Ngành Bất động sản từ khi gia nhập thị trường Việt Nam đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Các nhà đầu tư BĐS đã rất nỗ lực rất nhiều để đứng vững như ngày hôm nay. Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về Bất động sản cũng không nhỏ, nhờ đó kinh doanh Bất động sản luôn là lĩnh vực được quan tâm hiện nay. Vậy thực trạng thị trường Bất động sản hiện nay như thế nào? Bài viết dưới đây thocutuan123.com sẽ đánh giá chi tiết thực trạng, diễn biến ngành Bất động sản từ 2007 đến nay.

Năm 2007 năm của sự đổi mới:

Nếu xét cột mốc từ năm 2007 chúng ta có thể nhận thấy Bất Động Sản dường như đã bị tấn công tích cực bởi 3 cơn sốt lớn và có bước phát triển cực kỳ mạnh.

Đúng như các nhà đầu dự đoán Bất Động Sản vào khoảng tháng 2, tháng 8 và tháng 11. Dòng chảy vốn đầu tư từ nước ngoài để đưa vào ngành Bất Động Sản đã tăng lên đáng kể. Một số thống kê tại thời điểm đó cho thấy 85% vốn FDI chảy mạnh vào TpHCM suốt trong 11 tháng đầu năm, hầu hết lại tập trung vào thị trường bất động sản. Điều này đã làm thay đổi cái nhìn khác về lĩnh vực Bất Động Sản và mở ra nhiều triển vọng cho các nhà Đầu Tư. Nhờ vậy thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam đã có một bước ngoặt rất lớn đồng thời cũng tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ lúc bấy giờ.

Có thể nói, năm 2007 là năm đầy ấn tượng của những công ty kinh doanh bất động sản bao gồm các công ty lớn nhỏ trong cả nước. Bằng chứng là một số Công Ty lớn như Hoàng Anh Gia Lai đã gây được sự chú ý trong giới Bất Động Sản khi chính thức tuyên bố quyết định xây dựng 17.000 căn hộ chung cư với tổng diện tích được dự tính là khoảng 17 triệu m2.

đầu tư Bất Động Sản 2

Như vậy chúng ta đã thấy rất rõ sự xoay chuyển của Bất Động Sản khiến các nhà Đầu Tư liên tiếp nắm lấy cơ hội và cố gắng vươn lên để thu lại lợi được nhuận khủng.

Không chỉ trong nước, năm 2007 cũng là một năm tuyệt vời cho những nhà đầu tư Bất Động Sản đến từ nước ngoài như: VinaCapital, Indochina Land và các Công Ty có xuất phát điểm từ Mỹ, Singapore, Malaysia…với mức giá trị đầu tư lên đến hàng tỉ USD.

Với những thành quả gặt hái bội thu từ năm 2007. Các chuyên gia đã phân tích thị trường Bất Động Sản năm 2008 sẽ còn phát triển hơn nữa. Tổ chức ULPC (Urban Land Pricewaterhousecoopers) đã chính thức liệt kê TP.HCM là một trong những thị trường Bất Động Sản nổi trội và triển vọng nhất khu vực Châu Á.

Năm 2008 Bất Động Sản căn hộ được ưa chuộng nhiều:

Vào những năm đầu của Bất Động Sản khái niệm “căn hộ” hay “chung cư” dường như là điều khá xa vời và chưa thực sự thịnh hành. Hầu hết người dân đều yêu thích và đặt nặng vấn đề về nhà đất sở hữu chứ chưa hoàn toàn tin tưởng vào diện nhà chung cư, căn hộ. Do đó việc xây dựng dự án căn hộ, chung cư trong những năm này đã khắp khá nhiều khó khăn và các tin tức không hay. Lúc này, hầu hết các nhà đầu tư Bất Động Sản sẽ dồn tiền vào các khu chung cư, căn hộ cao cấp và sau khi hoàn thành có thể thấy người dân đã hưởng ứng và thu mua rất nhanh. Do đó có thể khẳng định năm 2008 là năm cho sự phát triển của loại hình căn hộ, chung cư cao cấp.

