Trở thành đồng đội của một đội nhóm khác với trở thành nhân viên. Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng đồng đội cam kết mức lương thưởng và hoa hồng không giới hạn. Với môi trường tràn đầy sự nhiệt huyết và … tiền. Nếu bạn là một người MÁU LỬA – NHIỆT HUYẾT – KHÔNG NGẠI KHÓ KHĂN VẤT VẢ, ĐAM MÊ TIỀN & MUỐN KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN. Hãy trở thành một người đồng đội với chúng tôi!

Tìm việc Bất động sản Tuấn 123 – chúng tôi là ai ?

Tuấn 123 tự hào là CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM luôn đứng đầu về đội ngũ chuyên viên, số lượng khách hàng, nhà bán được trong tuần, tháng, quý, năm trên thị trường. 

Hiện có gần 4.000 nhân sự đang hoạt động tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thu hoa hồng tối thiểu 3% mỗi thương vụ. 

Kho hàng lên tới trên 12.000 căn nhà gửi bán phân khúc từ 1 tỷ đến 500 tỷ trên khắp địa bàn Hà Nội.

bat-dong-san-tuan-123-tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-thu-nhap-khong-gioi-han
Tuấn 123 với những giá trị to lớn

Mức lương thưởng cao – không giới hạn

+ Thu nhập: Lương cứng + hoa hồng (25% – 82%) không áp doanh số  CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THU NHẬP cho những nhân sự có sự nỗ lực và cố gắng. Thu nhập trung bình được đáp ứng từ 30.000.000đ đến 200.000.000đ / tháng đối với vị trí nhân viên môi giới, chuyên viên kinh doanh. Mức lương sẽ được tăng theo cấp bậc, tuy nhiên MỨC THƯỞNG KHÔNG GIỚI HẠN.

+ Được tham gia BHXH và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty. 

+ Được tham gia tất cả các khoá đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn Miễn Phí. 

Môi trường làm việc và văn hóa công ty

Nếu có mong muốn tìm việc Bất động sản, và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nhất trên thị trường Bất động sản tại Hà Nội. Hãy đến tới chúng tôi:

+ Công ty với hơn 4000 nhân sự, môi trường làm việc nhiệt huyết và năng động. Tuấn 123 tự hào có đội ngũ nhân sự số 1 tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong công việc

+ Phương châm của chúng tôi đó là “tri thức là để cho đi và nhận lại”, đồng nghĩa với việc nhân sự của Tuấn 123 luôn luôn chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau để ngày một hoàn thiện và cùng nhau đạt được những mục tiêu cao hơn.

+ “Mỗi ngày đi làm là một ngày vui”, Tuấn 123 luôn luôn đem đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái nhất. Kèm với môi trường làm việc thoải mái hiện đại giúp cho những đội ngũ luôn hoàn thành công việc với 200% sức lực.

+ Mỗi năm, công ty sẽ tổ chức những chuyến đi du lịch cho nhân viên. Toàn bộ đều được miễn tất cả các khoản đóng góp liên quan đến hoạt động du lịch trong và ngoài nước, văn hoá, giải trí của Phòng… 

+ Được làm việc dưới sự dẫn dắt của những trưởng phòng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam. Một lần nữa, “tri thức là để cho đi và nhận lại”, Tuấn 123 luôn luôn có đội ngũ các “sếp” vô cùng tâm lý và thấu hiểu nhân viên. Không những là một người bạn, một người thầy, mà còn là người trực tiếp kèm cặp và định hướng cho nhân viên phát triển từng tháng từng ngày.

bat-dong-san-tuan-123-tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-thu-nhap-khong-gioi-han
Môi trường làm việc chuyên nghiệp khi tìm việc làm Bất động sản Tuấn 123

Hãy đến với tìm việc Bất động sản Tuấn 123 nếu bạn là?

  1. Hãy đến với chúng tôi với một tinh thần nhiệt huyết, máu lửa, không ngại khó ngại khổ. Chúng tôi sẽ trao trả lại cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất của Tuấn 123.
  2. Yêu thích và có đam mê đặc biệt với Tiền! Tiền không phải thứ duy nhất mà Bất Động Sản đem lại, nhưng tiền cũng không kém phần quan trọng. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn thực sự có mong muốn BỨT PHÁ THU NHẬP.
  3. Luôn luôn thay đổi bản thân để thích nghi với thị trường. Một con người luôn luôn thay đổi và hướng tới cái mới sẽ là những người phù hợp nhất với Bất Động Sản. Mảnh đất vẫn ở một chỗ, nhưng để bán được nó thì chính những người như chúng ta phải nỗ lực và thay đổi!
  4. Đến với Tuấn 123 nếu bạn là người chịu được áp lực, không bao giờ bỏ cuộc.

NGƯỜI GIÀU NGOÀI KIA RẤT NHIỀU, VIỆC CỦA CHÚNG TA LÀ KHIẾN HỌ MUA SẢN PHẨM CỦA MÌNH

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189