Có rất nhiều câu chuyện thành công tại Công ty BĐS Tuấn 123 có thể sẽ là nguồn cảm hứng để các anh chị, các bạn, các em là nhân viên Môi giới mới vào nghề tự tin hơn.

Dưới đây là câu chuyện thành công của nữ nhân viên Môi giới làm việc tại BĐS Tuấn 123. Hiện cô đang là Trưởng phòng quản lý đội nhóm hơn 600 anh em.

Khát khao làm giàu cháy bỏng của một cô gái nhỏ bé

cau-chuyen-thanh-cong-tai-cong-ty-bds-tuan-123
Khát khao làm giàu khát khao khởi nghiệp của các bạn trẻ

Mình la Nguyễn Dương Thảo, sinh năm 1995, mình đến từ vùng biển Vũng Tàu. Mình từ nhỏ đã thấy ba mẹ vất vả để nuôi hai chị em mình ăn học. Sau khi học xong Trung cấp Du lịch mình muốn sẽ lập nghiệp ở mảnh đất hoa lệ Sài Gòn.

Cũng như bao bạn trẻ khác tuổi trẻ của mình cũng trải qua nhiều công việc khác nhau. Mình làm ở nhiều công ty khác nhau nhưng công việc không khiến mình có thu nhập bứt phá lên. Cứ mãi như thế thì mình không thể phụ giúp ba mẹ nuôi em trai học Đại học trên Sài Gòn. Mà sức khỏe ba mẹ thì ngày càng yếu đi.

Khi ấy mình nghĩ thật đơn giản “Muốn giàu có thì phải tìm đến nơi giàu có”. Một mình mình đã khăn gói lên Sài Gòn chỉ với 300.000 tiền mình tiết kiệm được từ công việc làm thêm.

Suy nghĩ nên chọn ngành nghề nào để làm giàu nhanh nhất, có thể khiến tiền đẻ ra tiền. Mình quyết định chỉ có người giàu mới sở hữu nhiều Bất động sản và Kinh doanh Bất động sản.

Bén duyên Công ty BĐS Tuấn 123

Những ngày đầu lên Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ thật khó khăn. Không có tiền, không rành về đường xá. Thảo phải xin tạm một công việc bưng bê, dọn dẹp cho một cửa hàng ăn ở Quận 12 để có tiền trang trải sinh hoạt hàng ngày.

Thật may khi ấy Thảo gặp được anh Nhân đã giới thiệu Thảo về công việc làm kinh doanh BĐS. Anh chính là người đã giúp đỡ Thảo rất nhiều trong những ngày đầu chân ướt chân ráo ở Sài Gòn, đặc biệt là người kết nối Thảo bén duyên với Công ty BĐS Tuấn 123.

Tại sao tôi có thành công như ngày hôm nay ở BĐS Tuấn 123

cau-chuyen-thanh-cong-tai-cong-ty-bds-tuan-123
Nữ Trưởng phòng xinh đẹp trẻ trung tại Tuấn 123

Xuất phát điểm không có tiền cũng không có kiến thức chuyên môn về nghề Môi giới BĐS, lúc đó Thảo rất lo lắng không biết mình có trụ được trong môi trường đầy cạnh tranh này không.

Công ty BĐS Tuấn 123 đã cho tôi một cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời, một cơ hội mà có lẽ cả đời này tôi thầm biết ơn. Tôi được đào tạo nghề Môi giới, tôi đã có thể tự tin hơn khi có thể gửi tiền về cho ba mẹ hàng tháng mà không phải giật gấu vá vai.

Có thể nhiều bạn trẻ sẽ không suy nghĩ giống tôi, có thể các bạn muốn tuổi trẻ của mình là được trải nghiệm được tận hưởng thanh xuân. Nhưng với tôi Thanh Xuân của mình là mong muốn được đền đáp công lao dưỡng dục cho Bố Mẹ.

Ở Công ty BĐS Tuấn 123 bạn sẽ được:

  • Đào tạo nghề Môi giới BĐS, thành nghề, thạo nghề và kiếm được rất nhiều tiền từ nghề Môi giới
  • Khởi nghiệp chỉ với số vốn 0 đồng
  • Có vốn kiến thức đa dạng ở nhiều lĩnh vực Bất động sản, Nhà phố, Kiến trúc, Phong thủy, Tâm lý, Luật, Pháp lý…
  • Có những mối quan hệ mà chỉ làm BĐS mới có được, cho dù bạn có rất nhiều tiền cũng không mua được
  • Thời gian làm nghề linh động, không gò bó thời gian, được làm “Ông chủ công việc”
  • Được nâng cao bản thân và kĩ năng nói chuyện, giao tiếp một cách nhanh chóng.

Sau 3 năm gắn bó với Công ty hiện mình đã có đội nhóm 600 anh em cùng nhau hợp tác. Bên mình luôn ưu tiên làm việc trên tinh thần hợp tác, tự chủ công việc.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189