đầu tư Bất Động Sản 3

Năm 2009-2012 sự trầm lắng:

Khác với những giai đoạn trước. Năm 2011-2012 lại là năm của những trầm lắng. Từ năm 2011 nền kinh tế bắt đầu suy yếu và ảnh hưởng khá nhiều đến thị trường Bất Động Sản. Lúc này những căn hộ có diện tích nhỏ mức giá rẻ được xây dựng và mua bán khá nhiều. Đây cũng là thời điểm “căn hộ” cũng là cụm từ dành cho người dân có thu nhập ở mức trung bình. Tuy trầm lắng nhưng cái nhìn về Bất Động Sản cũng được thay đổi rõ rệt, Bất Động Sản dường như thân thiện và hướng đến các khách hàng nhỏ lẻ bình dân.

Năm 2015-2016 năm của Bất Động Sản dành cho người có thu nhập thấp:

đầu tư Bất Động Sản 4

Vào năm 2015 thị trường Bất Động Sản đã vượt qua rất nhiều khó khăn và biến động, giờ đây các nhà đầu tư Bất Động Sản đã thở phào nhẹ nhõm. Lúc này phân khúc nhà ở xã hội trở thành mối quan tâm hàng đầu và là trọng điểm của truyền thông. Tuy nhiên  bước đầu cho dự án nhà xã hội đã có một số vấn đề bất cập như: chất lượng còn yếu kém, cơ chế quản lý cho thuê chưa thực sự phù hợp,một số dự án mang tính thương mại gây mất uy tín của nhà xã hội…. Tuy nhiên tại giai đoạn này nhiều công ty Bất Động Sản mới cũng đã có được vị thế vững chắc và uy tín trên thị trường, một số Công Ty nổi bật như Bất Động Sản Tuấn 123. Điều này khẳng định phân khúc của thị trường Bất Động Sản có vẻ đa dạng hơn rất nhiều mở ra cơ hội cho nhà đầu tư trong nước.

Năm 2017 – 2018 có hướng phát triển mới

Năm 2017 – 2018 Bất Động Sản khởi sắc và nóng trở lại. Nhiều chính sách mới ra đời như: cho phép xây dựng nhà khoảng 25m2, truy cập dữ liệu nhà ở hoàn toàn miễn phí, Đề xuất việc đánh thuế căn nhà thứ 2. Có thể thấy rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi Bất Động Sản vào những năm kế tiếp khi 2017-2018 có nhiều thay đổi bất ngờ. Tuy nhiên nhìn chung thị trường Bất Động Sản cũng dần mang màu sắc đa dạng với nhiều loại hình hơn mở ra cơ hội để những nhà đầu tư thu lợi nhuận. Đặc biệt một số loại hình nổi trội phát triển trong năm như Bất Động Sản Thổ Cư. Ngoài ra số người tham gia lĩnh vực Bất Động Sản cũng rất đông khiến thị trường Bất Động Sản trở nên sôi động.

Có thể nói, lúc này bất động sản là một trong những ngành kinh doanh đang “hot” nhất trong các năm qua và gây được sự chú ý lớn vào năm 2018. Với số lượng doanh nghiệp Bất Động Sản thành lập nhiều và hai mức “cung-cầu” trên thị trường đều dễ nhận thấy là cao hơn so với năm 2016 rất nhiều. Nếu chúng ta tính đến khả năng phân khúc thì Phân khúc đất nền trong năm 2018 có sự tăng trưởng mạnh với nguồn cung tăng đột biến đúng như trong dự đoán. Đặc biệt, nguồn cung này tập trung mạnh tại các địa điểm như: Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai… Ngoài ra, loại hình này cũng đã được ghi nhận có mức giá lan rộng và tăng mạnh qua  các khu vực tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

đầu tư Bất Động Sản 5

Đó là tình hình đầu tư trong nước. Còn đối với các nhà đầu tư nước ngoài thì năm 2018 cũng là năm rất khả quan. Bất Động Sản trở thành 1 trong 3 lĩnh vực đã nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Mức đầu tư nhận được với tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài có khoản đăng ký là 3,05 tỷ USD, như vậy nếu ước tính chúng ta có thể thấy tăng 54,8 so với cùng kỳ này năm trước. Đây là điều đáng mừng và là thành quả của những năm tháng nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong ngành Bất Động Sản.

