Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ đầu tư Bất động sản mà vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những bí quyết kiếm nhiều tiền từ Bất động sản đã chứng minh là hiệu quả.

Mua một mảnh đất rộng sau đó phân lô bán lại

Thực ra bí quyết này không mới nhưng do nhiều người chưa biết cách làm hoặc không có đủ vốn nên không thể thực hiện được. 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi bí quyết đầu tư Bất động sản này phù hợp khi làm theo nhóm bởi nếu là một nhóm thì mọi người sẽ dễ góp vốn hơn và có thể chia nhau những công việc sau đó.

Nhóm của anh Quang hiện là những người chuyên đi săn các khu đất có vị trí đẹp sau đó phân lô bán lại. 

Anh Quang chia sẻ, từ năm 2015 sau khi giao bán khu đất 300m2 của nhà mình mãi mà không ai mua có một người bạn mách anh nên chia nhỏ ra thành 3 – 4 lô nhỏ, tách sổ ra như thế sẽ dễ bán hơn. 

Anh làm theo và kết quả bất ngờ là không những bán được hết ngay mà tính ra còn lời được mấy trăm triệu so với bán cả mảnh to. 

Từ đó anh đã nảy ra ý tưởng đi mua những mảnh đất to sau đó chia lô bán lại. Hiện nay anh có 1 nhóm 4 người cùng góp vốn. Anh Quang chia sẻ trong hai năm vừa qua khi cơn sốt đất nền lên cao là núc nhóm của anh kiếm được nhiều nhất. Thực chất khái niệm đất nền mới xuất hiện chứ cách làm thì nhóm của anh Quang đã thực hiện từ 4 năm nay.

Anh Quang nhận xét đầu tư theo hướng này cho lợi nhuận rất tốt. Với những khu đất đẹp và mọi chuyện suôn sẻ có thể lãi đến 50%.

Mua đất rộng sau đó chia lô bán lại đang là cách dầu tư Bất động sản lời rất cao
Mua đất rộng sau đó chia lô bán lại đang là cách đầu tư Bất động sản lời rất cao

Xem thêm bài viết:

TUẤN 123 là ai mà được nhiều người trong ngành bất động sản quan tâm đến vậy

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Tuấn 123?

Ông trùm đứng sau Bất Động Sản Tuấn 123 là ai?

Văn hóa chính nhân quân tử tại Công ty bất động sản Tuấn 123

Tuyển dụng Tuấn 123

Thuê nhà nguyên căn sau đó sửa lại làm văn phòng chia sẻ cho thuê

3 năm trở lại đây phong trào khởi nghiệp rất sôi động từ đó đã sinh ra một hình thức đầu tư Bất động sản mới đo là làm văn phòng chia sẻ. 

Hình thức này có một điểm rất linh hoạt là có thể thuê theo ngày, theo tháng hoặc dài hạn. 

Chị Trang một người đang có 3 căn nhà văn phòng chia sẻ cho biết. Ban đầu những căn nhà này của chị là các chung cư mini cho thuê. Chị đã thuê lại sau đó thiết kế lại nội thất và làm văn phòng chia sẻ.

Sau 3 tháng kinh doanh mô hình văn phòng chia sẻ chị trang nhận thấy lợi nhuận tốt hơn hẳn so với chung cư mini mà lại không mất nhiều công sức quản lý. Hiện chị Trang đang đi tìm thêm những căn nhà khác để phát triển mô hình này.

Mua nhà cũ thiết kế lại nội thất sau đó bán lại

Một bí quyết đầu tư Bất động sản khác cũng cho lợi nhuận khá cao đó là mua những căn nhà cũng sau đó thiết kế lại nội thất và bán lại.

Anh Linh một chủ xưởng nội thất đã có thêm một nghề mới đó là cải tạo nội thất nhà cũ sau đó bán lại. Anh cho biết tình cờ biết được cách kinh doanh này từ một người bạn. 

