Những nhân viên kinh doanh Bất động sản ở Tuấn 123 thường truyền tai nhau rằng làm nghề Môi giới BĐS sống lâu lên lão làng.

Nhưng không thể phủ nhận có những người trẻ họ có sự nhạy bén, thông minh và cái duyên hơn người mà có thể nhanh chóng gặt hái được những thành tựu nổi bật trong nghề Môi giới.

Dưới đây là những tâm sự chân thành của những nhân viên kinh doanh đang làm việc ở Tuấn 123.

Nhân viên kinh doanh Bất động sản làm việc 5 năm

Phan Hoàng đã 5 năm gắn bó với Tuấn 123 ngay từ khi mới ra trường chia sẻ: “ Những ngày mới chập chững bước vào nghề Môi giới vì còn trẻ nên kiến thức về nghề và kiến thức xã hội còn yếu mà mình gặp phải rất nhiều khó khăn. Nhưng thật may mắn mình đã có những anh em nhiệt tình dìu dắt, một Thủ lĩnh luôn sát cánh cùng anh em. Tuấn 123 đã cho mình cơ hội được học hỏi phát triển bản thân nhiều nhất.

Giờ đây mình rất sẵn lòng Cho đi, sẵn lòng chia sẻ cùng những bạn trẻ mới bước vào nghề Môi giới ở Tuấn 123.  Những kiến thức mà mình đã thu nạp, tích lũy được như ngày hôm nay cũng chính nhờ tinh thần sẵn sàng sẻ chia đó. Hơn ai hết mình hiểu được giá trị của việc Cho đi là niềm vui mà mình đã từng nhận được từ các anh chị đi trước”.

Nhân viên kinh doanh Bất động sản làm việc 4 năm

tam-su-cua-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-o-tuan-123
Các chuyên viên kinh doanh BĐS ở Tuấn 123 hội tụ đủ mọi ngành nghề mọi lứa tuổi

Anh Nguyễn Văn Quang- chuyên viên kinh doanh làm việc 4 năm ở Tuấn 123 chia sẻ:

“Trở về Việt Nam sau hơn 40 năm sinh sống, học tập và làm việc ở Liên Bang Nga, tôi mong muốn được cùng với gia dình, con cháu an hưởng tuổi già. Hơn 70 tuổi nhưng tôi thấy mình vẫn còn dẻo dai sức khỏe, tinh thần trẻ trung, trí lực sung mãn nên tôi vẫn muốn có được một công việc với những đồng nghiệp cởi mở, làm việc trên tinh thần đoàn kết gắn bó  và nhiều hoạt động.

May mắn Công ty Tuấn 123 còn cho tôi nhiều hơn thế khi tôi được làm việc với rất nhiều bạn trẻ nhiệt huyết và cả những người tầm tuổi như tôi. Hiện nay tôi là một Đầu chủ trong Công ty Tuấn 123, chuyên đi kí nhà và làm việc với Chủ nhà. Tôi thấy công việc rất phù hợp giúp tôi phát huy hết điểm mạnh và có mức thu nhập thậm chí còn cao hơn cả khi tôi làm việc ở Liên Bang Nga khi còn trẻ”.

Nhân viên kinh doanh Bất động sản làm việc 1 năm

tam-su-cua-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-o-tuan-123
Chuyên viên kinh doanh BĐS trẻ có thu nhập khủng ở công ty

Nguyễn Phương Thảo chuyên viên kinh doanh tại Tuấn 123:

Tham gia vào môi trường Công ty Tuấn 123 từ khi còn là cô sinh viên 25+ (Sinh viên có điểm thi đại học trên 25) ở phòng Trạng Nguyên. Khi ra trường với tấm bằng Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi quyết gắn bó với Công ty Bất động sản Tuấn 123. Thời gian đầu tôi rất bỡ ngỡ vì tuổi còn trẻ đã phải thử sức ở một lĩnh vực khó như Bất động sản.

Tuy nhiên dưới sự đào tạo chuyên nghiệp cùng môi trường hỗ trợ tuyệt vời trong công việc tôi đã dần tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định. Năm 2016 vừa qua là dấu mốc cho sự nỗ lực khi trở thành người trẻ nhất Công ty có thu nhập cá nhân vượt con số 1 tỷ đồng. Có được thành quả này tôi xin cảm ơn tới các anh chị em trong Phòng Đối Tác đã đồng hành cùng tôi suốt năm qua, cảm ơn gia đình đã ủng hộ tôi theo đuổi nghề “khó mà dễ” này.

Tất cả họ khi đã gia nhập vào đại gia đình Tuấn 123 đều có chung một cảm nhận về Công ty là nơi mà họ muốn gắn bó nhất. Không ở đâu họ lại cảm thấy ĐẾN THẤY LẠ- Ở THẤY YÊU- XA THẤY NHỚ như ở Tuấn 123.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189