Bạn đang làm KD Bất động sản và đang gặp bế tắc trong công việc. Bạn cảm thấy sao mà công việc này khó khăn quá làm mãi mà không có kết quả gì.Hãy đọc những câu chuyện thành công với Bất động sản dưới đây để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân.

3 cậu sinh viên có tới 10 căn nhà cho thuê

Một buổi chiều tình cờ tôi được gặp 3 cậu sinh viên rất trẻ mới khoảng 23 – 24 tuổi và được nghe chia sẻ hành trình đến với việc kinh doanh Bất động sản rất tình cờ của họ.

3 bạn này đều là người từ các tỉnh lên Hà Nội học đại học. Năm đầu tiên các bạn ấy ở tại ký túc xá của trường nhưng đến năm thứ 2 đã quyết định chuyển ra ngoài do ở trong ký túc xá rất nhiều bất tiện.

Thế là cả 3 đã quyết định ra ngoài đi tìm nhà thuê. Ban đầu họ định tìm xóm trọ để thuê những ngặt lỗi các xóm trọ đều có thời gian đóng cửa quy định mà các bạn này lại thường xuyên đi làm thêm về muộn.

Sau một hồi tìm kiếm cuối cùng họ quyết định thuê lại một căn nhà riêng 2 tầng có 6 phòng ngủ.

Căn nhà đó họ thuê giá khả rẻ chỉ có 7 triệu 1 tháng. 3 người mỗi người ở một phòng vẫn còn dư tận 3 phòng thoải mái chứa đồ đạc và cho bạn bè ở lại sau những buổi tụ tập. 

Đến tháng thứ 2 có 2 cậu bạn cũng muốn đến ở cùng và xin chia sẻ tiền thuê nhà. 3 cậu này đồng ý và thu mỗi bạn kia 1,5 triệu tiền thuê mỗi tháng. 

Còn một phòng cuối một thời gian sau lại có tiếp 1 cậu bạn đến ở cùng. 

Tính với căn nhà ban đầu 6 phòng 3 người ở mất 3 phòng và 3 phòng còn lại vẫn thu được 4,5 triệu tiền thuê. Tính ra mỗi người chỉ còn mất chưa đến 1 triệu mà được ở thoải mái. 

Từ đó họ nảy ra ý tưởng sao không đi thuê những căn nhà như vậy sau đó cho thuê lại. 

Đến nay thì tổng cộng 3 cậu sinh viên này đã có 10 căn nhà cho thuê kiểu đó. Sau khi trừ tất cả chi phí mỗi tháng có thể lời từ 25 – 30 triệu. 

Đây là một khoản thu nhập không tồi với 3 bạn sinh viên vẫn còn đang đi học. Cả 2 dự tính sau khi ra trường sẽ lập 1 công ty Bất động sản chuyên đi thuê nhà nguyên căn và cho thuê lại.

Các bạn sinh viên vẫn có thể kinh doanh Bất động sản thành công
Các bạn sinh viên vẫn có thể kinh doanh Bất động sản thành công

Xem thêm bài viết:

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Bỏ việc nhà nhà nước về kinh doanh chung cu mini đôi vợ chồng kiếm trăm triệu một tháng

Câu chuyện tiếp theo là của đôi vợ chồng làm công chức nhà nước đã bỏ việc để tập chung 100% thời gian làm kinh doanh Bất động sản. 

Tôi tình cờ biết đến vợ chồng chi Hương sau một lần tìm thuê một căn chung cư mini cho một đứa em. 

Vợ chồng chị trước đây đều là công chức nhà nước. Lương 2 vợ chồng mỗi tháng chỉ được trên dưới 15 triệu. Anh chị thời điểm đó đang có 1 cô con gái 3 tuổi. 

Khi lấy nhau vợ chồng chị được bố mẹ bên nội cho một ngôi nhà trong ngõ có diện tích hơn 70m2. 

Căn nhà đã khá cũ và cũng ở trong ngõ nhỏ nên vợ chồng anh chị muốn bán đi để mua 1 căn chung cư ở gần cơ quan. 

