ niệm lớn được chờ đợi. Là một dấu mốc cực kì quan trọng đánh dấu những bước đi đầu tiên trong hành trình xây dựng và phát triển của Công ty.

Diễn biến chương trình sinh nhật 2 tuổi thương hiệu Tuấn 123

Chính thức đi vào hoạt động ngày 25 tháng 6 năm 2013. Tuấn 123 đã tròn 2 tuổi. Sau 2 năm xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, tại sinh nhật lần này Tuấn 123 đã có 200 anh em trong Công ty cùng tham gia.

Lễ kỉ niệm thành lập Công ty Tuấn 123 năm 2015

Để kỉ niệm ngày lễ này, tổng Công ty đã ra quyết định tổ chức một lễ kỉ niệm hoành tráng. Đây vừa là cơ hội để ôn lại con đường, hành trình mà anh em đã trải qua đồng thời tạo cơ hội để các chuyên viên trong Công ty đến gần nhau hơn. Cùng nhau cố gắng để đạt được mục tiêu chung.

Chương trình sinh nhật chia ra làm hai phần:

Phần thứ nhất, chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập Công ty. Các ban ngành, đội nhóm chuẩn bị các tiết mục văn nghệ. Trước khi đến ngày kỉ niệm thành lập, toàn Công ty đã diễn ra hội thi văn nghệ. Đây thực chất là một cách làm để gắn kết các thành viên lại với nhau, nâng cao tinh thần đội nhóm… Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ giành được giải thưởng đồng thời có cơ hội được biểu diễn trong lễ kỉ niệm.

Trong khoảng 1 tháng trước khi diễn ra buổi lễ kỉ niệm, cả Công ty được sống trong những ngày hừng hực khí thế, tinh thần tập thể được đẩy lên cao chưa từng thấy. Các phòng ban cùng nhau tập luyện, thi đua, chiến đấu không ngừng  trong công việc. Sau giờ làm các thành viên lại miệt mài tập tành để có tiết mục hay nhất cho ngày sinh nhật Tuấn  123. Mệt thì mệt mà vui thì vẫn vui. Tất cả đều chảy trong mình sự quyết tâm.

Bên cạnh các chương trình văn nghệ đến từ anh em cán bộ chuyên viên thì phía Công ty cũng có mời thêm một số ca sĩ và vũ đoàn về giúp cho không khí buổi lễ kỉ niệm hoành tráng hơn.

Phần thứ 2, lời phát biểu của phía giám đốc Công ty, trao phần thưởng cho chuyên VIÊN xuất sắc nhất nhất năm. Đại diện phía chuyên viên có lời phát biểu.

Trao thưởng cho chuyên viên xuất sắc trong Công ty

Chuyên viên chúc mừng Thủ lĩnh Tuấn 123

Đại diện phía ban quản trị Công ty tổng giám đốc lên phát biểu, gửi lời cảm ơn tới toàn bộ cán bộ chuyên viên đã cống hiến và xây dựng Công ty. Những bước đi đầu tiên luôn là những bước đi khó khăn nhất. Nhưng trong hai năm đầu tiên, các thành viên không ngừng tăng lên, doanh thu không ngừng cao, chi nhánh không ngừng mở rộng. Đây chính là kết quả đến từ sự đoàn kết, cống hiến của anh em Tuấn 123.

Đại diện phía Công ty cũng trao những món quà cho những chuyên viên đạt được thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của Công ty. Đây chính là một món quà khích lệ tinh thần dành cho anh em.

Trong năm, tại các đợt thi đua khác nhau. Tuấn 123 cũng thường xuyên trao quà và động viên tinh thần cho các chuyên viên có sự cống hiến và có những bước tiến nhanh. Đây cũng chính là sợi dây giữ chân được các chuyên viên ở lại và cống hiến cho Công ty.

Mục tiêu mà Tuấn 123 đề ra không đơn giản là tạo nên một nguồn thu nhập ổn định và cao cho anh em mà luôn luôn khen thưởng kịp thời, tạo động lực để anh em không ngừng chiến đấu. Không chỉ vậy, tích cực quan tâm tới đời sống tinh thần của cán bộ. Hỗ trợ những người có hoàn cảnh, Tuấn 123 luôn là ngôi nhà thứ 2 của anh em.

