Nhiều người hiện nay đi làm nghề sale Bất động sản theo phong trào mà không hết biết rằng sự adua ấy sẽ mang đến cho họ những rủi ro khôn lường. Sau đây sẽ là những điều cần cân nhắc trước lý quyết định có nên làm kinh doanh Bất động sản hay không.

Sẽ chẳng kiếm được đồng nào nếu bạn chỉ làm nghề theo phong trào

Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay đổ xô đi làm sale Bất động sản sau vì nghe những thông tin quảng cáo thu nhập hấp dẫn tời cả vài chục triệu đồng một tháng. 

Thực tế khi làm nghề rồi nhiều bạn sau 3 – 4 tháng không kiếm được đồng nào đã phải bỏ nghề. 

Tôi thấy rất tiếc cho các bạn ấy bởi với những ai làm Bất động sản lâu năm thì việc kiếm vài chục triệu đến cả trăm triệu là điều không hề khó nhưng mức thu nhập ấy chỉ đến sau khi họ đã lao động miệt mài và nghiêm túc với nghề. 

Việc lựa chọn nghề nghiệp theo phong trào là rất nguy hiểm đặc biệt đối với nghề Bất động sản. Vì thế các bạn hãy cân nhắc thật kỹ chứ đừng chạy theo phong trào để rồi mất thời gian mà tiền thì không kiếm được đồng nào.

Sale Bất động sản sẽ không kiếm được tiền nếu vào nghề theo phong trào
Sale Bất động sản sẽ không kiếm được tiền nếu vào nghề theo phong trào

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Sale Bất động sản là nghề rất vất vả

Tôi phải khẳng định với các bạn luôn đó là nghề sale Bất động sản là một nghề vô cùng vất vả. Đừng vì nhìn thấy chúng tôi ăn mặc lịch sự bảnh bao, ra vào các tòa nhà lớn thường xuyên mà nghĩ rằng nghề này nhàn hạ.

Nếu những ai chuẩn bị vào nghề mà có suy nghĩ sẽ được làm việc nhàn hạ, sang chảnh tại văn phòng mà vẫn có thu nhập cao thì tôi khuyên bạn nên sớm tỉnh mộng càng nhanh càng tốt.

Tại công ty tôi không phải chỉ nhân viên mà kể cả các lãnh đạo, khi khách hàng cần là đều phải có mặt ngay, bất kể ngày đêm, mưa nắng.

Đã có rất nhiều người vì không chịu được sự vất vả của nghề nên đã phải bỏ giữa chừng và thực tế là có đến 50% số nhân viên sau 6 tháng đã phải xin nghỉ việc.

Sẽ gặp nhiều rủi ro, cám dỗ nếu bạn không đủ tỉnh táo

Làm nghề sale Bất động sản bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người có tiền và sẽ có rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Nhưng đồng nghĩa với điều này là sẽ có vô vàn rủi ro và cám dỗ. 

Những buổi tiếp khách nhậu nhẹt triền miên nếu bạn không biết cách từ chối khéo léo mà cứ cố gắng đu theo thì sẽ chẳng mấy chốc sức khỏe sẽ bị hủy hoại.

Những nhân viên nữ đặc biệt là những bạn có nhan sắc một chút sẽ rất hay bị gạ gẫm hay thậm chí là còn bị lừa bỏ thuốc. Nếu không thật sử tỉnh táo thì rất dễ sa ngã.

Chính vì thế những người trong nghề lâu năm thường khuyên các bạn trẻ mới vào nghề lúc nào cũng phải biết đâu là điểm dừng đừng để bị cuốn vào vòng xoáy mà không hay biết.  

Đây là nghề có sự cạnh tranh rất cao

Sale Bất động sản là một nghề có sự cạnh tranh rất cao, một dự án có cả trăm người bán. Chắc chắn đã không ít lần bạn chứng kiến cảnh tượng đứng ở dưới chân các khu nhà đang mở bán là đội quân đông đảo các nhân viên sale.

Bao giờ cũng vậy những nghề thu nhập cao nhất là những nghề có sự cạnh tranh khốc liệt nhất và Bất động sản lại là một trong những nghề top thu nhập cao nhất hiện nay.

Chính vì thế trước khi adua vào nghề hãy cân nhắc thật kỹ xem liệu mình có đủ khả năng để cạnh tranh với cả chục hay thậm chí cả trăm người không. 

Nghề sale Bất động sản có sự cạnh tranh rất cao
Nghề sale Bất động sản có sự cạnh tranh rất cao

Để đạt được thành công cần từ 3 – 5 năm miệt mài làm việc

Các chuyên gia kinh nghiệm nhất hay các super sale đều có chung một nhận xét đo là nếu thực sự muốn đạt được thành công bước đầu với nghề sale Bất động sản phải cần tối thiểu từ 3 đến 5 năm làm việc miệt mài. 

Có rất nhiều người với tư tưởng ăn xổi, suy nghĩ kiếm tiền nhanh và dễ với nghề đều đã phải ngậm ngùi ra đi bởi mọi việc đều không diễn ra như họ tưởng tượng. Với những người vào nghề do adua theo phong trào. 

Những người này sẽ rất nhanh nản chí và cuối cùng phải bỏ nghề sớm do luôn mơ có một kết quả tốt trong khi làm việc thì lại chẳng ra sao.

Trên đây là 5 lý do mà tôi xin chân thành khuyên các bạn đang adua vào nghề sale Bất động sản cần cân suy nghĩ cho thật kỹ. Theo tôi đây vẫn là một nghề vô cùng tiềm năng và có thu nhập cao nhưng chỉ khi nào bạn thực sự cố gắng và quyết tâm theo nghề đến cùng.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189