Nhìn lại thị trường Bất động sản năm 2018

2018 đã đi vào giai đoạn kết thúc, chỉ còn 2 tháng nữa sẽ khép lại một năm kinh tế đầy chuyển động. Thị trường Bất động sản năm nay cũng có nhiều biến đổi tích cực, ghi nhận nhiều dự án mới, bàn giao nhiều công trình quan trọng. Thị trường có thể khẳng định tích cực và ổn định, không có sự bấp bênh như những năm trước kia, và dự sẽ kéo dài sự ổn định hơn trong năm tiếp theo.

Ở 2018 lĩnh vực Bất động sản thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước, mạnh mẽ nhất phải kể đến dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Trong năm qua có nhiều dự án được đầu tư xây dựng, các ông lớn trong ngành không ngừng tung ra nhiều dự án đánh dấu bước ngoặt riêng như FLC, Novaland, Sunshine Group và Đất Xanh….

2018 Bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực

2018 Bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực

Dòng nhà ở xã hội, chung cư cao tầng ở các thành phố lớn cũng được đầu tư mạnh, cung và cầu phát triển hài hòa mang lại những nguồn lợi lớn cho các Công ty Bất động sản. Có nhiều nhà đầu tư nước ngoài cũng đã đầu tư vào Bất động sản Việt Nam.

Có thể nói, thị trường Bất động sản năm 2018 vô cùng khởi sắc, khởi sắc cho chủ đầu tư, cho Công ty Bất động sản Hà Nội, cho người mua và cho cả những ứng viên tìm việc.

Những yếu tố tác động nên sự chuyển biến của thị trường Bất động 2018

Thị trường Bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực, điều này cũng do các yếu tố thuận lợi đã được cải tiến và bổ sung, tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của Bất động sản năm 2018.

Một vài yếu tố ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp lên thị trường Bất động sản có thể kể đến như sau:

Chính sách về thuế, đền bù, cấp phép xây dựng không còn là rào cản lớn

Trước đây có rất nhiều dự án phải bỏ không khi vừa đưa vào giấy tờ triển khai, có những dự án đã giải tỏa một nữa, có dự án lại bắt đầu xây dựng… Rất nhiều dự án trong suốt những năm tháng qua bị chậm trễ, bị dừng hẳn khiến chủ đầu tư e dè, người mua lo lắng chính bởi rào cản to lớn từ các chính sách nhà nước quy định.

Bước sang năm 2018, nhiều chính sách được thay đổi, gỡ bỏ nhiều những trở ngại trong cấp phép và thực hiện dự án. Điều đó giúp các dự án được tiến triển nhanh chóng, đáp ứng đủ nhu cầu người dân, tiến độ dự án thuận lợi, đúng mục tiêu đề ra. Đây chính là yếu tố giúp Bất động sản 2018 đã chuyển biến tích cực hơn.

Bất động sản 2018 có nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển

Bất động sản 2018 có nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển

Sự hóa giải về chính sách giúp các Công ty Bất động sản, chủ đầu tư chủ động tìm ra được giải pháp thích hợp giải quyết các khó khăn tồn đọng, tạo bước tiến mới mạnh mẽ hơn trong ngành.

Năm 2018 có rất nhiều công trình tồn kho được giải quyết, điều đó giúp thị trường Bất động sản không còn ảm đạm mà khởi sắc và ổn định hơn.

Nguồn vốn đầu tư

Nguồn vốn đầu tư chính là yếu tố quyết định thị trường Bất động sản. Năm 2018 có nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài, các chủ đầu tư tự tin hơn khiến nhiều công trình được khởi động và xây dựng nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Yếu tố tưởng chừng như không liên quan nhưng lại có sức ảnh hưởng khá lớn đến thị trường Bất động sản 2018 chính là cơ sở hạ tầng giao thông. Yếu tố này cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thành công cũng như thu hút của dự án.