Ban đầu người này thuê anh làm nội thất cho các căn nhà sau đó anh mới biết những căn nhà cũ đó do anh bạn kia mua sau đó cải tạo nội thất và bán lại. 

Sẵn đã có nghề làm nội thất và thấy đây là một ý tưởng rất hay anh Linh cũng bắt đầu đi tìm các căn nhà cũ mua lại sau đó làm lại phần nội thất và giao bán. Anh cho biết đến nay đã bán thành công 5 căn nhà như thế. số tiền lãi giao động từ 150 – 300 triệu một căn. 

Theo anh Linh cách đầu tư này cho lợi nhuận rất tốt vì các căn nhà cũ anh mua lại thường giá cao nhất cũng chỉ 1,5 tỷ.

Cải tạo nhà cũ rồi bán lại đang là cách đầu tư Bất động sản kiếm bội tiền
Cải tạo nhà cũ rồi bán lại đang là cách đầu tư Bất động sản kiếm bội tiền

 

Thuê nhà rồi sửa thành homestay cho khách du lịch thuê

Phong trào đi du lịch ở homestay hiện nay đang ngày một phát triển. Từ thực tế cho thấy loại hình đầu tư Bất động sản homestay cho lợi nhuận tốt hơn hẳn so với nhà nghỉ hay khách sạn. 

Chúng tôi đã gặp anh Thắng chủ của một chuỗi homestay hiện đang kinh doanh 8  căn và được anh chia sẻ bí quyết kiếm tiền với hình thức đầu tư này. 

Vốn là một người rất mê đi du lịch nên anh biết hình thức homestay này đã có từ rất lâu nhưng những người đi trước làm chưa chuyên nghiệp và bài bản nên lợi nhuận thu được không quá cao. 

Xuất thân từ dân marketing nên anh hiểu muốn có lợi nhuận tốt từ Homestay thì cần phải làm thật chuyên nghiệp và bài bản. Anh đã cùng với 2 người bạn mở homestay đầu tiên trên sapa. Sau nửa năm hoạt động anh quyết định phát triển lên thành 1 chuỗi do nhu cầu của khách hàng rất lớn, thậm chí tăng theo cấp số nhân.

Anh Linh cho biết nếu quản lý tốt thì mỗi homestay có thể cho lợi nhuận từ 25 – 30%. Như vậy là cao hơn khá nhiều so với nhà nghỉ và khách sạn truyền thống.

Làm môi giới Bất động sản

Nhiều người nghĩ đây không phải đầu tư nhưng theo chúng tôi làm Môi giới là cách đầu tư Bất động sản cho lợi nhuận cao nhất. Bí quyết này không chỉ dành cho những người không có vốn mà thậm chí những người nhiều tiền lại là những người thành công nhất.

Khi làm Môi giới Bạn phải sử dụng đến kinh nghiệm, kỹ năng và khả năng phân tích của mình. Những thứ này tuy vô hình nhưng lại rất hữu ích. 

Bạn đang có thông tin về một bất động sản tốt chắc chắn sẽ rất nhiều người quan tâm và chắc chắn sẽ trả tiền để biết được thông tin của bạn.

Hay như việc bạn có thể đàm phán giúp cho ai đó mua được một ngôi nhà với giá rẻ hơn thì họ sẽ rất vui vẻ trả bạn một khoản hoa hồng.

Với chúng tôi đỉnh cao của đầu tư Bất động sản phải là không cần sử dụng đến tiền. Và thực tế đã chứng minh có rất nhiều người thành công khi đi theo con đường làm môi giới Bất động sản.

Trên đây là những bí quyết để kiếm nhiều tiền từ đầu tư Bất động sản. Chắc chắn sẽ có nhiều cách khác và chúng tôi sẽ chia sẻ trong những bài viết sau, hẹn gặp lại.

Hiện tại, Tuấn 123 đang tuyển dụng Môi giới Bất động sản, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tuyển dụng Tuấn 123 hoặc badongsanjob.com

Hotline: 0868.825.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868825189