Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Để hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 và tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy cô giáo – người đã rèn luyện nên những tài năng trẻ để có thể cống hiến cho sự phát triển chung của Đất Nước. Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã tiến hành tổ chức hoạt động thể thao “Giải vô địch bóng đá nữ tổng công ty lần thứ 3” một trong những hoạt động thường niên được toàn thể chuyên viên ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

Chào mừng ngày 20/11/2017 bằng hoạt động thể thao

Là Ông Môi giới với tinh thần “ơn đền nghĩa trả”, ngày Nhà giáo Việt Nam là cơ hội để chúng ta cùng hướng về với thầy cô. Bất động sản Tuấn 123 chúng ta, với nền móng là đào tạo với những con người “chính nhân quân tử”, “tinh thần Nhật Bản”, “quân lệnh như sơn”, vẫn đang hàng ngày làm việc hăng say và cống hiến nhiệt huyết giúp đất nước lưu thông hàng nghìn tỷ đồng. Giàu sang danh vọng, trụ cột gia đình, niềm tự hào của dòng họ, của quê hương là cái chúng ta hướng tới, là món quà ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô.

Như chúng ta đã biết ngày 20/11/2017 là ngày Quốc Tế Hiến Chương Nhà giáo. Đây là thời khắc để các thế hệ học trò bày tỏ tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với Người Thầy – Những người đã đóng góp tâm huyết vào công cuộc “trồng người” để xây dựng một xã hội, một Đất Nước ngày càng phát triển.

Đối với danh xưng “Người Thầy” thì tất cả những ai đã dìu dắt chúng ta dạy cho ta những bài học hay ho, quý giá thì họ đều xứng đáng được gọi hai tiếng “Người Thầy”. Cho nên hoạt động thể thao được Ban Thể Thao lên kế hoạch và tổ chức vào ngày 20-10 với mong muốn các thành viên trong ngôi nhà chung của Tuấn 123 ghi nhớ công ơn của những người thầy ở giảng đường, người thầy trong cuộc sống đã dẫn dắt và cho họ nhiều bài học, kinh nghiệm hay ho như hôm nay.

Chào mừng ngày 20/11 bằng hoạt động thể thao là việc làm mang ý nghĩa vô cùng to lớn đồng thời các cấp Lãnh đạo muốn nhắc nhở chuyên viên phải phấn đấu hết mình, làm tròn nhiệm vụ được phân phó theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Bộ môn được chọn lần này là bóng đá. Một trong những môn thể thao tăng tinh thần đoàn kết, cách làm việc nhóm và dạy cho chúng ta biết phải đạt được mục tiêu như thế nào. Đối với phái mạnh bóng đá đã quá quen thuộc và trở thành bộ môn giải trí không thể thiếu. Tuy nhiên còn phái nữ, bóng đá đôi khi chưa thực sự mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Do đó, Tuấn 123 muốn giúp chị em phụ nữ phá bỏ mọi giới hạn, vượt lên chính mình và khẳng định sức mạnh của bản thân. Giải đấu bóng đá dành riêng cho nữ diễn ra lần thứ 3 tại Công Ty vào đúng dịp 20/11/2017.

Tuấn 123 chú trọng các hoạt động thể thao:

Các hoạt động thể thao mang một ý nghĩa vô cùng to lớn mà bất cứ công ty, doanh nghiệp, công xưởng nào cũng nên nắm rõ. Thể thao không bao giờ phân biệt tầng lớp, địa vị. Tại các môn thể thao mang tính thi đấu tất cả đều bình đẳng và có quyền thể hiện hết khả năng vốn có. Trong đó bóng đá là bộ môn gây được sự chú ý về mặt thể chất và là cách để rèn luyện tinh thần, lòng quyết tâm cao độ. Tuy nhiên, quan niệm bóng đá sinh ra là dành cho nam giới vẫn còn tồn tại trong tiềm thức của nhiều người. Với mong muốn xóa bỏ sự phân biệt giới tính và để chị em phụ nữ được thể hiện quyền nữ giới bình đẳng. Tuấn 123 thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao dành cho các chị em trong công ty và đặc biệt ưu tiên lựa chọn bóng đá cho giải đấu diễn ra lần này. Như vậy có thể thấy Tuấn 123 luôn cố gắng để chuyên viên hiểu nhau hơn và đưa ra một môi trường giải trí lành mạnh, phát triển sức khỏe của tất cả chuyên viên trong Công Ty.