Giao thông thuận lợi, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư chính là lúc thị trường Bất động sản tại vị trí đó mở ra trang mới. Lúc này sẽ có nhiều hơn các công trình được đầu tư và thực hiện. Cơ sở hạ tầng, đường giao thông thuận lợi sẽ giúp việc xây dựng thuận lợi đầy tiến triển đồng thời cũng giúp nâng cao sự phát triển đời sống của cụm cư dân tại đó.

Nhiều doanh nghiệp về Bất động sản được thành lập 2018

Nhiều doanh nghiệp về Bất động sản được thành lập 2018

Những chuyển biến tích cực của Bất động sản 2018

Năm 2018 được coi là năm ổn định và phát triển mạnh mẽ của ngành Bất động sản. Có nhiều nhà đầu tư, nhiều Công ty Bất động sản 2018 vực dậy sau những khó khăn của chuỗi những năm qua mang lại.

Năm 2018 số doanh nghiệp Bất động sản tăng mạnh

Năm 2018 có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản được thành lập, điều đó cho thấy sự chuyển biến tích cực của lĩnh vực này trên thị trường.

Bởi lẽ, thị trường có ổn định, cơ hội thu lợi cao mới thu hút sự đầu tư và hoạt động của nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp tiếp cận và hoạt động.

Nhiều dự án, công trình ra đời

Theo như thống kê năm 2018 có nhiều dự án, công trình khởi công và xếp hàng chờ cấp phép, phê duyệt. Đây là một trong số những chuyển biến tích cực của ngành Bất động sản 2018, nó báo hiệu sự khởi sắc trong những năm tiếp theo.

Công trình “đắp chiếu” giảm đáng kể

Nếu năm 2014 con số tồn kho của Bất động sản tới 20.000 tỷ đồng thì nay con số này đã giảm đáng kể chỉ còn chưa đến 10%. Điều này cho thấy sự chuyển biến tích cực của ngành, đã không còn nỗi lo sợ các công trình bị ngừng bất ngờ như trước.

Nguồn đầu tư nước ngoài tăng mạnh

2018 chỉ trong 4 tháng đầu tiên thu hút gần nửa tỷ USD chiếm tới 12.8% tổng vốn FDI của cả nước, đây là con số vô cùng lớn đối với ngành Bất động sản từ trước đến nay. Nguồn vốn đầu tư chủ yếu tập trung từ các nhà đầu tư các nước như Nhất Bản, Hàn Quốc, Singapore….

Nhiều nhà đầu tư đã chọn Việt Nam cho đầu tư các công trình xây dựng, đầu tư phát triển ngành Bất động sản bởi sự ổn định và phát triển mạnh mẽ của thị trường này.

Nguồn vốn đầu tư nước ngoài ngày một tăng mạnh

Nguồn vốn đầu tư nước ngoài ngày một tăng mạnh

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ

Thay vì chỉ tập trung căn hộ, năm 2018 dòng Bất động sản cao cấp như nhà biệt thự, nghỉ dưỡng được đầu tư nhiều hơn. Đây là chuyển biến ấn tượng của thị trường Bất động sản 2018 hiện nay. Đặc biệt là các công trình nghỉ dưỡng ven biển, nghỉ dưỡng tại các địa phương du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Hải Phòng, Đà Lạt, Quảng Ninh…

Nhà nước tạo điều kiện nhất cho sự phát triển Bất động sản

Nhà nước đã có những công cụ đồng bộ để quan lý, giám sát, giải quyết khó khăn trong chính sách, thủ tục cấp phép xây dựng, giải tỏa…đối với Bất động sản. Điều này giúp tạo cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của ngành này hiện nay.

Bất động sản 2018 một trong những năm có nhiều chuyển biến tích cực nhất hiện nay. Các Công ty Bất động sản tăng mạnh, nguồn thu nhập từ ngành cao hơn so với các năm trước và so với nhiều ngành hiện nay. Các công trình được đầu tư xây dựng toàn diện, nhanh chóng với những điều kiện thuận lợi từ nhà nước, từ nguồn vốn mang lại.

