Hành trình làm sale Bđs của tôi đến nay cũng đã được 3 năm. Biết bao chuyện vui buồn, được mất với nghề. Đến nay trải qua biết bao cố gắng tôi đã dần cho một chỗ đứng trong nghề. Xin chia sẻ lại để tiếp thêm chút sức mạnh cho các bạn mới vào nghề. 

Những ngày đầu đầy vất vả

Tôi vốn xuất thân là một sinh viên chuyên ngành kế toán nhưng sau 6 tháng làm việc văn phòng tôi chợt nhận ra mình không hợp với công việc ngồi lì một chỗ 8 tiếng 1 ngày tại văn phòng. 

Cuối cùng sau một thời gian đắn đo suy nghĩ cuối cùng tôi cũng xin nghỉ việc và đi tìm một công việc khác mà không bị gò bó ở 1 chỗ.

Tình cờ một lần tụ họp với một nhóm bạn đại thì một cậu bạn rủ tôi đi làm sale Bất động sản cùng. Đang lúc chán nản không biết phải làm gì thế là tôi gật đầu đồng ý và từ đó chính thức đặt chân vào nghề Bất động sản.

Khi đã đi làm rồi tôi mới biết mọi thứ đều không như mình nghĩ. Quả thật Môi giới Bất động sản là một nghề có thể kiếm cả trăm triệu một tháng, thời gian làm việc không bị gò bó thậm chỉ không cần thường xuyên có mặt ở văn phòng công ty.

Nhưng để có được mức thu nhập nhiều người mơ ước thì phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian hay thậm chí là tiền bạc.

Những công việc mà trước đây tôi chưa từng làm bao giờ thì giờ đây tôi đều phải làm. Hằng ngày phải gọi điện cho cả trăm khách hàng chào mời dự án. Những ngày 8 – 10 tiếng phơi mặt ngoài đường phát tờ rơi hay những ngày cuối tuần phải có mặt từ tờ mờ sáng để dẫn khách hàng đi xem dự án.

Đế giờ khi nghĩ lại khoảng thời gian những ngày đầu ấy tôi vẫn không hiểu sức mạnh ở đâu ra mà mình có thể vượt qua được.

Những ngày đầu vất vả khi làm sale Bất động sản
Những ngày đầu vất vả khi làm sale Bđs

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Gặp phải sự chơi xấu đồng nghiệp

Tất cả những khó khăn vất vả phải trải qua với tôi đều có thể chấp nhận được nhưng có một việc mà đến giờ tôi vẫn không thể nào quên đó là bị một đồng nghiệp chơi xấu. 

Đó là khách hàng đầu tiên mà tôi có được. Để có được chị khách hàng này tôi không nhớ mình đã phải gọi bao nhiêu cuộc điện thoại rồi không dưới chục lần phải dẫn chị ấy đi xem dự án nhưng đến ngày ký hợp đồng tôi mới biết là đồng nghiệp của tôi đã nhanh chân ký trước.

Thực sự khi biết được chuyện ấy đầu tôi như muốn nổ tung. Biết bao công lao, cố gắng rồi hy vọng háo hức khi sắp có hợp đồng đầu tiên đều tan thành mây khói.

Lúc đó tôi đã từng nghĩ đến bỏ không làm sale Bất động sản nữa và quay về tìm một công việc văn phòng.

Nhưng rồi một đàn anh trong công ty đã động viên tôi và nói: hợp đồng mất cái này thì mình đi tìm cái khác coi như em vừa trả giá để nhìn thấu một con người.

Chính câu nói đã giúp tôi có thêm động lực và tiếp tục cố gắng tìm kiếm khách hàng. 

Không lâu sau thì người đồng nghiệp đã chơi xấu tôi cũng nghỉ việc ở công ty bởi không chỉ riêng tôi mà bạn này còn từng chơi xấu rất nhiều người và cuối cùng bị mọi người xa lánh và đã phải xin nghỉ việc.

Ký được hợp đồng đầu tiên

Sau hợp đồng hụt đầu tiên khoảng gần 1 tháng cuối cùng tôi cũng đã ký được hợp đồng đầu tiên. Lô đất thổ cư trị giá hơn 4 tỷ. Giá trị gấp đôi hợp đồng đầu tiên của tôi.

Nhớ lại lúc ấy khi nhận được điện thoại khách hàng đồng ý ký hợp đồng tôi đã xướng và nhảy cẫng lên. 

Một cảm giác lâng lâng khiến tôi mất ngủ cả đêm hôm ấy. Bao cố gắng, nỗ lực của tôi cuối cùng cũng được đền đáp. 

Tuy hòa hồng của hợp đồng ấy không nhiều nhưng quang trọng là nó đã giúp tôi có thêm tự tin để tiếp tục trên con đường làm sale Bđs mình đã chọn.

Càm giác lâng lâng khi ký được hợp đồng đầu tiên
Cảm giác lâng lâng khi ký được hợp đồng đầu tiên

Thu nhập dần cao hơn, khách hàng nhiều hơn

Kể từ sau cái hợp đồng đầu tiên ấy một tháng sau đó tôi lại ký tiếp được 2 hợp đồng nữa. Đến tận lúc ấy tôi mới cảm giác làm nghề sale Bất động sản thực sự mang lại cho tôi thu nhập cao. 

Cẩm số tiền hơn trăm triệu hoa hồng trong tay tôi cứ ngỡ mình đang mơ. Đó là một số tiền mà khi mới ra trường hơn một năm tôi có nằm mơ cũng không thể nào kiếm được.

Rồi cứ thế được đà tiến lên số hợp đồng tôi ký được cũng nhiều hơn, cũng quen biết và mở rộng được mối quan hệ lên rất nhiều. 

Đỉnh cao là có thời điểm tôi đã đứng đầu công ty về doanh số bán hàng 2 quý liên tiếp của công ty.

Tôi sẽ theo nghề Bất động sản cả đời

Hiện tại sau 3 năm làm sale Bđs tôi đã mua cho mình được căn hộ đầu tiên trong đời tuy không rộng lắm nhưng đó là thành quả của sự lao động miệt mài và biết bao cố gắn chìm nổi của tôi với nghề Bất động sản. 

Nhìn lại tất cả tôi thấy 3 năm vừa qua thực sự là một khoảng thời gian tuyệt vời. Nó giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều, có nhiều mối quan hệ hơn.

Đến nay tôi cảm thấy quyết định theo nghề Môi giới Bất động sản của mình là hoàn toàn đúng đắn. Mặc dù phải trải qua biết bao khó khăn, gian khổ nhưng những gì mà nghề đã trả lại cho tôi cũng vô cùng xứng đáng. 

Giờ tôi đã quyết định sale Bất động sản sẽ là nghề theo tôi cả cuộc đời.  

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189