Phía các cấp Lãnh đạo cũng có đại diện lên phát biểu ý kiến, gửi lời cảm ơn tới các chuyên viên, đưa ra lời hứa cống hiến để cùng Công ty phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Nâng ly, uống vì một chặng đường cống hiến

Cuối cùng, gần 200 anh chị em cùng nhau nâng ly, uống vì một chặng đường chiến đấu hừng hực đến sập nguồn. Tinh thần, độ máu và tinh thần nhiệt huyết không bao giờ tắt. Đó cũng chính là tinh thần làm việc chung của anh chị em. Không ngừng tiến lên, không ngừng chiến đấu; không ngừng phát triển mục tiêu chung giúp được nhiều khách và chủ, giúp dòng tiền trong xã hội phát triển mạnh mẽ.

Định hướng phát triển trong chặng đường tiếp theo của Tuấn 123

Hai năm đầu phát triển, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng Tuấn 123 vẫn nỗ lực và không ngừng phát triển để đạt được những thành tựu nhất định. Với một tầm nhìn xa, Thủ Lĩnh Tuấn 123 sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền cho anh em Tuấn 123 hướng tới một định hướng mới giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Các cấp lãnh đạo chăm lo cho đời sống của anh chị em trong Công ty, can thiệp và hỗ trợ kịp thời với những hoàn cảnh khó khăn. Luôn xây dựng Công ty như ngôi nhà thứ 2 của các thành viên. Tuy nhiên, tại nơi đây tinh thần chiến đấu, tinh thần tiến lên luôn cháy ngùn ngụt và không bao giờ tắt.

Xây dựng Công ty Tuấn 123 phát triển toàn diện

Phòng số 1 Chúc mừng sinh nhật Công ty Bất động sản Tuấn 123

Sự kết hợp của 3 phòng ban gồm: Ban Ăn Chơi, Ban Thể Thao, Ban Tâm Linh cùng phối kết hợp giúp xây dựng nên những chuyên viên năng động, phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng với đó là xây dựng một tinh thần xây dựng và phát triển hừng hực.

Định hướng cho một chặng đường mới của Tuấn 123 tiếp tục là Công ty đào tạo và cung cấp chuyên viên môi giới Bất động sản một cách chuyên nghiệp. Chuyên viên được đào tạo một cách bài bản, vào làm việc ngay mà không cần phải trải qua bất cứ trường lớp nào khi bắt tay vào thực chiến. Được đào tạo trong “Lò” nên bất cứ khách hàng nào cũng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng chuyên viên mà bên Tuấn cung cấp.

Cùng với đó là dịch vụ định giá Bất động sản và trực tiếp Môi giới Bất động sản. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và chọn lựa Tuấn 123, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có kiến thức về nhà đất thổ cư nên có thể định giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với đó là dịch vụ môi giới nhanh chóng, thủ tục đơn giản, vô cùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Anh chị em Tuấn 123

>>> Xem thêm: TUẤN 123 ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO VÀ ĐÀM PHÁN GIA TẠI CHÙA BA VÀNG THÁNG 8/2017

Một chặng đường 2 năm đã qua không quá ngắn nhưng cũng không quá dài. Đó là khoảng thời gian đầy thử thách với những bước đi đầu tiên. Với sự chỉ đạo của các Lãnh đạo, tinh thần đoàn kết của anh chị em. Tuấn 123 đã có một lễ kỉ niệm thành lập Công ty thật thành công và tràn đầy ý nghĩa. Dẫu biết rằng, sẽ vẫn còn rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng chắc chắn rằng với tinh thần chiến đấu hết mình, sống trọn từng phút giây thì Tuấn 123 sẽ tiến nhanh và mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Sự kiện sinh nhật đã được tổ chức thành công, với sự có mặt của toàn bộ anh chị em trong công ty.

>>> Việc làm tại Tuấn 123: tuyển nhân viên kinh doanh Bất dộng sản Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189