Ngày 17/3/2018 đoàn Công tác của Công ty Bất động sản Tuấn 123 gồm 9 thành viên đã vinh dự đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean 2018 tại Singapore.

Thương hiệu mạnh Asean nơi những Doanh nhân, Lãnh đạo tiêu biểu so tài

Đây là chương trình được tổ chức thường niên do Hội Hữu nghị Việt Nam Singapore kết hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trao thưởng. Chương trình nhằm tôn vinh các Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu mạnh ASEAN, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao ASEAN.

bat-dong-san-tuan-123-vinh-du-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-manh-asean-2018
Thương hiệu mạnh Asean được tổ chức thường niên tại Singapore

Tôn vinh sự cống hiến vô cùng to lớn của các Doanh nhân, doanh nghiệp để phát triển nền kinh tế Việt Nam hội nhập với kinh tế khu vực ASEAN.

Chương trình kết hợp giao lưu quan hệ hai nước: gặp gỡ lãnh đạo nước Cộng hòa Singapore, thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, làm việc với Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore, giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp Singapore và Doanh nhân Việt kiều tại nước bạn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình vào tháng 3/2018 đoàn đại biểu Công ty BĐS Tuấn 123 đã tham quan một số địa danh nổi tiếng như tượng Ngư Sư Merlion, City Hall, Nhà hát Esplanade, Gardens by the Bay, Resorts World Sentosa,…

Nửa thập kỉ thành lập và xây dựng đế chế Bất động sản Tuấn 123

Sau hơn nửa thập kỉ thành lập và phát triển BĐS Tuấn 123 đã trở thành một Công ty đa ngành với ngành kinh doanh cốt lõi là Kinh doanh Bất động sản Thổ cư. Công ty có quy mô lớn với hàng nghìn nhân sự ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chính Minh.

bat-dong-san-tuan-123-vinh-du-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-manh-asean-2018
Năm 2018 là năm bước ngoặt với những thành tựu rực rỡ của BĐS Tuấn 123

Bất động sản Tuấn 123 đã giúp thị trường BĐS lưu thông một dòng tiền lớn hàng tỷ USD. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và ưu tiên đào tạo nhân tài cho ngành BĐS. Bất động sản Tuấn 123 có văn hóa đặc trưng độc đáo Đến thấy lạ- Ở thấy yêu- Xa thấy nhớ.

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ với những giảng viên thỉnh giảng là các giáo sư hàng đầu tại những du thuyền, khách sạn 5 sao.

Lần đầu tiên Vịnh Hạ Long chứng kiến một đoàn 30 du thuyền hàng ngũ chỉnh tề cùng nhau ra khơi và quy tụ lại giữa Vịnh để tổng kết năm, đó là những hình ảnh vô cùng hào hùng chỉ có thể thấy ở Công ty Cổ phần BĐS Tuấn 123.

Thành lập Viện Nghiên cứu BĐS Toàn Cầu đầu tiên tại Việt Nam

Bà Lê Nguyễn Hồng Phương- Giám đốc Thương hiệu Công ty BĐS Tuấn 123 cho biết:

Công ty BĐS Tuấn 123 tự hào là một trong những Công ty phát triển đa ngành vững chãi với ngành nghề Kinh doanh cốt lõi là Môi giới BĐS Thổ cư. Hiện tại Công ty đã phủ sóng khắp hai miền Nam Bắc và sớm vươn tầm thế giới.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp việc làm và cơ hội làm giàu cho hàng ngàn nhân sự. Tuấn 123 là nơi quy tụ của nhiều nhân sự chất lượng cao là những Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới cũng như trong nước.

Năm 2018 Công ty BĐS Tuấn 123 chính thức thành lập Viện Nghiên cứu Bất động sản Toàn Cầu với đội ngũ nhân sự cốt lõi chất lượng cao, hệ thống giá trị cốt lõi tầm cỡ. Chúng tôi với khát vọng trở thành một trong những Công ty BĐS lớn trên thế giới.

Khẩu hiệu của chúng tôi là TINH VI- ĐOÀN KẾT- CỐNG HIẾN- GIÀU SANG- DANH VỌNG- VĨ ĐẠI vì Công ty Cổ phần Tuấn 123 là một doanh nghiệp có tầm nhìn lớn, làm lớn và chắc chắn thành công lớn.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189