Công việc đăng tin Bất động sản đối với các Chuyên viên môi giới và những người kinh doanh Bất động sản là công việc bắt buộc phải thực hiện hàng ngày. Việc làm sao để tin đăng của mình thật hấp dẫn và thu hút được nhiều người quan tâm là điều không hề dễ chút nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để có 1 tin đăng chuẩn và thu hút nhất, Mời bạn cùng tham khảo.

Tiêu đề tin đăng

Đăng tin Bất động sản đầu tiên muốn thi hút được người đọc dó là phải biết đặt một tiêu đề tin sau cho thật thu hút. 

Nếu tiêu đề tin của bạn không thu hút thì chắc chắn một điều người đọc sẽ không bao giờ muốn click vào để đọc tiếp nội dung tin. 

Vậy làm thế nào để có một tiêu đề tin đúng chuẩn mà thu hút được người đọc muốn click vào.

Công thức đặt tiêu đề tin rất đơn giản như sau: 

Bất động sản muốn đăng + tính từ mô tả

Ví dụ: 

Bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đẹp phù hợp cho vợ chồng trẻ.

Bán nhà mặt phố mặt tiền đẹp bao sang tên đổi chủ

Bán đất thổ cư giao thông thuận tiện, giá hợp lý.

Đây chinh là công thức đơn giản nhất để đặt tiêu đề cho tin đăng của bạn theo chuẩn và có thể thu hút được người có nhu cầu click vào đọc tin.

Đăng tin Bất động sản phải hết sức chú ý đến tiêu đều
Đăng tin Bất động sản phải hết sức chú ý đến tiêu đều

Xem thêm bài viết:

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Nội dung tin đăng

Nguyên tắc khi viết nội dung đăng tin Bất động sản là bạn càng viết thông tin chi tiết về Bất động sản bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.

Các thông tin bắt buộc cần phải có như: diện tích sử dụng, giao thông, tình trạng khu vực xung quanh, giấy tờ pháp lý, giá mong muốn và đừng quên để lại số điện thoại cho khách hàng liên hệ.

Cố gắng đưa thật nhiều các thông tin có lợi nhất cho bất động sản của mình vào trong nội dung.

Ví dụ: mặt tiền rộng, giao thông thuận lợi, khu vực dân trí cao, khu phố sầm uất…

Trán việc thông tin sơ sài khi người đọc vào xem họ sẽ thoát ra ngay. Theo kinh nghiệm của chung tôi các nội dung đầy đủ không tin sẽ có tỷ lệ cao gấp 3 lần khách hàng liên hệ so với các tin sơ sài. 

Đăng tin Bất động sản nội dung càng chi tiết càng tốt
Đăng tin Bất động sản nội dung càng chi tiết càng tốt

Hình ảnh sử dụng

Một phần không thể thiếu khi đăng tin Bất động sản đó là sử dụng hình ảnh. Việc sử dụng hình ảnh sẽ làm cho mẩu tin của bạn sinh động và thu hút hơn. 

Ngoài ra tin có hình ảnh sẽ trực quan hơn và tạo được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng.

Bạn nên cố gắng chụp càng nhiều hình ảnh của Bất động sản càng tốt.chứ chi tiết từng phần. Đối với đất Thổ cư hoặc nhà phố chắc chắn phải có một tấm ảnh chụp mặt tiền. Bởi đó chính là điều mà khách hàng sẽ quan tâm đầu tiên.

Với các căn hộ chung cư thì cố gắng chụp chi tiết của từng phòng như vậy người xem sẽ dễ hình dung về tổng thể căn hộ để đến khi gặp mặt bạn cũng không phải giải thích quá nhiều.

Bạn lưu ý nên chụp từ 7 – 10 tấm ảnh, cố gắng chụp càng rõ nét càng tốt. Những tấp ảnh  sẽ thay bạn quảng cáo Bất động sản với khách hàng.  

Nơi đăng tin

Sau khi đã có một tiêu đề tin hay, nội dung tin đầy đủ thông tin, hình ảnh đẹp rõ nét. Công việc tiếp theo là phải chọn nơi đăng tin bất Động sản sao cho phù hợp nhất. 

Hiện nay có hai nơi đăng tin hiệu quả nhất đó là các trang tin Bất động sản và mạng xã hội.

Với các trang tin Bất động sản thường nếu muốn tin của mình được hiển thị tại vị trí đầu bạn phải mua tài khoản vip. Việc này dẫn đến bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí nhất định. 

Hãy trao đổi thật kỹ với nhân viên tư vấn của các trang đăng tin trước khi bạn quyết định có mua tài khoản vip hay không.

Kênh đăng tin tiếp theo hiện nay đang rất được ưa chuộng và thường không tốt nhiều chi phí hoặc phí khá thấp. 

Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm lớn và lên hệ với admin của nhóm để họ gim tin của bạn lên đầu tiên. Sẽ mất một khoản phí những theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hoàn toàn xứng đáng bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn cách đăng tin Bất động sản hiệu quả từ việc tạo tiêu đề, viết nội dung, hình ảnh cho đến chọn nơi đăng. Hy vọng bạn sẽ tạo được những mẩu tin thật thu hút từ hướng dẫn này của chúng tôi. 

Chúc bạn thành công.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189