Năm 2020 đất nền được dự báo vẫn sẽ là kênh thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự báo tại một số khu vực trên địa bàn Hà Nội giá đất nền sẽ tăng, sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số khu vực để các nhà đầu tư cùng tham khảo.

5 huyện lên quân dự báo đất sẽ tăng giá

Hà Nội sẽ có thêm 5 quận từ 5 huyện ngoại thành, trong đó huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020, 4 huyện Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng sẽ thành quận vào năm 2025. Thông tin này thực sự sẽ tác động mạnh đến thị trường bất Động sản các khu vực này.

Trong thực tế mà chúng tôi đã ghi nhận khi trao đổi với ông Thắng một người dân gốc tại huyện Hoài Đức cho hay: 

Kể từ giữa năm 2019 khi có thông tin huyện sắp được lên quận đất đã bắt đầu dục dịch lên giá. Hiện ông và nhóm cùng đầu tư cũng đã và đang đi thu gom đất nền.

Theo ông dự đoán sang năm 2020 sau khi có quyết định lên quận chính thức giá đất sẽ còn tăng mạnh. 

5 huyện được lên quận giá đất nền sẽ tăng
5 huyện được lên quận giá đất nền sẽ tăng

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Đất nền tại Hòa Lạc sẽ tiếp tục tăng giá

Bất chấp dịch bệnh ngày một phức tạp thì đất nền tại Hòa Lạc vẫn tăng từng ngày. Các nhà đầu tư vẫn đổ xô đi săn đất nền tại đây. 

Chị Hằng một nhà đầu tư đang rất tích cực đi săn đất tại Hòa Lạc cho hay: 

Bắt đầu từ sau tết cứ 2 tuần 2 lần chị đều đặn lên Hòa Lạc để tìm và xem những lô đất ưng ý. Chị Hằng nói đang cùng một số người người đàn tham khảo đầu tư khoảng 20 nền đất tại đây. 

Khi được hỏi tại sao chị lại tích cực gom đất như vậy thì chị cho biết hiện giá đất tại đây vẫn còn khá hợp lý và dự đoán đến giữa năm 2020 giá đất tại đây sẽ tăng mạnh. Do vậy mà thời gian này chị cố gắng tranh thủ gom đất chờ khi tăng giá mạnh sẽ xả hàng để kiếm lời.

Dự án xây cầu Vĩnh Tuy giai đoạn hai dự kiến giá đất nền khu vực phía đông sẽ tăng

Dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đã là một cú huých với thị trường Bất động sản tại phía đông thành phố Hà Nội. Nhờ có tin tức này mà giá nhà đất tại khu vực này đã bắt đầu dục dịch tăng. 

Giá tăng mạnh nhất được ghi nhận là ở phân khúc đất thổ cư và đất nền. Anh Thủy một nhà đầu tư đang tìm đất để đầu tư tại khu vực này cho hay. 

Ngay từ khi có thông tin xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 anh đã đi thu gom đất tại khu vực quận Gia Lâm. Theo anh dự báo sang năm 2020 khi dự án bắt đầu được triển khai giá đất sẽ tăng mạnh. 

Anh thủ cho biết hiện đang có rất nhiều nhà đầu tư như anh cũng đang đi gom đất nền tại khu vực quận Long Biên giá đất so với lúc đầu anh mua đã tăng từ 5 – 7%. 

Dự án xây cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 được khởi công giá đất nền tại khu vực phía đông Hà Nội sẽ tăng
Dự án xây cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 được khởi công giá đất nền tại khu vực phía đông Hà Nội sẽ tăng

Đất nền tại Long Biên dự kiến sẽ tăng theo tiến độ hoàn thành của dự án Vinhome Ocean Park 

Sức mạnh của thương hiệu Vin là không phải bàn cãi. Kể tử khi dự án Vinhome Ocean Park được triển khai đất tại khu vực xung quanh dự án đã bắt đầu tăng. 

Chị Phương một người dân số tại đây cho biết. năm 2018 đất nền tại Gia Lâm mới chỉ khoảng 7 – 10 triệu/m2. sang đến năm 2019 giá đất đã tăng lên 12 – 15 triệu/m2. Đặt biệt sau khi trường đại học VinUni được khánh thành một số khu vực đẹp giá đất đã tăng vọt lên tới hơn 20 triệu/m2.

Dự kiến năm 2020 giá đất sẽ tiếp tục tăng nữa. Chị Phương hiện đang khá tiếc vì mảnh đất của mình bán khá sớm. Khi giá đất vừa lên đến 15 triệu/m2 chị đã bán mà hiện giờ trả đến 20 triệu/m2 chính mảnh đất cũ của mình người ta cũng không bán lại.

Trên đây là 2 khu vực tại Hà Nội mà đất nền đã vã sẽ tăng giá trong năm 2020. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức của những khu vực khác để các nhà đầu tư tiện theo dõi và không bỏ lỡ cơ hội kiếm lợi nhuận tại các khu vực này.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189