Tại sao BĐS Tuấn 123 lại là nơi lý tưởng để bạn bắt đầu với nghề môi giới Bất Động Sản? Vài năm trở lại đây nghề môi giới BDS luôn là một nghề vô cùng hot với các bạn trẻ năng động, thu nhập của nghề này luôn tuộc top thu nhập cao.

Với một nghề đầy triển vọng như vậy tất nhiên là cũng sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách. Nếu bạn đã chấp nhận dấn thân theo nghề thì tin chúng tôi đi bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. 

Để bắt đầu với nghề môi giới BDS không gì tốt hơn là chọn được một nơi làm việc mà ở đó bạn sẽ được đào tạo, học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh thành công đi trước. Bất động Sản Tuấn 123 của chúng tôi chính là một nơi như thế. Cùng xem bạn sẽ được những gì khi gia nhập với chúng tôi nhé.

Công ty BDS Tuấn 123 có cơ chế lương thưởng cao nhất thị trường.

Với mỗi hợp đồng mua bán thành công bạn sẽ được chiết khấu ngay 3 – 5% tổng giá trị bán căn hộ. Đây là mức hoa hồng cao nhất toàn thị trường mà chúng tôi tin chắc không ở đâu có thể chi trả cho bạn. 

Ngoài mức chiết khấu cao, các chế độ phúc lơi khác dành cho cán bộ công nhân viên cũng rất đầy đủ như: du xuân đầu năm, quà 8/3, du lịch hè, tết thiếu nhi 1/6…

Một điều đặc biệt nữa là hàng quý chúng tôi đều có chương trình vinh danh các chuyên viên và các đội nhóm xuất sắc đạt thành tích cao. Những phần thưởng lớn luôn chờ đợi những người xuất sắc ở những dịp này.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Môi trường làm việc ở BDS Tuấn 123 luôn được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi là nơi quy tụ của những người trẻ, nhiệt huyết, dám dấn thân, thử sức. Ban giám đốc và các quản lý luôn tạo điều kiện tốt nhất để các nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc của mình và phục vụ được khách hàng ở mức cao nhất.

Đây cũng chính là điều đã khiến rất nhiều chuyên viên môi giới dù đã làm qua rất nhiều công ty nhưng cuối cùng lại chọn Tuấn 123 là nơi đồng hành lâu dài.

5 lý do bạn nên chọn Tuấn 123 là nơi để bắt đầu sự nghiệp Môi giới BĐS
5 lý do bạn nên chọn Tuấn 123 là nơi để bắt đầu sự nghiệp Môi giới BĐS

Những người mới sẽ được Tuấn 123  đào tạo bài bản.

 Với các bạn mới bắt đầu với nghề môi giới Bất Động Sản, các bạn cứ yên tâm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo hết sức bài bản và chuyên nghiệp. Các lớp đào tạo kỹ năng của chúng tôi luôn được tổ chức thường xuyên để training cho các nhân viên mới hay những nhân viên muốn lâng cao kỹ năng của mình. 

Người trực tiếp đứng lớp sẽ là những chuyên gia lâu năm, nổi tiếng trong ngành môi giới bất động sản. Những tỷ phủ môi giới bất động sản đích thức đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề.

Đặc biệt chúng tôi còn tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ những đàn anh, đàn chị. Những người có thành tích cao trong công ty. 

Đến với chúng tôi nếu chịu khó học hỏi và làm việc, chắc chắn bạn sẽ trở thành một Super Sale Bất Động Sản.

Giờ giấc làm việc tùy theo bạn quyết định

Với chúng tôi không quan trọng hằng ngày bạn làm những gì và làm ở đâu. Kết quả sau cùng chỉ cần những hợp đồng bạn lý được. Khi bạn cần một văn phòng đẹp và sang trọng để tiếp đóng khách hàng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn ở đó cho các bạn. 

Khi đội nhóm bạn cần một nơi để họp bàn, lên ý tưởng, chiến lược. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn ở đó cho bạn. Văn phòng chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc. Tóm lại, về địa điểm làm việc của các bạn chúng tôi luôn đảm bảo. Việc còn lại của bạn chỉ còn là ký hợp đồng với khách hàng.

5-ly-do-ban-nen-chon-tuan-123-la-noi-de-bat-dau-su-nghiep-moi-gioi-bat-dong-san-cua-minh
5 lý do bạn nên chọn Tuấn 123 là nơi để bắt đầu sự nghiệp Môi giới BĐS

Cơ hội làm việc ở nước ngoài với Tuấn 123.

Hiện Tuấn 123 đang đầu tư phát triển ra thị trường quốc tế. Chúng tôi muốn tham gian vào chuỗi cung ứng dịch vụ Bất động sản toàn cầu. Việc mở văn phòng đại diện ở nước ngoài đang được tiến hành và rất cần những người tài như các bạn đến đảm nhiệm các vị trí quan trọng ở đó. 

Nếu bạn tự tin về khả năng của mình và muốn được làm việc trong môi trường quốc tế đầy cạnh tranh. Chúng tôi sẽ trao cơi hội cho bạn. Chỉ cần bạn tự tin, bạn chính là người có cơ hội.

Sau cùng điều chúng tôi muốn nói, môi giới Bất động sản là một nghề rất rất dẫn, rất nhiều tỷ phú đã sinh ra từ nghề này, có thể người tiếp theo sẽ là bạn. Nếu bạn thực sự muốn theo nghề chúng tôi tin Bất động sản Tuấn 123 chính là nơi bắt đầu phù hợp nhất dành cho bạn. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy về với đội của chúng tôi ngay hôm nay.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189