Diễn biến thị trường Bất động sản hiện nay

Diễn biến thị trường Bất động sản hiện nay

Trong bất cứ ngành kinh doanh cũng như lĩnh vực đầu tư nào thì đều nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận. Những ngành đầu tư mang lại nguồn lợi lớn cho chính mình đó là khó khăn. Bất động sản hiện đang là con đường được rất nhiều nhà đầu tư chọn lựa làm con đường riêng cho mình. Nhưng không phải ai cũng nắm chắc được diễn biến thị trường để có thể điều chỉnh đầu tư của chính mình một cách đúng đắn.

thời kì đỉnh cao của Bất động sản 1

Nhu cầu Bất động sản trên thực tế của nước ta rất lớn. Nhà ở, đất kinh doanh, xây dựng buôn bán,… rất cần thiết đối với con người, là nền tảng để con người có thể thực hiện xây dựng cuộc sống, góp phần vào phát triển đất nước. Đồng thời lượng cung Bất động sản cũng gần như cân bằng, vì vậy hiện nay thị trường Bất động sản nước ta tại nhìn chung đang trên đà phát triển, thu hút được không ít đầu tư. Nhưng trên thực tế thì thị trường này chỉ đang phát triển mạnh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,… và một số địa bàn quan trọng khác, còn lại các tỉnh thành không có sự phát triển về cơ sở hạ tầng thì dường như đang đứng lại, không có sự biến động nhiều, đồng thời cũng không mấy gây chú ý.

Thời kỳ khủng hoảng của Bất động sản của nước ta đã đi qua, nhiều sự chuẩn bị được nhà nước cũng như toàn xã hội chuẩn bị cho sự phát triển đỉnh cao của Bất động sản. Đó là những chính sách siết chặt hoạt động đầu tư Bất động sản, hệ thống pháp lí vững chắc nhằm quản lí nghiêm ngặt thị trường Bất động sản, tránh sự phát triển không lành mạnh, dẫn tới đi vào con đường khủng hoảng một lần nữa.

thời kì đỉnh cao của Bất động sản 2

Hiện nay thị trường Bất động sản tuy là phát triển nhưng sự phân khúc trong các lĩnh vực xảy ra rõ rệt, và không có sự đồng đều nhau. Cụ thể như: Phân khúc căn hộ đang phải gánh chịu sự chững lại của thị trường, nhiều nơi nhà đầu tư dường như bất lực. Còn đối với phân khúc đất nền thì đang rất hưng thịnh và phát triển mạnh mẽ, các hoạt động giao dịch diễn ra rất nhộn nhịp, khiến một số người bất ngờ.

Vì sao lại vậy?. Điều này chúng ta có thể đi vào lí giải như sau: Nhu cầu đời sống ngày càng cao, nhu cầu về căn hộ hiện nay dường như ở mức bình thường. Nhưng lượng cung lại rất lớn, cụ thể là tại các thành phố lớn, những căn hộ mọc lên như nấm, những tòa nhà chung cư san sát. Thị trường cung về căn hộ dường như rất náo nhiệt và đông đúc, nhưng cầu chỉ ở tầm trung. Dẫn đến sự chững lại của thị trường hiện nay. Còn đối với phân khúc đất nền thì chuyển biến đi lên mạnh mẽ. Lí do ở đây chính là thị trường này có mức đầu tư thấp nhưng lợi nhuận mang về nhanh chóng, những dự án ngày càng nhiều, việc nắm bắt thông tin trong thời đại ngày nay nhanh chóng hơn, vì vậy thị trường này nhận được sự quan tâm rất lớn.

thời kì đỉnh cao của Bất động sản 3

Thị trường Bất động sản nước ta hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân đầu tư kinh doanh. Ngoài ra thì sân chơi này còn thu hút được không ít các nhà đầu tư khác từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Và vị trí đầu tư thường là tại những nơi có cơ sở hạn tầng từ mức đang phát triển trở lên. Ngoài ra thì trong tương lai gần thì thị trường Bất động sản sẽ xuất hiện thêm không ít phân khúc hoàn toàn mới, nhiều lĩnh vực mới để người đầu tư chọn lựa cơ hội cho chính mình.

