Việc làm giàu từ Bất động sản một cách dễ dàng và những tấm gương tỷ phú đi lên từ Bất động sản được quảng cáo ở khắp mọi nơi khiến cho nhiều người bị ảo tưởng rằng cứ tham gia vào ngành này là sẽ giàu. Sự thật thì không phải như vậy. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để thấy giàu với Bất động sản là hoàn toàn có thể nhưng nó không hề dễ như được quảng cáo.

Muốn giàu nhờ bất động sản phải bỏ ra rất nhiều công sức

Chắc bạn đã rất nhiều lần bắt gặp hình ảnh những chuyên viên Môi giới Bất động sản đứng phơi nắng, phơi mưa ở ngoài đường phát tờ rơi của dự án. 

Hay trong nhóm bạn có một người làm bắt dong san cứ đến cuối tuần khi cả nhóm tụ tập là người này lại không có mặt hỏi ra mới biết bạn đang phải đi làm, lăn lộn ở dự án hoặc đang dẫn khách đi xem nhà.

Tôi có một cô bạn làm chuyên viên Môi giới Bất động sản, cứ đến lúc có dự án mới là y như rằng rất ít khi gặp được cô ấy. Có những hôm hẹn cà phê, vừa ngồi xuống chưa được bao lâu mà có điện thoại khách gọi là phải đi ngay.

 Nghe cô ấy kể việc cả tháng đi từ sáng đến đêm là chuyện bình thường. Có những hôm trời rét cắt da, cắt thịt nhưng đã chốt lịch hẹn với khách rồi vẫn phải đi ra ngoài. 

Từ ví dụ là chính cô bạn tôi. Với những ai đã nghe đến những quảng cáo kiểu làm giàu từ Bất động sản rất dễ thì theo tôi tốt nhất là không nên tin.

Làm giàu từ Bất động sản, không dễ như quảng cáo
Làm giàu từ Bất động sản, không dễ như quảng cáo

Cần có một vốn kiến thức rất lớn

Vẫn là cô bạn tôi có một lần đi ngồi ca phê tôi có hỏi muốn kiếm được trăm triệu một tháng với nghề Bất động sản có khó không? Cô ấy trả lời vừa dễ mà cũng vừa khó. Tôi hỏi sao lại như vậy thì nghe cô ấy trả lời:

Thường mọi người nghĩ làm Bất động sản thì chỉ cần tìm khách hàng, ký được hợp đồng là có tiền. Như thế cũng đúng nhưng chưa đủ. Đầu tiên để tìm được khách hàng đã là cả một quá trình vô cùng gian nan. 

Phải có một vốn kiến thức nhất định về marketing, truyền thông…vv. Tiếp sau đó khi đã có khách hàng rồi thì lại cần cần kiến thức về sản phẩm, kỹ năng đàm phán, thuyết phục.

Đến bước ký hợp đồng lại cần phải có một đống kiến thức về thủ tục, giấy tờ, hồ sơ, pháp lý. Trong suốt quá trình, chỗ nào cũng cần đến kiến thức và kỹ năng. Do đó cô ấy thường xuyên phải tham gia các lớp học do công ty tổ chức thậm chí phải bỏ thêm nhiều tiền để đi học bên ngoài.

Cuối cùng cô ấy khẳng định kiếm được trăm triệu một tháng với nghề bắt dong san không hề khó và cũng không hiếm vấn đề là kiến thức của mình đã xứng đáng với số tiền ấy hay chưa.  

Làm giàu từ Bất động sản, không dễ như quảng cáo
Làm giàu từ Bất động sản, không dễ như quảng cáo

Biết cách duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ

Cô bạn tôi còn kể, hiện nay việc tìm kiếm khách hàng mới của cô ấy ngày càng khó khăn và chi phí cũng ngày một cao Không chỉ cô bạn tôi mà rất nhiều người trong nghề cũng gặp phải tình trạng này. 

Tuy thế nhưng bạn tôi vẫn đều đặn mỗi tháng ký được 1 – 2 hợp đồng. Cô ấy nói đa số những hợp đồng đó đến từ những khách hàng cũ của cô. 

Để có được kết quả này cô ấy đã bỏ ra rất nhiều công sức đề duy trì mối quan hệ với những khách hàng cũ. Thường xuyên mời họ đi cà phê, trò chuyện về cuộc sống, gia đình. Rồi những dịp lễ, tết cô ấy đều đặn gửi quà đến cho họ.

Và kết quả mà cô ấy đạt được rất xứng đáng với những công sức mà cô ấy đã bỏ ra. Rất nhiều người một khi có nhu cầu mua nhà hoặc bạn bè, người thân của họ có nhu cầu thì cô bạn tôi luôn là người được giới thiệu đầu tiên. 

Bạn tôi đã học được một kinh nghiệm rất quý giá với người làm bắt dong san đó là duy trì quan hệ với các khách hàng cũ vô cùng quan trọng.

Có khả năng phân tích thị trường

Dạo gần đây có thấy cô bạn tôi chuyển sang làm thêm cả Môi giới Đất nền và số lượng hợp đồng cô ấy ký được rất ấn tượng. Hỏi ra mới biết cô bạn tôi trong những lần dẫn khách đi xem nhà đã để ý thấy đất nền đang có dấu hiệu nóng lên.

Cô ấy đã bỏ thời gian nghiên cứu và phân tích thì nhận thấy đất nền sẽ rất có tiềm năng và chính cô ấy cũng là người đã tham gia đầu tư và hiện đang lãi lớn. Thêm với việc số lượng khách cô môi giới được cũng tương đối nên bạn tôi đang thu được rất nhiều quả ngọt từ khả năng phân tích thị trường của mình.

Qua câu chuyện của cô bạn tôi một điều có thể chắc chắn là làm giàu thậm chí là rất giàu từ bắt dong san là hoàn toàn có thể nhưng nó không hề dễ dàng như quảng cáo. Chất xám, mồ hôi, công sức bỏ ra là vô cùng nhiều. Vậy nên khi bắt gặp những lời quảng cáo kiểu ngon ăn hay dễ dàng thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Chúc bạn thành công. 

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189