Công ty Bất động sản Tuấn 123 hoạt động trong một bộ máy tổ chức có người Lãnh đạo đứng đầu là Thủ lĩnh TUẤN 123, dưới là các phòng, ban, Hội đồng, Phòng Thư kí, Hội Thiên Đình, Phòng Tướng Quân, Trụ sở miền Nam…

Công ty Bất động sản Tuấn 123 với bộ máy nhân sự hơn 5000 người

so-to-chuc-cong-ty-bat-dong-san-tuan-123
Công ty BĐS Tuấn 123 quy mô hơn 5000 nhân sự ở cả hai miền Nam Bắc

Năm 2019 bộ máy nhân sự của Công ty Bất động sản Tuấn 123 ở cả hai miền Nam Bắc là 5000 nhân sự là những chuyên viên Kinh doanh BĐS, nhân viên Môi giới chuyên nghiệp thuộc 63 phòng Kinh doanh.

Công ty có 3 Ban: Ban ăn chơi, Ban Tâm linh, Ban Thể thao…là nơi gắn kết toàn bộ anh em trong Công ty với những hoạt động tập thể ý nghĩa như Chinh phục đèo Hải Vân, Đại hội thể dục thể thao toàn Công ty được tổ chức thường niên mỗi năm để anh em rèn luyện nâng cao sức khỏe. Mỗi năm Công ty tổ chức hàng trăm chuyến du lịch nâng cao bản thân ở nhiều tỉnh, thành phố trong và ngoài nước.

Trụ sở miền Nam với 16 phòng ngày càng phát triển hơn nữa về quy mô cũng như đội ngũ nhân sự.

Tổng công ty tại Hà Nội có địa chỉ tại tòa nhà Hồng Hà, ngõ 109 Trường Chinh- Phường Thanh Xuân- Hà Nội.

Trụ sở miền Nam tại 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sơ đồ tổ chức Công ty Bất động sản Tuấn 123

Đứng đầu Công ty BĐS Tuấn 123 là Thủ lĩnh TUẤN 123 1978, Quảng Ngãi. Hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tuấn 123, Thủ lĩnh Tuấn 123, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.

so-to-chuc-cong-ty-bat-dong-san-tuan-123
Sơ đồ tổ chức Công ty BĐS Tuấn 123

Thương hiệu Tuấn 123 đã được Cục Sở hữu Trí tuệ bảo vệ cách đây nhiều năm.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 là thương hiệu số 1 về BĐS Thổ cư lớn nhất Việt Nam.

Với một mô hình Văn hóa doanh nghiệp hết sức đặc biệt mà hầu như không nơi nào có cụ thể từ cách xưng hô như là Thủ lĩnh TUẤN 123, Tướng quân, Bô lão, Trạng nguyên, Đại bàng, Đối tác, Đặc nhiệm…

Phương châm phát triển Công ty Bất động sản Tuấn 123

Với phương châm không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và hoạt động cộng đồng.

Năm 2019 Công ty BĐS  Tuấn 123 có những bước đi mới trong việc đầu tư, phát triển BĐS tại các vùng kinh tế, các đặc khu kinh tế lớn của nước ta.

Công ty đang xúc tiến đẩy mạnh dự án “ Môi giới xuyên quốc gia” nhằm hướng Môi giới BĐS chuyên nghiệp Việt Nam sang thị trường nước ngoài liên kết, phát triển lĩnh vực BĐS tại các thành phố lớn như Washington, New York, California( Hoa Kì), Paris( Pháp), Singapore, Bắc Kinh( Trung Quốc), Mumbai, New Delhi( Ấn Độ)…

Tầm nhìn Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123

Công ty Cổ phần BĐS Tuấn 123 có tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp tầm vóc trên thế giới, đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của Công ty BĐS Tuấn 123.

Công ty liên tục tuyển dụng đào tạo nhân tài trong lĩnh vực Kinh doanh BĐS, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp công bằng, minh bạch, năng động, sáng tạo với lộ trình phát triển rõ ràng.

Ở Tuấn 123 tất cả các thành viên đều có cơ hội phát triển bản thân như nhau. Thương hiệu Tuấn 123 không những là thương hiệu số 1 Thổ cư Việt Nam mà còn là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường lao động cả nước. Sự phát triển bền vững của từng nhân sự chính là nền tảng vững chắc để Công ty BĐS Tuấn 123 bước lên một tầm cao mới.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189