Sự thật Công ty Tuấn 123, câu trả lời rõ ràng của chuyên viên Môi giới làm việc 2 năm tại Công ty.

Chúng tôi cảnh báo tới tất cả các bạn khi gia nhập bất kì một công ty nào có yêu cầu đặt cọc tiền hay cược một khoản phí để gia nhập thì đó chính xác là công ty đa cấp. Và để không làm mất thời gian, công sức, tiền bạc thì Tuấn 123 khuyên bạn không nên tham gia ngay từ đầu.

Tuấn 123 không nhận bất cứ một khoản phí nào của ứng viên

su-that-cong-ty-tuan-123-da-cap
Sự thật Công ty Tuấn 123 đa cấp

Tôi là Nguyễn Văn Thạch hiện đang là Chuyên viên Môi giới tại Công ty Tuấn 123. Tôi đã làm việc ở Tuấn 123 được 2 năm rồi. Chắc hẳn những bạn mới cũng đã có những hoài nghi giống như tôi về công ty Tuấn 123. Công ty Tuấn 123 có phải đa cấp không? Công ty này hoạt động như thế nào? Tôi sẽ kể lại quá trình làm việc tại Tuấn 123 để tất cả mọi người cùng có một đánh giá khách quan.

Tôi nộp hồ sơ ứng tuyển vào Công ty BĐS Tuấn 123 qua kệnh tuyển dụng online của Công ty. Chỉ sau 1 ngày, tôi nhận được điện thoại từ Quản lý nhân sự Công ty thông báo tôi vượt qua vòng nộp hồ sơ online và thông báo lịch phỏng vấn.

Tôi chỉ cần chuẩn bị tốt kiến thức, tinh thần để tham gia 5 vòng phỏng vấn của Công ty. Ngoài ra, khi đến phỏng vấn tôi chỉ cần nộp 1 bộ hồ sơ giấy photo khi nào trúng tuyển chính thức đi làm thì mới hoàn thiện hồ sơ gốc.

1 tháng đầu tiên làm việc tại Công ty tôi được đội ngũ đào tạo, chuyên viên hướng dẫn tận tình chắc chắn giúp bạn có nghề và thạo nghề Môi giới. Nếu ở các công ty khác có thu phí đào tạo hay thu phí mua gói sản phẩm thì Công ty Tuấn 123 không làm như thế. Đọc đến đây có lẽ các bạn đã hiểu phần nào về hình thức hoạt động của Công ty.

Tại sao nhiều người nghĩ Công ty Tuấn 123 đa cấp?

Bởi Công ty có rất nhiều Phòng Kinh doanh, nhiều trưởng phòng kinh doanh với hàng nghìn nhân sự trên cả hai miền Nam Bắc.

Mô hình giống như một công ty đa cấp với nhiều nhánh, đại lý… Thế nhưng nhiều phòng kinh doanh đối với Bất động sản Tuấn 123 là tất yếu. Bới chúng tôi sở hữu nguồn nhà bán lớn nhất với 15.000 căn và liên tục tăng do độ sốt nóng của thị trường BĐS thì nhu cầu mạnh mẽ về nguồn lực nhân sự cũng cần phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hiện tại Công ty có 5000 nhân sự với trên 63 phòng Kinh doanh ở cả Tổng Công ty Hà Nội và trụ sở miền Nam ở TP. Hồ Chí Minh.

Những chuyến đi đặc biệt hoành tráng ở Tuấn 123

su-that-cong-ty-tuan-123-da-cap
Hành trình chinh phục Đèo Hải Vân của hàng nghìn Môi giới BĐS Tuấn 123

Công ty tổ chức hành trình khám phá những vùng đất mới, tri thức mới rất đặc biệt.

Đội ngũ Môi giới Tuấn 123 đi nâng cao bản thân tại Singapore với 123 thành viên tham gia. Tổng kết quý II năm 2016 tại Lào. Tổng kết quý tại Bái Đính, tổng kết năm toàn Công ty tại Đà Nẵng. Chinh phục đèo Hải Vân bằng đôi chân của hàng nghìn chuyên viên kinh doanh mừng sinh nhật Thủ lĩnh TUẤN 123.

Đào tạo Lãnh đạo và Đàm phán gia tại du thuyền Golden Cruise- Hạ Long, Sapa, Nha Trang…

Còn rất nhiều chuyến đi hoành tráng ở khắp 5 châu bốn biển đều được anh em Tuấn 123 in dấu chân mình. Mỗi chuyến đi đều là những kỉ niệm và một hành trình đáng nhớ để anh em nâng cao bản thân. Bởi “ Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, chúng tôi đi thật nhiều, đi mỗi khi có cơ hội để nâng tầm hiểu biết, để ánh mắt và tư duy lớn hơn, vươn tầm biển lớn. TƯ DUY LỚN ĐỂ LÀM VIỆC LỚN. Chúng tôi phát triển liên tục để lớn mạnh và tiến lên mỗi ngày.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc batdongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189