Tìm việc làm Bất động sản bạn quan tâm đến chế độ hoa hồng tại công ty như thế nào? Có lương cứng không, có ép doanh số không? Tuấn 123 là cơ hội để bạn trải nghiệm việc làm BĐS vô cùng tốt với hoa hồng cao nhất thị trường, có lương cứng và không ép doanh số.

Bài viết này được tổng hợp dựa trên đánh giá của hàng nghìn nhân sự đang làm việc ở Tổng Công ty tại Hà Nội và trụ sở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghề Môi giới Bất động sản đang dần khẳng định vị thế trong xã hội

8-ly-do-vi-sao-cong-ty-tuan-123-la-tuyet-voi-de-khoi-dong-viec-lam-bat-dong-san
Nghề Môi giới BĐS khẳng định vị thế trong xã hội

Nếu trước kia những người làm Môi giới Nhà đất thường được gọi là Cò nhà đất thì giờ đây người ta gọi họ là những Ông/ Bà Môi giới.

Một chuyên viên Môi giới Bất động sản là người có kiến thức, am hiểu sâu rộng ở nhiều lĩnh vực đặc biệt về Pháp lý, Tâm lý, Bán hàng, Phong thủy, Kiến trúc, kiến thức ngành Bất động sản…

Việc làm Bất động sản đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế nhanh chóng, tạo ra hàng nghìn tỷ phú Môi giới mỗi năm. Ở công ty Tuấn 123 tự hào là nơi tạo ra nhiều tỷ phú Môi giới nhất Việt Nam trong ngành Kinh doanh BĐS.

Tuấn 123 luân chuyển một lượng lớn tiền tỷ chảy trong dòng chảy tài chính của nền kinh tế. Chúng tôi giúp chủ nhà bán được nhà, giúp khách mua có được một tổ ấm ưng ý nhất.

Môi trường việc làm BĐS chuyên nghiệp, cầm tay chỉ việc ở Công ty Tuấn 123

8-ly-do-vi-sao-cong-ty-tuan-123-la-tuyet-voi-de-khoi-dong-viec-lam-bat-dong-san
Các chuyên viên kinh doanh luôn coi nhau như anh em, gắn kết như gia đình

Việc làm BĐS Tuấn 123 luôn thu hút một lượng lớn ứng viên quan tâm và giữ chân được hàng nghìn nhân viên Môi giới lão làng gắn bó với Công ty bởi sự năng động, chuyên nghiệp không ở đâu có được.

Đa dạng các thành viên từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau. Điểm chung của họ là tinh thần cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và vui chơi.

Thu nhập hấp dẫn

Chuyên viên kinh doanh BĐS ở Tuấn 123 hoàn toàn có thể có thu nhập từ 30-300 triệu/tháng nếu chăm chỉ và làm đúng những gì đã được hướng dẫn.

Thu nhập của một Nhân viên Môi giới không chỉ bó hẹp chỉ ở việc nhận hoa hồng từ việc bán nhà mà còn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau từ việc cung cấp thông tin nguồn nhà cần bán, đầu chủ, đầu khách, giới thiệu người vào làm tại BĐS Tuấn 123.

Ở Công ty Tuấn 123 việc bán chỉ một căn nhà trong 1 năm là yếu kém thực sự.

Cơ hội được tiếp xúc, mở rộng mối quan hệ với những người có vị thế trong xã hội

Môi giới BĐS là người tiếp xúc, gặp gỡ với những người giàu có trong xã hội. Họ có thể là những doanh nhân, quan chức, chính trị gia…Ở họ luôn có một vốn kiến thức khổng lồ mà chỉ khi có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ trò chuyện thì người Môi giới mới được phát triển hơn nữa kĩ năng cũng như cơ hội học hỏi của bản thân.

Việc làm BĐS ở Tuấn 123- Tự chủ thời gian

Mỗi cá nhân có thể quyết định giờ làm việc của mình, cách làm việc và phát huy thế mạnh của mình để tiến tới một thương vụ thành công. Tất cả họ đều làm việc hết mình, ở Tuấn 123 không có việc đi muộn về sớm mà lại được hưởng lương cao ngất.

Để có được một mức thu nhập mơ ước thì những nhân viên Môi giới BĐS ở Tuấn 123 có thể phải trải qua một thời gian dài làm việc với cường độ cao mà không có cả thời gian dành cho giải trí, thư giãn. Không ai quản thúc tốt công việc của mình bằng chính bản thân mình. Và tất cả chuyên viên kinh doanh tại BĐS Tuấn 123 được học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp sẽ ra thương trường với tư cách một nhà khởi nghiệp với số vốn 0 đồng.

Giáo trình đào tạo Môi giới BĐS chuyên nghiệp, bài bản

Giáo trình đào tạo Môi giới BĐS tại Tuấn 123 có 3 cấp độ tương ứng giáo án đào tạo Môi giới BĐS tập 1, tập 2, tập 3 cùng các giáo trình chuyên môn khác giúp các Chuyên viên trong Công ty Tuấn 123 dễ dàng nắm bắt kiến thức việc làm BĐS một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Những người trực tiếp giảng dạy là những người học tập và vận dụng tốt những kiến thức đã được học và áp dụng sáng tạo dựa trên năng lực của bản thân.

Ở những lớp đào tạo quan trọng chính Thủ lĩnh Tuấn 123 sẽ trực tiếp giảng dạy hoặc những khách mời là những diễn giả nổi tiếng trong các lĩnh vực như Giáo dục, Nhân chủng học, Phật giáo, Quản trị, Kinh tế…

Các chương trình nâng cao bản thân dành cho các chuyên viên kinh doanh BĐS ở Tuấn 123 thường xuyên được tổ chức ở các tỉnh như Ninh Bình, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An…

Du lịch nâng cao bản thân tại Công ty Tuấn 123

Năm 2019 Công ty đã ghi kỉ lục Việt Nam với hơn 2000 thành viên chinh phục đèo Hải Vân… Tổng kết quý II tại Đà Nẵng.

8-ly-do-vi-sao-cong-ty-tuan-123-la-tuyet-voi-de-khoi-dong-viec-lam-bat-dong-san
Chuyến du lịch nâng cao bản thân tại khách sạn đắt đỏ nhất Singapore của CB CNV Tuấn 123

Công ty Tuấn 123 đã tạo ra một kỉ lục khi có đoàn khu khách hơn 100 người nghỉ dưỡng ở tại khách sạn Marina Bay Sands đắt đỏ nhất Singapore và nhuộm đỏ Bể bơi cao nhất Thái Bình Dương.

Nguồn hàng nhà bán khổng lồ, phong phú

Tuấn 123 có nguồn hàng hơn 20.000 căn nhà có trong kho của Công ty.

Tất cả đều được quản lý bởi hệ thống Chuyên viên Quản lý nguồn hàng (Đầu chủ) được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc thù của Bất động sản Thổ cư khác với dự án bởi luôn luôn có phát sinh nhu cầu mua bán ở thị trường dù thị trường có xuống đáy. Đây rõ ràng là một nghề có cơ hôi kiếm nhiều tiền và kiếm tiền bền vững không bị ảnh hưởng bởi sự tăng giảm kinh tế vĩ mô.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189