Công việc Bất động sản có thực sự khó khăn? Công việc Bất động sản có thực sự mang lại nhiều tiền cho bạn? Con đường vào với Nghề Bất động sản thực sự là một hành trình mà tôi không bao giờ hối hận.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi trở thành thanh niên tay trắng, thất nghiệp. Những ngày tháng nối tiếp khó khăn, và không ngừng mòn mỏi tìm kiếm công việc dường như vô vọng. Nhưng may mắn cũng như cơ duyên đã đến với tôi khi được nhận vào làm việc tại một môi trường Bất động sản chuyên nghiệp – đó chính là tại Công ty cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123

Hành trình của tôi cùng công việc Bất động sản

Trong quá trình làm việc tại môi trường này tôi đã được phát huy hết những tiềm năng của mình, được tôi luyện và trưởng thành rất nhiều trong nghề. Bên cạnh đó còn được trải nghiệm công việc của nhân viên Bất động sản cùng những điều rất bổ ích. Thực hiện được ước mơ và mong muốn của chính mình bấy lâu nay:

Môi giới những thương vụ nghìn đô

Công việc Bất động sản có thực sự khó khăn

Mới bước vào nghề rất ít người có thể làm việc ngay và thành công. Nhưng tại công ty cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 thì khác, bước đầu tôi được làm quen với môi trường làm việc rất chuyên nghiệp –  nơi có những con người thành công và làm giàu từ công việc kinh doanh Bất động sản. Bản thân được tham gia quan sát một vài vụ việc Môi Giới, giới thiệu cũng như các hoạt động dịch vụ khác. Điều này đã trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong nghề cho tôi.

Không chỉ như vậy bản thân còn được tham gia các buổi họp, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm về công việc của nhân viên kinh doanh Bất động sản. Ngoài ra tôi cũng được củng cố và trao dồi khả năng thuyết phục người nghe, kiến thức về kinh tế, tìm hiểu thị trường, tìm hiểu thị hiếu khách hàng, cùng những hiểu biết pháp luật cần thiết khác… nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Nhận được nhiều sự chỉ dẫn, chia sẻ từ những nhân viên chuyên nghiệp đã đang và sẽ thành công, tôi có thêm động lực, có thêm niềm tin vào năng lực cũng như bản lĩnh của mình.

Chỉ sau thời gian rất ngắn, tôi đã tự thân tiếp cận được thị trường và tìm kiếm những khách hàng đầu tiên cho chính mình. Công việc tôi đảm nhận đầu tiên đó chính là Môi Giới nhà đất, cụ thể là mảnh đất kèm nhà ở tại quận Ba Đình cho khách hàng là người tỉnh khác đến mua. Sau khi được trực tiếp tư vấn, cung cấp cụ thể các thông tin như chủ ngôi nhà, phong thủy, giá bán,… Tôi đã thuyết phục được khách hàng đã đồng ý và sử dụng dịch vụ pháp lí do công ty cung cấp. Vụ Môi Giới do chính bản thân tôi đảm nhận đã được khách hàng đánh giá cao, công ty ghi nhận, đồng nghiệp khen ngợi. Đặc biệt là mang lại khoản lợi nhuận cho chính công ty lên đến hơn một trăm triệu đồng.

Môi giới những thương vụ nghìn đô

Ngay sau thành công của mình, tôi nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ mọi người, được giới thiệu cho rất nhiều khách hàng khác nhau trên thị trường. Vì vậy đã có thêm kỹ năng kinh nghiệm về công việc kinh doanh Bất động sản. Tôi tiếp tục tìm kiếm những thị trường có tiềm năng phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,…cùng các địa bàn lân cận. Điều đó đã giúp bản thân có những thương vụ kinh doanh Bất động sản với khoản lợi nhuận lên đến hàng nghìn đô từ những khách hàng là các tổ chức kinh doanh, người nước ngoài, người trong nước,…. Mang lại tiềm lực kinh tế to lớn cho chính công ty Bất động sản Tuấn 123.

Mỗi khi hoàn thành một công việc của nhân viên Bất động sản, tôi đã nhận được sự đóng góp từ cấp trên, đồng nghiệp của mình. Chính những điều tưởng chừng như nhỏ bé ấy lại giúp cho bản thân tôi tiến đến gần hơn nữa với sự thành công với đỉnh cao của công việc kinh doanh Bất động sản.

Kiếm tiền nhanh chóng

công việc của nhân viên Bất động sản

Theo tôi được biết thì công việc kinh doanh Bất động sản hay làm một nhân viên Bất động sản không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu cao siêu, không tốn quá nhiều thời gian nhưng mức lợi nhuận đạt được là vô cùng lớn cho người thực hiện.

