Nghề Môi giới BĐS ngày nay thu hút một lực lượng lớn lao động tham gia trong xã hội. Đây cũng là nghề tạo ra nhiều của cải vật chất tạo nên giá trị cho nghề.

Nghề Môi giới BĐS có phải là nghề hái ra tiền

hieu-dung-nghe-moi-gioi-bat-dong-san
Nghề Môi giới BĐS có phải là nghề hái ra tiền

Nghề Môi giớI BĐS ở Việt Nam ban đầu mang tính tự phát và thường bị gọi là “Cò nhà đất”, do đó nghề này vẫn chưa được coi trọng trong xã hội.

Nếu như cò nhà đất thường được đa số mọi người hiểu là người sử dụng mánh khóe để làm ăn thì những nhà Môi giới BĐS lại là những người vận dụng khéo léo những kiến thức mà mình tích lũy được để có một thương vụ thành công.

Nghề Môi giới BĐS có thể giúp những nhà Môi giới kiếm được bộn tiền cho mỗi thương vụ. Hoa hồng thu được không có một con số cụ thể Min Max. 1 tháng nhân viên Môi giới có thể có thu nhập tiền trăm triệu thậm chí tiền tỷ.

Nhưng sự thật là để có được mức thu nhập đáng mơ ước đó thì những nhân viên Môi giới BĐS có phải chỉ là ăn may hay đó là tất cả những cố gắng không ngừng nghỉ của họ.

Họ phải làm ngày làm đêm, phải tích cực trau dồi, tích lũy kiến thức và đi thật nhiều nơi để học hỏi.

Nhân viên Môi giới BĐS làm gì?

Công việc của một nhân viên làm nghề Kinh doanh BĐS:

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: xây dựng cơ sở dữ liệu cho bản thân, gọi điện cho khách hàng từ nguồn data của mình và công ty để tiếp cận khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về nhà bán, dự án, chính sách khuyến mại, tư vấn cho khách hàng để chọn được nhà vừa ý, phù hợp với nhu cầu hoặc giúp khách hàng bán được nhà với giá tốt nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý
  • Duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng
  • Thực hiện các chiến lược xây dựng phát triển đội nhóm tự khởi nghiệp tại Công ty

Làm nghề Môi giới BĐS bạn được gì

Thu nhập cao

Ngoài mức lương cứng, nhân viên Môi giới BĐS sẽ nhận được mức hoa hồng trích ra từ việc bán nhà thành công. Với những căn nhà có giá trị cao thì số tiền hoa hồng cũng theo đó mà cao hơn rất nhiều lần.

Thời gian làm việc linh động, không gò bó

Nơi làm việc của bạn rất mở có thể quán café, nhà hàng, các khu đô thị, các khu chung cư, nhà đất…

Bạn thực sự sẽ cần phải đi rất nhiều để có thể chốt sale thành công.

Kĩ năng mềm, kĩ năng thuyết phục

hieu-dung-nghe-moi-gioi-bat-dong-san
Nghề Môi giới giúp bạn có được kĩ năng thuyết phục và kĩ năng giao tiếp

Làm việc trực tiếp giữa người với người thì kĩ năng mềm là vô cùng quan trọng.

Nghề Môi giới Nhà đất giúp bạn có được sự tự tin, khả năng thuyết phục đỉnh cao, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng vượt qua khủng hoảng, và bản lĩnh với nghề.

Mở rộng các mối quan hệ

Không một nghề nào có thể giúp bạn tạo dựng được những mối quan hệ với những người có địa vị, có tiền nhất như nghề Môi giới. Họ là những người rất giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn có thêm được các mối quan hệ xẫ hội của mình.

Nếu bạn muốn có được thành tựu và thu nhập như những nhân viên Môi giới BĐS tại Tuấn 123 thì việc cần làm ngay lúc này là ứng tuyển vị trí nhân viên Kinh doanh BĐS.

Tất cả những việc còn lại cứ để Công ty chúng tôi lo.

Khó khăn của nghề Môi giới BĐS

Chỉ nói về vinh quang mà không nói về khó khăn của nghề Môi giới BĐS thì thật là thiếu xót.

  • Tìm kiếm khách hàng thực sự là công việc khó khăn. Việc tìm ra khách hàng có nhu cầu thực sự trong một đám đông để mua một căn nhà là công việc mà Môi giới BĐS phải nỗ lực hết mình.
  • Áp lực công việc nhân viên Môi giới hãy quen với việc làm việc vào ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính. Bất cứ khi nào khách hàng cần mình đều sẵn sàng giúp khách từ đó sẽ nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nhiều hơn.
  • Xây dựng mối quan hệ cần thời gian và kiến thức
  • Đối mặt với những tình huống không mong muốn: bị khách hủy giao dịch vào phút chót hay bị khách không nghiêm túc gạ tình đối với nhân viên Môi giới nữ…

Nghề nào cũng có khó khăn và thách thức riêng. Chúc các bạn luôn đủ tự tin và bãn lĩnh để thành công với nghề Môi giới BĐS.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189