Công ty Bất động sản Tuấn 123Ông trùm BĐS Thổ cư. Tại sao Tuấn 123 được giới chuyên môn trong ngành BĐS đánh giá cao.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây của Thổ cư Tuấn 123.

Mô hình Công ty đặc biệt không giống bất cứ doanh nghiệp nào

Thực chất bản thân những nhân viên kinh doanh BĐS đã và đang làm việc tại Tuấn 123 đã từng lo lắng và hoài nghi về Công ty BĐS Tuấn 123. Bởi vậy chúng tôi hiểu những nỗi hoang mang của bạn về một Công ty không giống ai này.

cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-co-lua-dao-khong
Mô hình Công ty đặc biệt gắn kết như một gia đình

Công ty BĐS Tuấn 123 được biết đến như một ông lớn trong ngành BĐS Thổ cư. Tuấn 123 sở hữu đội ngũ nhân sự khủng với hơn 5000 nhân sự ở cả Tổng Công ty Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty BĐS Tuấn 123 có vị thuyền trưởng tài ba là Thủ lĩnh Tuấn 123, dưới là các phòng, ban, Hội đồng, Phòng Thư kí, Hội Thiên Đình, Phòng Tướng Quân, Trụ sở miền Nam…

Thu nhập của nhân viên kinh doanh BĐS từ 30-300 triệu/tháng tùy vào năng lực bán nhà của mỗi nhân viên Môi giới và không giới hạn mức thu nhập. Nguồn hàng 15.000 căn nhà đang bán và 20.000 khách hàng đang muốn mua nhà.

So với mức thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam khoảng 4,45 triệu/tháng (số liệu được cung cấp bởi Tổng cục thống kê năm 2017) thì con số 30-300 triệu/tháng là rất lớn thực sự là nhiều người chẳng tin và cho rằng Tuấn 123 giống như một công ty đa cấp.

Những con số này khiến người ta liên tưởng đến một số công ty đa cấp với bài toán gửi tiền vào hệ thống, ngồi chơi cũng có lãi suất 300%/năm. Tuy nhiên trên thực tế tại Công ty BĐS Tuấn 123 không có một ai ngồi chơi cả. Và con số 30- 50 triệu, 300 triệu là hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với công sức của tất cả anh em Môi giới.

BĐS Tuấn 123 nơi tạo ra nhiều tỷ phú Môi giới nhất

Công ty kinh doanh BĐS Thổ cư với trị giá căn nhà từ 3 tỷ đến 3000 tỷ vì thế hoa hồng mà nhân viên Môi giới nhận lại từ việc bán nhà thành công là rất lớn. Hoàn toàn tạo ra những giá trị xứng tầm với công sức mà mỗi một nhân viên bỏ ra.

Ở Công ty BĐS Tuấn 123 tất cả các thành viên đều làm việc từ sáng đến tối, dùng toàn bộ năng lượng, trí tuệ của mình để giúp khách chủ giao dịch, và thành quả với những con số trên là hoàn toàn xứng đáng.

Thu nhập tiền tỷ một tháng là điều không quá ngạc nhiên ở Tuấn 123 và việc nhân viên Môi giới tại Tuấn 123 chỉ bán được một căn nhà/năm là yếu kém.

Chính vì thế BĐS Tuấn 123 chính là Công ty tạo ra hàng nghìn tỷ phú Môi giới. Mục tiêu năm 2020 sẽ có nhiều thương vụ Đại tỷ phú và nhiều Đại tỷ phú Giàu Sang- Danh Vọng hơn nữa sẽ ở BĐS Tuấn 123.

Tuấn 123 với những lời truyền thông quá khác biệt

“Nếu muốn có những thứ chưa từng có, bạn phải làm những điều chưa từng làm”. Văn hóa khác biệt đưa chúng tôi với những thành tựu khác biệt và thành công đặc biệt.

cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-co-lua-dao-khong
Công ty Tuấn 123- ông trùm BĐS Thổ cư nơi tạo ra nhiều tỷ phú Môi giới nhất Việt Nam

Đến với BĐS Tuấn 123 bạn sẽ làm nên những giá trị khác biệt, trải nghiệm một cuộc sống làm, chơi và hưởng thụ khác biệt.

Chúng tôi gọi nhau là Thủ lĩnh, là Tướng quân, Bô lão, Trạng nguyên, Đại bàng… thật lạ lùng . Qua đó chúng tôi hiểu nhau hơn thân thiết và yêu thương nhau để cùng tạo nên một tập thể hùng mạnh, cùng nhau tiến lên chứ không hề gò bó, gượng ép.

Bạn muốn đến Công ty làm việc với Giám đốc, sếp với nhân viên thoải mái dễ chịu hơn hay làm việc với Thủ lĩnh – vị thuyền trưởng muốn giúp toàn bộ anh em kiếm được tiền và thật nhiều tiền.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189