Điều đó đã được chứng minh qua công việc của tôi, qua thành công của tôi. Điển hình là trong lần kinh doanh khu ăn hộ cao cấp tại Mỹ Đình Pearl đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chính mình cũng như công ty. Điều này có được là nhờ vào sự phân tích, quá trình tìm hiểu thị trường, nhu cầu người dân hiện nay. Nguồn lợi nhuận ấy không chỉ củng cố và phát triển tiềm lực cho chính công ty mà còn góp phần giúp cho tôi có kinh tế hơn trước rất nhiều.

Sau thời gian ngắn, theo quan sát của tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm công việc kinh doanh Bất động sản đã mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho công ty. Tạo ra được lượng lớn khách hàng thân quen cho chính mình cũng như Công ty Bất động sản Tuấn 123.

Riêng mình tôi chỉ sau 5 tháng làm công việc Bất động sản tôi đã có cho mình một khoản tiền lớn so với dự tính ban đầu. Bằng khoản tiền ấy, mua cho chính mình một căn nhà tại Thành phố Hà Nội và chiếc xe ô tô 4 chỗ phục vụ việc đi lại. Đây là một mơ ước cả cuộc đời của mình, nhưng đã được thực hiện sớm hơn so với dự định rất nhiều. Tất cả đều nhờ vào sự giúp đỡ của Công ty Bất động sản Tuấn 123 –  môi trường làm việc chuyên nghiệp cho phép tôi được chứng tỏ mình, được làm việc để thành công.

Phát triển hơn trong nghề

Được làm việc, được phát triển trong môi trường lành mạnh chính là mong muốn của tôi. Điều này đã được thực hiện bởi Bất động sản Tuấn 123. Tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và nói không với thất bại này, bạn sẽ được giúp đỡ trau dồi và tiến xa hơn nữa đối với công việc kinh doanh Bất động sản.

công việc kinh doanh Bất động sản là làm gì

Đối với tôi, sự chọn lựa đến với Bất động sản không bao giờ là sai. Bởi chính con đường này đã mang tôi đến với thành công của ngày hôm nay. Điều mà rất nhiều những người bạn cùng chang lứa với tôi đang phải lăn xả với xã hội nhưng vẫn không thể đạt được.

Đến với Công ty Bất động sản Tuấn 123 ngoài khoản lương hậu hĩnh hàng tháng, tôi còn nhận được các khoản tiền hoa hồng khác cùng các chính sách đãi ngỗ và phát triển dành riêng cho nhân viên. Điều đó đã tạo cho chính tôi và các nhân viên công ty có khoản thu nhập ổn định cao cùng các khoản lợi nhuận hấp dẫn từ công ty. Tạo điều kiện vững chắc cho đội ngũ nhân viên cùng công ty tiến xa hơn nữa và ngày càng phát triển.

Thành công trong cuộc sống

Từ những thành công trong công việc, tôi đã có cuộc sống sung túc hạnh phúc. Được nhiều người mến mộ, coi trọng và kính nể hơn trước. Gia đình tôi tự hào, bạn bè ngưỡng mộ, hàng xóm láng giềng lấy làm tấm gương cho chính con em họ. Những điều diễn ra xung quanh tôi đều rất vui vẻ. Nhưng không vì thế mà bản thân ngừng cố gắng. Bởi đó chính là động lực, là năng lượng để tôi có thể tiếp tục với công việc với niềm đam mê Bất động sản và đồng hành cùng Công ty Bất động sản Tuấn 123.

Hiện nay, tại công ty chúng tôi đã có rất nhiều người kiên trì đi lên từ con số 0 tròn trĩnh như tôi. Người sớm, người muộn, nhưng họ đều đến được với cái đỉnh cao của nghề Bất động sản. Điều này chính là động lực,là niềm tin dành cho những người mới bước vào nghề, hay mong muốn đặt chân vào con đường công việc Bất động sản ngày hôm nay.

Công việc Bất động sản chính con đường dẫn tôi đến với thành công. Mang tôi từ một chàng trai tay trắng đến với môi trường kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp và đến với nhà lầu xe hơi ngày hôm nay. Thành công ấy chính nhờ vào Bất động sản Tuấn 123.

Như vậy mong rằng qua những chia sẻ trên đây về con đường tôi đi. Cùng những trải nghiệm kỳ thú tại Công ty Bất động sản Tuấn 123. Tôi mong rằng sẽ truyền được lửa đến với các bạn có niềm đam mê hay có ý định đối với công việc này. Và cũng rất mong muốn sẽ được đồng hành cùng các bạn tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 trên con đường sắp tới và đem bạn chạm tay tới ước mơ về sự thành công sớm nhất có thể.

>>> Bài viết liên quan: tuyển dụng nhân viên Bất động sản không yêu cầu kinh nghiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189