Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh nghiệm vững vàng BĐS Tuấn123 chính là nơi bạn nên chọn để gắn bó với nghề Môi giới Bất động sản.

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội, Tuấn 123 đang khao khát tìm kiếm những cộng sự tài năng để cùng chung tay phát triển Công ty và mang về thu nhập khủng cho mỗi cá nhân nhờ các thương vụ Môi giới mua bán nhà đất Thổ cư tại Hà Nội, với Hoa hồng từ vài chục triệu đến vài tỷ.

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn123?

  1. Cơ chế, chính sách hoa hồng tại Tuấn123 cực hấp dẫn

Không phải tự nhiên mà Tuấn123 có tới hàng nghìn nhân viên, và trở thành Công ty Môi giới Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn, đam mê, hoàn cảnh,..của mỗi nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc không chỉ đủ no mà còn hạnh phúc.

Cơ chế, chính sách hoa hồng tại Tuấn 123 cực hấp dẫn
Cơ chế, chính sách hoa hồng tại Tuấn123 cực hấp dẫn

Không chỉ là lương cao, chúng tôi còn có những phần thưởng giá trị tinh thần hay tạo điều kiện để mỗi nhân viên có những trải nghiệm sống mới.

Hoa hồng khủng sau mỗi hợp đồng 3-5% so với giá bán mỗi căn nhà.

Chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm cho nhân viên và người thân của mỗi nhân viên trong Công ty.

Tuấn 123 luôn luôn xây dựng những chính sách lương tương xứng với từng nhân viên và tạo cơ hội phấn đấu cho nhân viên, với mong muốn được đồng hành và phát triển lâu dài.

  1. “Văn hóa chính nhân quân tử” duy nhất tại Tuấn123

Văn hóa Công ty là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn khi lựa chọn để làm việc.

Hàng năm tại Tuấn 123 đều tổ chức rất nhiều hoạt động như: tổ chức khai Xuân đầu năm, tổ chức liên hoan cho chị em phụ nữ ngày 8/3, cánh mày râu trổ tài nấu ăn vào ngày 20/10, tổ chức đi du lịch cho nhân viên và người nhà của nhân viên Công ty, Tết thiếu nhi cho con cán bộ nhân viên, tổ chức bữa ăn chung, ngày hội truyền thống của Công ty…

Đặc biệt Tuấn123 có một cuốn sổ tay văn hóa Công ty, giới thiệu về các thành viên, những kỷ niệm với quá trình phát triển của công ty, hoạt động của các phòng ban, những khó khăn thuận lợi, những mong muốn trong việc hợp tác, sáng tạo, định hướng phát triển của ban lãnh đạo… Nhằm giúp các cán bộ nhân viên Công ty hiểu rõ hơn và gắn bó lâu dài với Công ty.

  1. Cơ hội gắn bó với nghề và tự khởi nghiệp tại Tuấn123

Cơ hội gắn bó với nghề và tự khởi nghiệp tại Tuấn 123
Cơ hội gắn bó với nghề và tự khởi nghiệp tại Tuấn123

Không chỉ chính sách đãi ngộ tốt, Hoa hồng cao, văn hóa Công ty tuyệt vời, tại Tuấn 123 các bạn có cơ hội học hỏi, đào tạo để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản. Và cơ hội tự khởi nghiệp, phát triển ngay trong Công ty.

Chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm từ bạn, về với Tuấn 123 bạn sẽ được đào tạo toàn bộ các kĩ năng: Giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập, giải quyết vấn đề, kĩ năng thuyết phục và đàm phán với khách hàng… Chúng tôi cam kết hỗ trợ ứng viên từ chưa biết gì đến lúc bán được nhà, thành nghề, thành chuyên gia trong làng Bất động sản.

Bạn có một ý tưởng khởi nghiệp lớn? Bạn chưa có đủ tài nguyên và cơ hội khởi nghiệp? Tại Tuấn 123, chúng tôi tạo cho bạn những cơ hội để tự khởi nghiệp, hỗ trợ bạn về các vấn đề tài chính, nhân lực, marketing,… Đồng thời tạo không gian giúp kết nối, mở rộng mối quan hệ với những doanh nhân thành đạt những nhân vật đang có cùng chí hướng khởi nghiệp.

Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn123 tự hào là một trong những đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và phát triển cùng bạn.

Thông tin tuyển dụng vui lòng xem thêm tại tuyển dụng Tuấn 123 hoặc batdongsanjob.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189