Với mong muốn biến thể thao trở thành một thói quen sinh hoạt tốt của cả công ty, Tuấn 123 đã thành lập riêng Ban Thể Thao với trưởng ban là người có kinh nghiệm và yêu thích các hoạt động thể thao. Hàng tháng, hàng năm Ban có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng các môn thể thao phù hợp với sức khỏe, giới tính của toàn bộ chuyên viên trong công ty. Tất nhiên dưới sự quản lý, giám sát và phê duyệt từ phía các cấp Lãnh đạo sau đó mới được tiến hành thực hiện.

Với Tuấn 123 Ban Thể Thao chính là nguồn sống nội cho cả công ty, cho dù công việc có trở nên khó khăn, thị trường Bất Động Sản có chao đảo hay lệch hướng. Ban Thể Thao vẫn hoạt động bình thường và góp phần giúp công ty vực dậy tinh thần, sức bền để tiếp tục vượt qua những thử thách phía trước. Do đó bất kể công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng nên chú trọng và đầu tư nhiều đến các hoạt động Thể Thao.

Ý nghĩa của giải vô địch bóng đá nữ tổng công ty lần thứ 3:

Bóng đá tổ chức vào ngày tri ân các Thầy Cô giáo đã trở thành mùa giải đáng mong chờ và mang ý nghĩa to lớn. Để giải bóng đã được thành công đúng theo mong đợi. Ban Thể Thao đã lập kế hoạch từ vòng loại cho đến chung kết bao gồm các phần thưởng hấp dẫn để tất cả phái đẹp trong Công Ty điều có thêm sức mạnh tham gia và giành lấy giải thưởng.

Được tổ chức theo Tổng Công Ty nghĩa là tất cả các phòng ban đều có quyền tham gia theo đúng quy định đề ra. Nhờ vậy giải bóng đá cũng là cách để kết nối mọi chuyên viên hiểu nhau hơn và đoàn kết tốt hơn. Giải bóng đá diễn ra trên các sân bóng chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ các đội bóng thuận lợi tranh tài. Tại thời điểm diễn ra trận bóng các chuyên viên đều phải đến tham gia cổ vũ và có trách nhiệm thực hiện đúng quy định được đề ra.

Trang phục thi đấu được công ty phân phát đồng đều, Thành viên các đội cần có mặt vào đúng thời điểm diễn ra sự kiện thể thao và cố gắng hoàn thành tốt vai trò trong đội đã được chỉ định.

Mọi khoảnh khắc xuyên suốt trận đấu đều được Ban Thể Thao ghi lại và tạo lập một trang lưu trữ riêng trên cổng thông tin điện tử của công ty. Đây cũng là cách rất hay  nhằm lưu giữ những kỷ niệm và giây phút đáng trân trọng này. Tuấn 123 hy vọng thể thao trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của cả công ty. Là nơi để chuyên viên thoải mái giải tỏa các căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, rèn luyện nâng cao sức khỏe và sau khi quay trở lại với công việc sẽ làm tốt hơn đồng thời có thêm sức mạnh để có thể phấn đấu hết mình trên chặn đường phía trước cùng với Công Ty.

>>> Tham thêm sự kiện: Đến hẹn lại lên: chương trình nâng cao bản thân 2014

Tại Tuấn 123 chúng tôi luôn chú trọng các hoạt động thể thao – đây chính là sợi dây gắn kết giữa các cấp Lãnh đạo và chuyên viên các cấp. Thể thao là cách để chúng ta nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe cũng là một trong những liệu pháp tốt nhằm giải tỏa tâm lý, tránh căng thẳng, stress và áp lực công việc từ cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ giải vô địch bóng đá nữ tổng công ty lần thứ 3 vào ngày 20/11/2017 mà trong tương lai không xa, Ban Thể Thao sẽ còn giành ra nhiều dịp quan trọng hơn để tổ chức các Bộ môn thể thao hấp dẫn khác và toàn thể chuyên viên đều có thể tham gia, vui chơi hết mình. Ngoài hoạt động thể thao Tuấn 123 còn chú trọng vào các hoạt động du lịch hàng năm vào các dịp lễ lớn. Như vậy có thể thấy Tuấn 123 đã quan tâm rất nhiều đến đời sống tinh thần của tất cả chuyên viên trong Công Ty.

>>> Click xem ngay: Tuyển dụng nhân viên Bất động sản – cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Đây là điều mà chuyên viên cảm thấy hài lòng khi trở thành thành viên trong ngôi nhà chung Tuấn 123. Đồng thời cũng là cách để Tuấn 123 có thể phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Bởi các cấp Lãnh đạo hiểu rất rõ chỉ cần cả một đoàn thể gắn kết cùng nhau, hiểu nhau thì mọi khó khăn nào cũng có thể vượt qua và thành quả có được chính là minh chứng cho sự nỗ lực của tất cả chuyên viên tại Tuấn 123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189