Môi giới Bất động sản không phải là một ngành dễ dàng đối với những ai mới bắt đầu. Tuy ngành này sở hữu mức thu nhập “khủng” bao người mơ ước nhưng đổi lại những khó khăn và thử thách trong ngành này cũng rất cam go. Sale Đất nói riêng và Môi giới Bất động sản nói chung đều sẽ gặp những bế tắc mà Tuấn 123 muốn chia sẻ dưới đây:

Công đoạn tìm kiếm khách hàng rất khó khăn của Sale Đất:

Đây là công đoạn khó khăn nhất khi làm Sale Đất. Nếu sử dụng các kênh Marketing thì chi phí quá cao, Telesale thì phải gọi hàng trăm cuộc mới có vài người quan tâm. Việc không tìm thấy khách hàng trong thời gian đầu làm nghề sẽ khiến cho nhiều Sale Đất nản chí. Tuy nhiên nếu bạn làm đúng quy trình, kiên nhẫn và chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ tìm được những khách hàng cho nhu cầu thực sự.

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Những lời nói từ phía khách hàng

Khách hàng nói những lời nặng lời đôi khi sẽ làm cho những người làm Sale Đất hoang mang, tức giận. Một phần đến từ những khách hàng cảm thấy bị quấy rầy khi Sale gọi tới, một phần đến từ những khách hàng khó tính. Chưa kể lỡ dự án của công ty có những trục trặc chậm bàn giao hạ tầng hay chậm giao sổ,… thì người khách hàng chì chiết đầu tiên sẽ là bạn.

nhung-su-be-tac-trong-nghe-sale-dat
Sale Đất là nghề chịu rất nhiều áp lực

 

Sale Đất phải gặp nhiều khách khó tính và cầu toàn:

Đây là tâm lý chung mà Sale phải chấp nhận khi làm ngành dịch vụ nói chung, và Bất động sản nói riêng. Mua một mặt hàng quần áo, giày dép,.. thôi mà có nhiều khách hàng đã đòi hỏi phải “chất lượng – rẻ – đẹp”, thì đối với mặt hàng Bất động sản giá trị cao khách hàng lại càng khó tính hơn. 

Việc cầu toàn là điều dễ hiểu và khách hàng có quyền lựa chọn. Tuy nhiên Sale Đất phải là người khéo léo đưa những điểm yếu của dự án thành điểm mạnh. Ví dụ, nếu dự án nằm xa khu dân cư thì đây sẽ là cơ hội hình thành một khu dân cư biệt lập, yên tĩnh. Nếu gần những trục đường lớn nhiều bụi bặm thì đây sẽ là cơ hội cho những khách hàng muốn kinh doanh, cho thuê,… Một nhà Sale Bất Động sản giỏi sẽ biết làm nổi bật những điểm mạnh của dự án lên một cách thật hài hòa.

Sale Đất chịu áp lực doanh thu:

Bạn áp lực khi doanh số tháng này không đạt chỉ tiêu đưa ra, áp lực khi cuối tháng rồi mà chưa phát sinh giao dịch. Chưa kể bạn phải tán thưởng những người năng lực kém cỏi hơn mình nhưng họ luôn đạt doanh thu cao và thăng tiến nhanh hơn bạn.

Ngược lại, khi vào ngành môi giới Bất động sản, vạch xuất phát là giống nhau, kinh nghiệm hay thời gian làm không nói lên tất cả, người ta chỉ nhìn vào kết quả và nhìn vào doanh thu mỗi tháng của bạn đem về nên bạn đừng lo lắng khi đồng nghiệp của bạn toàn những người gạo cội và hiểu biết nhiều.

Sale Đất chưa có kinh nghiệm:

Kiến thức thì vô vàng, bạn ngập ngừng hay lắp bắp trước những câu hỏi khó của khách hàng. Điều này sẽ là điểm trừ nên bạn cần cố gắng bổ sung kiến thức ngay. Có nhiều cách xử lý tinh tế hơn trong trường hợp khó đó là bạn hẹn lại khách 1 cuộc gặp trực tiếp để trả lời cụ thể, hoặc bạn sẽ xin ít phút hỏi lại ý kiến lãnh đạo rồi phản hồi với khách,…. Đó là tư vấn qua điện thoại, còn nếu khách hàng đang gặp trực tiếp thì bạn cũng có nhiều cách để xử lý sao cho đừng lộ điểm yếu của mình cho khách hàng biết.

Những bế tắc này sẽ được giải quyết khi bạn đồng hành cùng Bất động sản Tuấn 123. Ở đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn môi trường làm việc tuyệt vời. Tuấn 123 chuyên đào tạo và hỗ trợ hết mình cho Sale Đất:

  • Lương cứng 5 triệu +3% hoa hồng
  • Đào tạo miễn phí từ cơ bản đến chuyên sâu
  • Lãnh đạo hỗ trợ hết mình.
  • Cam kết thu nhập 30-100 triệu/tháng
  • Cam kết thu nhập tiền tỷ sau 2 năm
  • Tạo điều kiện cho nhân viên khởi nghiệp trong công ty.
nhung-su-be-tac-trong-nghe-sale-dat
Hàng nghìn Sale Đất đã lựa chọn và đồng hành cùng Tuấn 123

 

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189