Bất kể một Môi giới Bất động sản mới vào nghề hay Môi giới lão luyện ở BĐS Tuấn 123 thì đều nằm lòng quy trình 5 vòng dẫn khách để có thể tiến tới một thương vụ thành công.

Cùng thocutuan123.com tìm hiểu về quy trình 5 vòng dẫn khách tại BĐS Tuấn 123 để có cái nhìn chính xác nhất về công việc của những nhân viên Môi giới BĐS.

quy-trinh-5-vong-dan-khach-tai-bat-dong-san-tuan-123
Quy trình 5 vòng dẫn khách tại BĐS Tuấn 123

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

VÒNG 1: Gặp khách, nắm nhu cầu, xem ngoài hoặc xem ngoài và xem trong

Tại BĐS Tuấn 123 có trên 20.000 căn nhà trong kho cần bán vì vậy việc của Môi giới BĐS là tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách cần mua phù hợp với căn nhà nào đang có trong kho mà thôi.

Việc gặp khách, xem ngoài hoặc xem ngoài và xem trong là bước để nhân viên Môi giới nắm bắt chính xác nhu cầu của khách để tư vấn cho TRÚNG.

VÒNG 2: Gặp mặt trực tiếp hoặc điện thoại tư vấn pháp lý

Mỗi nhân viên Môi giới làm việc tại Bất động sản Tuấn 123 đều được đào tạo cách để có thể kiểm tra được thông tin pháp lý của Bất động sản đất Thổ cư một cách chính xác và nhanh nhất

Khách hàng sẽ luôn quan tâm đến tính pháp lý của căn nhà mà mình sắp mua. Chính vì vậy để thuyết phục được khách hàng quyết định chốt mua hay không thì nhân viên Môi giới cần là người nắm rõ tính pháp lý của Bất động sản mà mình đang hướng cho khách.

Các giấy tờ liên quan đến pháp lý của căn nhà như sổ đỏ phô tô, giấy phép xây dựng, giấy viết tay…

Sổ đỏ là giấy tờ có tính pháp lý cao nhất khi mua bán đất Thổ cư. Ở BĐS Tuấn 123 khách hàng luôn được bảo đảm với 100% là các BĐS sạch, hồ sơ thật, chất lượng sổ đỏ thật.

VÒNG 3: Dẫn khách đi xem lại nếu khách có nhu cầu

Chúng tôi luôn ưu tiên việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng tốt nhất, thật nhất.

Từ đó khách hàng có thể đưa ra một quyết định đúng đắn và mang lại lợi nhuận cao nhất, nhân viên Môi giới BĐS ở Tuấn 123 sẵn sàng dẫn khách đi xem lại nếu có nhu cầu.

VÒNG 4: Tư vấn giá, mang tiền

Khi khách hàng có nhu cầu thực sự và chúng tôi có sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của khách thì việc tiếp theo là tư vấn giá bán. BĐS Tuấn 123 không cài giá, chênh giá.

VÒNG 5: Gặp, đàm phán, đặt cọc

quy-trinh-5-vong-dan-khach-tai-bat-dong-san-tuan-123
Đặt cọc là bước cuối cùng hoàn tất giao dịch mua bán nhà

Đàm phán

Sau khi khách đã được tư vấn giá và ưng với căn nhà mà bạn dẫn đi xem bước tiếp theo là đàm phán để Ông Khách hàng và Ông Chủ nhà thuận mua vừa bán.

Những vấn đề đàm phán lớn nhất thường là:

  • Gía bán
  • Thời gian thanh toán
  • Hình thức thanh toán
  • Các loại thuế và phí liên quan đến việc chuyển quyền sở hữu
  • Thời gian bàn giao nhà

Khi các vấn đề mua bán được thống nhất Môi giới sẽ hẹn ngày hai bên thực hiện việc mua bán. Tiếp theo là đặt cọc mua nhà.

Đặt cọc mua nhà

Đặt cọc là bước cuối cùng hoàn tất giao dịch.

Đây là chứng cứ pháp lý đầu tiên xác định việc hai bên mua bán với nhau. Trong nội dung đặt cọc Môi giới cần ghi rõ tất cả các vấn đề đã thỏa thuận như giá bán, hình thức thanh toán, các loại phí…

Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bởi hai bên và có một bên làm chứng hoặc hai bên có thể thuê văn phòng công chứng để làm việc này.

Thời gian chênh lệch từ khi đặt cọc đến khi hai bên kí hợp đồng mua bán chính thức giúp hai bên chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan và tài chính.

Trên đây là quy trình 5 vòng dẫn khách tại BĐS Tuấn 123 hy vọng sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt được quy trình làm việc tại Công ty cũng như những thông tin hữu ích trong quá trình giao dịch mua bán nhà đất.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189