Bí quyết kinh doanh Bất động sản cho những người ít vốn thậm chí không có vốn. Nếu biết vận dụng một cách khéo léo những bí quyết này bạn có thể kiếm lời rất lớn từ những hình thức này.

Vay thế chấp bất động sản mình sẽ mua

Hiện tại các ngân hàng cho thể cho bạn vay tới 70% ngôi nhà mà bạn định mua. Giả sử căn nhà bạn muốn mua giá 2 tỷ. Ngân hàng cho thể cho vay 1,4 tỷ. Như vậy bạn chỉ phải bỏ ra 600 triệu. 

Tất nhiên số tiền 600 triệu này vẫn là rất lớn tuy nhiên bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng chung tiền mua. Nếu như 3 người cùng tham gia tức là bạn chỉ phải bỏ ra 200 triệu. 

Trong đầu tư Bất động sản thì số tiền 200 triệu là một số tiền nhỏ. Tiếp sau đó ban có thể mang căn nhà đó đi cho thuê để vừa có tiền trả lãi ngân hàng và chờ tìm được khách để bán lại. 

Vay thế chấp chính Bất đống sản mình đã mua là một trong những bí quyết kinh doanh Bất động sản không cần vốn
Vay thế chấp chính Bất động sản mình đã mua là một trong những bí quyết kinh doanh Bất động sản không cần vốn

Để vận dụng tốt bí quyết này bạn cần nắm được những điểm sau: 

1- Bất động sản phải ở vị trí tốt để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó giúp khả năng sinh lời càng cao. 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ngôi nhà nên ở nơi có hạ tầng giao thông thuận tiện, đáp ứng được nhu cầu đi lại của các cư dân sinh sống tại đây… 

Bạn cần tìm hiểu xem khu vực này có dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu vực công cộng không, có gần trường học, siêu thị, chợ, khu thể thao, giải trí, bệnh viện không…

2- Nghiên cứu những dự án có quy mô lớn, mật độ dân số khu vực cao vì những bất động sản ở vị trí này sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Mật độ dân số khu vực cao mới giúp cho giá trị bất động sản của bạn tăng lên. Ngược lại, những khu vực dân cư thưa thớt, dàn trải sẽ khiến cho Bất động sản của bạn ít tiếp cận được với khách hàng, về lâu dài sẽ làm cho tính thanh khoản của bất động sản yếu dần đi.

3- Chọn nhà đã hoàn thiện để có thể cho thuê ngay lập tức vì những ngôi nhà này sẽ có khả năng sinh lời rất cao, nhanh hoàn vốn thay vì chọn mua những ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện. 

Bạn sẽ phải mất thêm thời gian để chờ đợi, làm lãng phí nguồn lực cũng như tài chính không cần thiết.

4- Chọn đầu tư nhà ở chất lượng cao: Bởi nhu cầu về cuộc sống, nhà ở ngày một tăng cao, nhiều người chọn sinh sống ở một môi trường chất lượng, có dịch vụ tốt và sẵn sàng chi trả một mức giá hợp lý cho những gì mình có, thay vì chọn lựa những nơi ở có giá rẻ nhưng giao thông không thuận tiện hoặc nhà chật chội, cơ sở hạ tầng kém tiện nghi…

Rất nhiều người đã thành công từ bí quyết kinh doanh Bất động sản này. Nếu bạn mới tham gia vào thị trường Bất động sản có thể làm theo cách này.

Xem thêm bài viết:

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Thuê nhà rồi cho thuê lại

Đây hiện đang là một bí quyết kinh doanh Bất động sản ít vốn mà nhiều người áp dụng hiện nay. Làm theo cách này mỗi tháng lợi nhuận có thể lên tới 30 – 40%. 

Tất nhiên với cách này bạn cần phải bỏ ra một số vốn nhỏ khoảng vài chục triệu để trả tiền thuê nhà đợt đầu.

Sau đó bạn chia nhỏ căn nhà ra và cho thuê lại với giá cao hơn giá thuê ban đầu như vậy là có lời.

Để sử dụng một cách hiệu quả bí quyết này bạn cần lưu ý những điều sau:

– Chỉ nên thuê những ngôi nhà, căn hộ mà chủ nhà đồng ý giao toàn quyền quyết định việc cho thuê lại, để tránh những rắc rối có thể phát sinh trong quá trình cho thuê lại.

– Trong quá trình cho thuê, bạn cần quản lý khách hàng thuê chặt chẽ để tránh những phát sinh về luật pháp hay tài chính ngoài ý muốn. Đồng thời quản lý chặt chẽ các chi phí điện, nước để tránh thất thoát hay phải lấy thu bù chi.

– Khi kiếm được những khách hàng có nhu cầu thuê lâu dài bạn có thể đầu tư tiền để cải tạo lại căn nhà và tăng giá thuê lên.

Với cách kinh doanh Bất động sản này bạn có thể kiếm được lợi nhuận tương đối cao và bền vững. Chúng tôi biết có những người đang có trong tay hàng chục căn nhà đang cho thuê lại kiểu này. Lợi nhuận thi được hàng tháng có thể đến vài trăm triệu. 

Trở thành Chuyên viên Môi giới Bất động sản

Bí quyết kinh doanh Bất động sản này sẽ dành cho những ai thực sự không có vốn và tham gia vào thị trường Bất động sản từ hai bàn tay trắng.

Trở thành người Môi giới Bất động sản là bạn sẽ làm trung gian kết nối giữa người mua và người bán và kiếm hoa hồng khi hai bên giao dịch thành công.

Nghề Môi giới Bất động sản hiện nay đang là con đường lựa chọn của nhiều người để làm giàu và thành công. 

Bạn có thể lựa chọn một công ty Bất động sản và tham gia. Thường khi trở thành Chuyên viên Môi giới của một công ty bạn sẽ được một mức lương hỗ trợ từ 3 – 5 triệu đồng. 

Khi bạn ký được một hợp đồng hoa hồng bạn được hưởng có thể từ 2 – 3% giá trị hợp đồng. 

Trường hợp bạn trở thành Chuyên viên môi giới của Tuấn 123 hoa hồng bạn được hưởng có thể tới 5% cao nhất toàn thị trường.

Trở thành Chuyên viên Môi giới bí quyết kinh doanh Bất động sản không cần vốn
Trở thành Chuyên viên Môi giới bí quyết kinh doanh Bất động sản không cần vốn

Để trở thành một Chuyên viên Môi giới Bất động sản thành công bạn phải nắm được những điều sau:

1, Không ngừng học học kinh nghiệm, trau dồi kiến thức về pháp lý và thẩm định Bất động sản.

2, Thường xuyên luyện tập, thực hành và cải thiện kỹ năng giao tiếp, đàm phán với khách hàng.

3, Không ngừng mở rộng mối quan hệ với những người luật sư, kế toán, nhân viên ngân hàng…

Trên đây là 3 bí quyết kinh doanh Bất động sản theo chúng tôi là cần rất ít vốn và thậm chí không cần vốn. Với những người mới tham gia vào thị trường Bất động sản có thể vận dụng 1 trong 3 bí quyết này hoặc sử dụng cả 3.

Sau một thời gian bạn sẽ tích lũy được vốn và kinh nghiệm và bạn có thể đủ khả năng để tham gia vào các hình thức kinh doanh khác lớn hơn, phức tạp hơn.

Chúc bạn thành công.  

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189