Công ty Tuấn 123 là đơn vị đứng đầu trên thị trường Việt Nam kinh doanh lĩnh vực Bất động sản Thổ cư và hiện đang là số 1 Thổ cư Hà Nội.

Văn hóa Tuấn 123 rất riêng, rất đặc trưng không ở một doanh nghiệp nào có được với tinh thần “ Chính Nhân Quân Tử” đã làm nên sự khác biệt độc đáo và thu hút hàng ngàn thế hệ tại BĐS Tuấn 123 

chinh-nhan-quan-tu-van-hoa-dac-trung-cong-ty-tuan-123
Văn hóa chính nhân quân tử Công ty Tuấn 123

Văn hóa chính nhân quân tử Công ty Tuấn 123

Văn hóa doanh nghiệp tại BĐS Tuấn 123 lan tỏa trong từng hoạt động của Công ty, từ làm việc, giải trí, du lịch. Một trong 36 điều cốt lõi của Công ty Bất động sản Tuấn 123 thì CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ là điều đầu tiên và tự hào nhất về văn hóa Công ty Tuấn 123.

Văn hóa Tuấn 123 chính là lấy sự chân thành để đối đãi với người khác. Xuất phát từ tinh thần trách nhiệm yêu quý giữ gìn cho người khác mà Chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh làm trong sạch thị trường kinh doanh Bất động sản( không cài giá, không chênh giá).

Công ty luôn trả lương đầy đủ vào ngày 10 hàng tháng, không bao giờ trừ lương, nợ lương. Phân biệt lương cứng và hoa hồng rõ ràng, minh bạch, không khuất tất vụ lợi cá nhân.

Hoa hồng chia ngay khi nhận về Công ty. Đặc biệt BĐS Tuấn 123 không giữ bằng, giữ tiền để giữ người.

Công ty Tuấn 123 sẵn sàng CHO ĐI LÀ NIỀM VUI

chinh-nhan-quan-tu-van-hoa-dac-trung-cong-ty-tuan-123
Văn hóa chính nhân quân tử Công ty Tuấn 123

Cho đi kiến thức kinh nghiệm chính là niềm vui mỗi ngày của những đàn anh đàn chị trong công ty. Những anh chị đi trước luôn sẵn lòng chia sẻ toàn bộ kiến thức kinh nghiệm của mình cho thế hệ sau mà không giấu bất cứ điều gì.

Được cho đi là niềm vui, chia sẻ cho đi trước là nét văn hóa đặc trưng của Tuấn 123.  Công ty sẵn sàng đào tạo các thành viên trong Công ty miễn phí, thành viên mới nếu đào tạo xong không làm việc ở Công ty nữa thì coi như Công ty đã góp phần vào làm trong sạch thị trường kinh doanh Bất động sản, Môi giới Hà Nội.

Ở BĐS Tuấn 123 bạn sẽ không bao giờ thấy tình trạng các đồng nghiệp tranh giành khách của nhau. Chỉ có trao quyền chăm khách hoàn toàn mà thôi, đã trao quyền là không đòi hỏi quyền lợi. Cùng giúp đỡ nhau làm giàu, Đoàn kết là sức mạnh nội lực to lớn đẩy con thuyền  Tuấn 123 đi xa hơn, đi nhanh hơn.

Với tinh thần và phong cách làm việc của Nhật Bản làm việc hết sức vui chơi hết mình, nhân văn, chuyên nghiệp đã kết nối các anh em trong toàn đại gia đình Tuấn 123 xích lại gần nhau hơn.

Triết lý Ngôi nhà chung tại Công ty Tuấn 123

Tất cả các thành viên tại Công ty BĐS Tuấn 123 sẽ luôn có cảm giác chúng ta là một gia đình, được cùng chia sẻ, luôn luôn được quan tâm. Sự quan tâm, vui vẻ thân thiện luôn luôn chủ động giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp tốt nhất có thể.

Ngay từ những ngày đầu bắt đầu công việc tại Tuấn 123 các ứng viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên môn, kiến thức về Quy định, Quy trình làm việc và các kiến thức khác. Một trong những tiêu chí cần có của một nhà Môi giới xuất sắc chính là thái độ tận tâm và mạnh mẽ quyết liệt.

Tính tuân thủ kỷ luật về giờ giấc làm việc, tuân thủ quy định, quy trình tại Công ty  sẽ giúp cho mỗi nhân viên trưởng thành hơn trong cách sống và cách làm việc. Sự cố gắng và tinh thần tích cực liên tục học tập những điều mới, tích cực, chủ động học và hỏi khi không biết…

Tư duy tích cực, tìm giải pháp( chứ không tập trung vấn đề…) và một tinh thần Nhật Bản luôn hành động quyết liệt theo các kế hoạch đã đề ra để luôn hướng tới mục tiêu. Đoàn kết chia sẻ, phối hợp làm việc với đồng nghiệp rộng lượng, chủ động giúp đỡ người khác, vui vẻ thân thiện.

Tuấn 123 đang tuyển dụng số lượng lớn Môi giới Bất động sản, bạn quan tâm vui lòng liên hệ:

Website: Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc batdongsanjob.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189