Thời kỳ đỉnh cao của Bất động sản

Theo các nhận định của những chuyên gia hiện nay thì Bất động sản nước ta đang đi vào thời kì phát triển nhất, điều này có nghĩa là thời kỳ đỉnh cao của Bất động sản đang bắt đầu, thị trường chưa lên đỉnh điểm, tất cả sự phát triển hiện nay chỉ mới bắt đầu. Đồng thời trong 10 đến 15 năm tiếp theo sẽ là thời kỳ đỉnh cao của Bất động sản. Điều này chính là một phần do sự tác động của môi trường, xã hội và con người hiện nay. Chính vì vậy những người đầu tư phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội, nắm bắt thời cơ bỏ vốn đầu tư ngay bây giờ để có thể thu được lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh của mình.

Sức hấp dẫn, độ thu hút của thị trường Bất động sản của Việt Nam đang ngày càng cao đối với những nhà đầu tư nước ngoài. Bởi tại nước ta có điều kiện để phát triển như làm kinh tế dường như dễ dàng hơn, nguồn nhân lực sẵn có cũng rất dồi dào, đồng thời môi trường và khí hậu tại đây cũng ôn hòa, nên sự chọn lựa thị trường Bất động sản Việt Nam là điều tối ưu nhất của nhiều nhà đầu tư nước ngoài về trước mắt cũng như trong tương lai. Đây cũng chính là điều kiện tương tác tốt để thị trường Bất động sản có thể bước vào thời kì đỉnh cao một cách tốt nhất, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho chính những nhà đầu tư thông thái trong và ngoài nước.

thời kì đỉnh cao của Bất động sản 4

Thách thức đặt ra đối với Bất động sản

Bên cạnh thời kì đỉnh cao của Bất động sản thì thách thức cũng sẽ được đặt ra đối với ngành này. Thứ nhất đó là sự nhảy vọt về giá. Sự nhảy vọt về giá được xem là thách thức lớn. Bởi nếu như những người mua là những người có thu nhập bình dân, cũng như ở tầm trung thì điều này sẽ gây ra không ít khó khăn, nhiều đối tượng có nguy cơ không thể thuê nhà hay mua Bất động sản phục vụ cho cuộc sống của mình. Chính điều này, sẽ gây phân hóa sâu sắc trong xã hội tương lai, bởi vai trò của Bất động sản rất quan trọng trong đời sống của con người. Thứ hai đó là sự phát triển không lành mạnh của thị trường thời kỳ đỉnh cao của Bất động sản. Thị trường phát triển đỉnh điểm thì sức cạnh tranh sẽ rất lớn, việc cạnh tranh không lành mạnh diễn ra sẽ là điều tự nhiên. Việc này đòi hỏi nước ta cần phải thắt chặt hơn nữa các chính sách để có thể vừa thu hút đầu tư vừa đảm bảo an toàn cho thị trường cũng như an ninh kinh tế đất nước, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư ngoài nước. Thứ ba là nhu cầu vốn sẽ tăng, đòi hỏi những nguồn vốn trong xã hội hiện nay như ngân hàng cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng trước, nhằm đáp ứng cho sự bùng phát về nhu cầu này, ở thời điểm đỉnh cao của sự phát triển Bất động sản.

thời kì đỉnh cao của Bất động sản 5

Ngoài ra thì việc xây dựng hành lang pháp lí vững vàng cũng như tạo môi trường tối ưu nhất cho sự phát triển của thị trường Bất động sản là điều nhanh chóng phải thực hiện.

Nhìn lại thị trường Bất Động Sản trong những năm qua chúng ta có thể thấy những thăng trầm và biến cố không hề ít. Tuy nhiên cuối cùng Bất Động Sản cũng đã khẳng định rằng hoàn toàn có thể phát triển và bùng nổ tại Việt Nam. Trong tương lai không xa những nhà đầu tư Bất Động Sản còn có thể gặp nhiều khó khăn hơn nữa, nhưng nếu như biết cố gắng và nỗ lực thì những khó khăn cũng chỉ là thử thách để chúng ta có thể hoàn thành tốt sứ mệnh đặt ra. Hiểu rõ điều đó TUẤN 123 luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và phương châm nhằm củng cố vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản trong nước.

>>> Công ty Tuấn 123: Tuyển nhân viên kinh doanh Bất dộng sản Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189