Câu chuyện đầu tư Bất đông sản không cần vốn luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Đa số mọi người khi nghe đến đầu tư Bất động sản đều hình dung ngay là phải cần rất nhiều vốn. Đó là suy nghĩ của những người không am hiểu sâu về Bất động sản và không có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một số phương pháp đầu tư Động sản từ rát ít vốn đến không cần vốn.

Tận dụng khoảng thời gian thanh toán chậm trong 90 ngày

Trong bất động sản có sau khi đặt cọc bạn có tối đa 90 ngày để thanh toán khoản tiền đợt 2. Câu hỏi ở đây là như vậy vẫn phải mất tiền mà đâu gọi là đầu tư Bất động sản không cần vốn. 

Hãy cứ bình tĩnh, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu bí quyết ứng dụng khoảng thời gian 90 ngày quý giá này.

Ví dụ bạn tìm thấy một căn hộ chung cư rất đẹp và phí đặt cọc đợt đầu chỉ 100 triệu. Bạn đã nghiên cứu rất kỹ nếu đầu tư căn hộ này sau đó bán ngay lạ có thể lãi từ 50 – 100 triệu. 

Với khoản tiền 100 triệu đặt cọc bạn có thể vay mượn từ người thân hoặc bạn bè và phải nhớ cam kết sẽ trả trong 3 tháng và nhớ kèm theo một khoản lãi. 

Sau khi đã đặt cọc căn nhà thì trong khoảng thời gian 90 ngày sau đó bạn phải tìm cách bán lại được căn nhà đó với mức lãi mục tiêu đã đề ra. 

Với những người khéo léo thì có thể họ đã tìm được khách bán lại căn nhà trước khi đặt cọc. 

Tôi có một anh bạn chuyên đầu tư Bất động sản theo hình thức này. Anh thường xuyên có trong tay từ 2 – 3 căn hộ. Số lãi một năm anh có thể thu được một năm có thể đến cả tỷ đồng.

Khi bắt đầu tham gia đầu tư Bất động sản theo hình thức này anh không hề có một đồng vốn nào trong tay. Đến nay số vốn để quay vòng của anh đã lên con số 5 tỷ chỉ sau 3 năm đầu tư.

Tận dụng khoảng thời gian thanh toán chậm 90 ngày để đầu tư Bất động sản không cần vốn
Tận dụng khoảng thời gian thanh toán chậm 90 ngày để đầu tư Bất động sản không cần vốn

Bạn có khả năng quản lý, vận hàng các căn hộ cho thuê

Bất động sản cho thuê là hình thức đã có từ rất lâu. Hiện nay số lượng các chủ nhà, có nhu cầu cho thuê nhà tăng lên một cách nhanh chóng. Vấn đề ở đây đó là họ không có khả năng quản lý, vận hành các căn nhà cho thuê của mình một cách có hiệu quả.

Đây chính là cơ hội để bạn tham gia đầu tư Bất động sản mà không cần vốn là tiền. Hình thức này cần đến khả năng quản lý và vận hành các căn hộ cho thuê này một cách hiệu quả.

Ban đầu bạn đàm pháp với chủ nhà một mức giá cố định trả cho chủ nhà hàng tháng và bạn có quyền cho thuê lại căn nhà theo ý muốn. 

Nếu bạn đàm phán tốt với chủ nhà thì có thể sau khi bạn thu được tiền của những người thuê nhà bạn mới phải trả cho chủ nhà. Như vậy là bạn không phải bỏ tiền vốn ra để đầu tư.

Tôi có biết một nhóm các bạn sinh viên đã phát triển hình thức đầu tư này từ hồi còn đi học. 

Ban đầu các bạn ấy xuất phát từ nhu cầu thuê nhà để ở. Các bạn ấy thuê nguyên một căn nhà có 6 phòng ngủ nhưng chỉ ở hết 3 phòng. Sau đó các bạn đem 3 phòng chống đi cho thuê lại và gần như đủ cả tiền thuê nhà và nhiều khi còn có lãi. 

Từ đấy các bạn ấy nảy ra ý tưởng kinh doanh, đầu tư Bất động sản theo hình thức này. Đến nay các bạn ấy đã thành lập một công ty và hiện đang quản lý trên 30 căn nhà cho thuê. 

Bạn có khả năng đàm phán, giao dịch với khách hàng

Hình thức này bản chất là làm Môi giới. Bạn ở giữa đứng ra làm chung gian đàm phán và sau khi giao dịch được thực hiện bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trong thực tế hình thức này đang phổ biến nhất.

Rất nhiều trung tâm môi giới, sàn giao dịch mọc lên. Nhiều người sẽ nói đây không phải một hình thức đầu tư. Nhưng nếu như vậy thì những người này chưa hiểu biết sâu sắc và chưa hoạt động lâu năm trong ngành bất động sản.

Trở thành một Chuyên viên Môi giới là cách đầu tư Bất động sản không cần vốn
Trở thành một Chuyên viên Môi giới là cách đầu tư Bất động sản không cần vốn

Bản chất của đầu tư là bạn bỏ vốn vào một thứ gì đó và mong thu lãi. Những người làm Môi giới Bất động sản cũng phải đầu tư vốn. Chỉ khác một điều vốn của họ ở đây là thời gian, công sức và kỹ năng đàm phán.

Nếu kỹ năng đàm phán của người Môi giới tốt và giúp người bán, bán được giá càng cao thì hoa hồng bạn nhận được sẽ càng lớn.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 3 cách để đầu tư Bất động sản không cần vốn. Tất nhiên vẫn có vô vàn những cách khác nhưng theo chúng tôi đây là những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. 

Chúc bạn thành công. 

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189