Rao bán cả mấy tháng trời nhưng vẫn không bán được. Rồi đến một hôm có một người bạn nói với anh khu nhà anh chị sắp nếu xây chung cư mini cho thuê có lẽ sẽ kiếm được do xung quanh khi đó đang có mấy tòa nhà văn phòng đã bắt đầu treo biển cho thuê.

Hai vợ chồng bàn nhau đem sổ đỏ ngôi nhà đi thế chấp ngân hàng lấy tiền về xây lại ngôi nhà thành một chung cư mini và cho thuê. 

Sau 6 tháng xây dựng trên nền căn nhà cũ đã mọc lên một căn chung cư mini 7 tầng. Anh chị dành tầng 1 để ở và còn lại được 13 phòng cho thuê. 

Giá cho thuê gia động từ 3 – 4,5 triệu/phòng. Tổng cộng anh chị thu được gần 40tr tiền cho thuê hàng tháng trừ số tiền lãi phải trả ngân hàng hàng tháng anh chị vẫn có lời gần 20 triệu. 

Anh chị vẫn đi làm bình thường mà giờ mỗi tháng có một khoản thu nhập thụ động đều đặn. 1 năm sau anh chị quyết định tìm mua tiếp một mảnh đất và đầu tư xây căn chung cư mini thứ 2. 

Đến nay sau 3 năm anh chị đã có trong tay 4 căn chung cư mini cho thuê và mỗi tháng thu nhập gần 100 triệu. Chị Hương đã nghỉ việc từ năm trước để ở nhà có thời gian quản lý các căn chung cư mini. 

Anh chồng dự định năm nay cũng sẽ nghỉ bởi họ đang tìm đất để đầu tư căn thứ năm. Quả là rất đắng nể với một cặp vợ chồng trẻ mới 35 tuổi. 

Làm công chức vẫn có thể kinh doanh Bất động sản thành công
Làm công chức vẫn có thể kinh doanh Bất động sản thành công

Từ một cậu sinh viên tỉnh lẻ mới ra trường sau 3 năm làm môi giới mua được nhà Hà Nội

Tuấn là một cậu trai từ Nam Định lên Hà Nội học đại học. Sau khi ra trường nửa năm mà vẫn không kiếm được việc làm tử tế. Cuối cùng theo trào lưu rất của các bạn sinh viên hiện nay cậu đã xin vào một công ty Bất động sản và trở thành 1 Chuyên viên Môi giới.

3 tháng đầu tiên những người vào cùng đợt với Tuấn đã ký được hợp đồng. Tuấn vô cùng chán nản và dự định nếu hết tháng thứ 4 mà vẫn không có hợp đồng nào cậu sẽ thôi việc và tìm việc khác. 

Hết nửa tháng thứ 4 vẫn không có dấu hiệu sẽ ký được hợp đồng. Tuấn đã suy nghĩ chắc phải nghỉ việc thôi. Đến ngày thứ 20 của tháng cuối cùng cũng có 1 khách hẹn Tuấn dẫn đi xem nhà. 

Sau buổi đi xem nhà đó tiếp 1 tuần sau thì khách đồng ký khi hợp đồng mua nhà. Vậy là sau gần 4 tháng trời cuối cùng Tuấn cũng ký được hợp đồng đầu tiên. Số tiền hoa hồng gần 20 triệu nhận được đã tiếp thêm sức mạnh cho Tuấn để tiếp tục cố gắng với nghề.

Sau gần 3 năm đến nay Tuấn đã trở thành một trong những Super Sale của công ty. Thu nhập lúc nào cũng trong top đầu. Đến nay Tuấn đã mua được nhà Hà Nội và dự định cuối năm sẽ lên đời cho mình 1 em 4 bánh.

Tuấn bước vào kinh doanh Bất động sản từ hai bàn tay trắng có những lúc đã muốn bỏ cuộc nhưng rồi đến cuối cùng mọi cố gắng cũng được đền đáp xứng đáng.

Trên đây là 3 câu chuyện thành công với kinh doanh Bất động sản mà tôi hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho những bạn vẫn đang từng ngày lăn lộn, cố gắng với nghề. Có thể bạn vẫn chưa đạt được gì nhưng hãy vững tin, chỉ cần bạn cố gắng hết mình Bất động sản sẽ trả công bạn xứng đáng. 

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189